6 ý tưởng kinh doanh mới rất dễ đem lại thành công trong năm nay (Phần 2)

Dịch vụ cung cấp cây xanh cho văn phòng, chung cư, nhà ở là một ý tưởng kinh doanh mới. Không gian xanh vô cùng cần thiết, nhưng ở thành phố đất chật người đông, không dễ có được 1 khoảng đất để trồng cây. Dịch vụ cây xanh cũng vì thế mà ra đời. Rất nhiều công ty dịch vụ cây xanh cung cấp dịch vụ thi công vườn treo, vườn đứng được lập nên nhưng vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của người dân.

 

Trong Phần 1 là 3 ý tưởng kinh doanh mới độc đáo và sau đây tiếp tục là 3 ý tưởng kinh doanh mà bạn có thể tham khảo.

  1. Dịch vụ vệ sinh

Cuộc sống bận rộn khiến nhiều người không có thời gian để chăm sóc nhà cửa, đó là lý do mà các dịch vụ vệ sinh xuất hiện để đáp ứng nhu cầu cấp thiết này. Dịch vụ vệ sinh không cần mặt bằng kinh doanh nên sẽ là lựa chọn số 1 nếu bạn đang không biết nên kinh doanh gì với số vốn ít. Bạn chỉ cần tập hợp 1 đội ngũ công nhân vệ sinh và bắt đầu kinh doanh dịch vụ.

6-y-tuong-kinh-doanh-moi-de-dem-lai-thanh-cong-trong-nam-nay-4

Bạn có thể cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh nhà ở, văn phòng, theo giờ hoặc trọn gói. Để kinh doanh thành công, bạn nên chuyên nghiệp hóa dịch vụ của mình, ví dụ phải có tên thương hiệu, logo rõ ràng, thiết kế website bán hàng, may đồng phục cho nhân viên, trang bị máy móc, thiết bị, dụng cụ chuyên dụng… Thêm vào đó là phí dịch vụ hợp lý, và quảng cáo trên các kênh online để tiếp cận được với số lượng lớn khách hàng trực tuyến.

  1. Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

    Kinh doanh thú cưng

  2.  

Nếu bạn muốn làm giàu thì đừng bỏ lỡ những ý tưởng kinh doanh thú cưng. Ngày nay khi thú cưng không chỉ là vật nuôi mà trở thành những người bạn thân thiết của con người. Cũng vì thế mà những chú chó nghìn đô, những chú mèo ngoại càng ngày càng xuất hiện nhiều và chủ nuôi của chúng chắc chắn sẽ không ngại ngần khi “rút hầu bao” sắm đồ cho chúng.

6-y-tuong-kinh-doanh-moi-de-dem-lai-thanh-cong-trong-nam-nay-5

Những cửa hàng dành cho thú cưng cũng vì thế mà mọc lên càng ngày càng nhiều hơn vì thú cưng đang trở thành xu hướng, nhất là giới trẻ. Bạn sẽ không khó để thành công nếu kinh doanh những mặt hàng dành cho các khách hàng đặc biệt này. Sản phẩm cho thú cưng càng ngày càng đa dạng như đồ ăn uống, thời trang, phụ kiện, lồng chuồng, đồ chơi, mỹ phẩm… Ngoài ra còn 1 số dịch vụ cho thú cưng như chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp, trông giữ thú cưng hay chụp ảnh thú cưng… Rất nhiều ý tưởng kinh doanh mới mà bạn có thể khai thác theo xu hướng này.

  1. Dịch vụ cây xanh

Dịch vụ cung cấp cây xanh cho văn phòng, chung cư, nhà ở là một ý tưởng kinh doanh mới. Không gian xanh vô cùng cần thiết, nhưng ở thành phố đất chật người đông, không dễ có được 1 khoảng đất để trồng cây. Dịch vụ cây xanh cũng vì thế mà ra đời. Rất nhiều công ty dịch vụ cây xanh cung cấp dịch vụ thi công vườn treo, vườn đứng được lập nên nhưng vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của người dân.

6-y-tuong-kinh-doanh-moi-de-dem-lai-thanh-cong-trong-nam-nay-6

Kinh doanh dịch vụ cây xanh không hề khó. Bạn cần có thợ làm các khung sắt gắn vào tường, khung treo hoặc đặt dưới nền… tùy vào không gian của từng văn phòng/căn hộ. Sau đó là thiết kế hệ thống tưới nước gồm các ống nhựa nhỏ được gắn với 1 máy bơm, trên ống có đục nhiều lỗ để nước có thể phun vào các chậu cây. Cuối cùng bạn chỉ cần đặt các chậu cây, hoa theo sở thích của khách hàng vào khung là được. Ý tưởng kinh doanh mới mẻ này cũng không cần đầu tư quá nhiều vốn.

Trên đây là 6 ý tưởng kinh doanh mới rất dễ đi đến thành công mà bạn có thể thử ngay để bắt đầu . Chúc các bạn kinh doanh thành công!

Hồ sơ Doanh Nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Chuyện Doanh Nhân
Tin Tức Giáo dục
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>