6 ý tưởng kinh doanh mới rất dễ đem lại thành công trong năm nay (Phần 1)

Rất nhiều bạn trẻ đã tận dụng vỏ chai, túi ni-lông, giấy bìa… những thứ tưởng như là đồ bỏ đi đó lại có thể tạo ra những vật dụng vô cùng hữu ích. Nhờ sự sáng tạo mà bạn có thể tạo ra những đồ dùng để kinh doanh. Ý tưởng kinh doanh mới lạ này được rất nhiều người ủng hộ vì đó không chỉ là những đồ vật đẹp mắt mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Các chủ shop, chủ doanh nghiệp phải luôn sáng tạo để tạo ra các ý tưởng kinh doanh mới, các hình thức bán hàng độc đáo để thu hút khách hàng và bán được nhiều hàng hơn. Bài viết sau đây là những ý tưởng kinh doanh vô cùng hấp dẫn mà bạn có thể tham khảo nếu chưa biết kinh doanh gì hiệu quả.

  1. Kinh doanh theo dạng combo sản phẩm

Xu hướng kinh doanh theo dạng combo/set/box mới thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng và cũng là một ý tưởng kinh doanh mới dành cho các chủ shop. Thay vì bán riêng lẻ thì các sản phẩm được đóng gói theo combo, có thể là ngẫu nhiên hoặc khách hàng lựa chọn. Ý tưởng kinh doanh mới mẻ này sẽ giúp bạn thu hút được khách hàng mới và lôi kéo khách hàng cũ quay trở lại vì hình thức mua theo combo sẽ giúp người mua tiết kiệm được chi phí mà lại được nhiều sản phẩm khác nhau chứ không phải mua theo số lượng lớn 1 mặt hàng.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

6-y-tuong-kinh-doanh-moi-de-dem-lai-thanh-cong-trong-nam-nay-1

Các lĩnh vực kinh doanh phù hợp với hình thức này đó là kinh doanh thực phẩm (rau, quả..), mỹ phẩm, đồ dùng, đồ chơi, sách, các gói dịch vụ hoặc bất cứ sản phẩm nào tùy thuộc vào sự sáng tạo của bạn. Bạn hãy tạo ra các combo/set/box bằng cách ghép 3-5 sản phẩm khác nhau thành 1 gói. Ví dụ bạn kinh doanh rau thì có thể ghép 1 bó rau ngót, 1 bó rau muống, 1 bó rau rền thành 1 combo; nếu bạn kinh doanh mỹ phẩm thì hãy ghép thành các combo như combo chăm sóc da (gồm sữa rửa mặt, nước hoa hồng, kem dưỡng) và combo trang điểm (kem nền, phấn nền, phấn má, kẻ mắt, son môi)… Ý tưởng kinh doanh mới lạ này chắc chắn sẽ giúp bạn tăng doanh thu nhờ bán được nhiều hàng hơn.

  1. Mở trung tâm thể dục thẩm mỹ

Cuộc sống càng phát triển thì người ta càng quan tâm đến sức khỏe và vẻ đẹp của mình nhiều hơn. Vì vậy mà rất nhiều câu lạc bộ sức khỏe và trung tâm thể dục thẩm mỹ mở ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Tập thể hình giờ đây trở thành xu hướng, từ học sinh, sinh viên, đến dân văn phòng, người làm việc tự do, thậm chí đến các bà nội trợ cũng tham gia tập gym để cải thiện sức khỏe và vóc dáng của mình.

6-y-tuong-kinh-doanh-moi-de-dem-lai-thanh-cong-trong-nam-nay-2

Vì vậy, việc mở một trung tâm thể dục thể hình là một ý tưởng kinh doanh mới tận dụng xu hướng và rất dễ thành công bởi đối tượng khách hàng tiềm năng rất nhiều và đa dạng ở mọi lứa tuổi. Bạn nên mở trung tâm ở các khu đông dân cư, dân trí cao, thu nhập khá hoặc các khu văn phòng sẽ thu hút được nhiều người đến tập. Bạn nên đầu tư mua nhiều máy móc, thiết bị và tổ chức nhiều môn học khác nhau như gym, yoga, zumba, kick boxing, power core, bơi lội… Các dịch vụ đi kèm như phòng tắm, tủ đồ, gửi xe… cũng rất quan trọng, bạn nên quan tâm. Bên cạnh đó, để nhiều người biết đến trung tâm của bạn thì hãy tập trung vào sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội (như báo đài, mạng xã hội…). Ngoài ra, bạn nên có chế độ ưu đãi tặng thêm thời gian tập cho thành viên giới thiệu bạn bè, người thân đến tập tại trung tâm. Tuy nhiên, ý tưởng kinh doanh mới này bạn cần có nhiều vốn bởi chi phí thuê mặt bằng, mua máy tập, thuê huấn luyện viên… là rất lớn.

  1. Kinh doanh đồ tái chế

Rất nhiều bạn trẻ đã tận dụng vỏ chai, túi ni-lông, giấy bìa… những thứ tưởng như là đồ bỏ đi đó lại có thể tạo ra những vật dụng vô cùng hữu ích. Nhờ sự sáng tạo mà bạn có thể tạo ra những đồ dùng để kinh doanh. Ý tưởng kinh doanh mới lạ này được rất nhiều người ủng hộ vì đó không chỉ là những đồ vật đẹp mắt mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

6-y-tuong-kinh-doanh-moi-de-dem-lai-thanh-cong-trong-nam-nay-3

Bạn có thể tận dụng những vỏ chai không dùng nữa sau đó dùng màu chuyên dụng trang trí tạo thành lọ cắm hoa hoặc các đồ trưng bày cũng rất phù hợp. Hoặc bạn có thể thu gom đồ dùng hỏng rồi từ trí tưởng tượng và sáng tạo của mình để biến chúng thành những đồ dùng có ích. Tuy nhiên, để có thể làm được điều đó, bạn cần có chút khéo tay và óc sáng tạo vô biên. Những đồ dùng đó nếu kinh doanh chắc chắn sẽ thành công.

Trên đây là 3 ý tưởng kinh doanh mới rất dễ thành công . Hãy tiếp tục theo dõi để biết thêm 3 ý tưởng kinh doanh còn lại không kém phần độc đáo trong Phần 2 nhé!

Nội – Ngoại Thất
Tin Tức Chứng Khoán
Khoa học Công Nghệ
Pháp luật Đời Sống
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>