9 cách để tạo ra vận may của những người siêu thành công

Có nhiều người thông minh, dẫn đầu cuộc chơi tin rằng họ có các công cụ và giờ chỉ cần thực hiện. Những người siêu thành công không bao giờ thỏa mãn với kiến thức của họ. Họ nhận ra thế giới đang liên tục thay đổi và họ phải bắt kịp với những thay đổi nếu họ muốn nghĩ đến tương lai.

 

 

Nhiều người nghĩ rằng những người thành công đơn giản chỉ là gặp may. Nhưng chính cách họ quản lý vận may của mình đã biến nó trở thành thành công.
 

May mắn

 

Ai cũng muốn may mắn. Mọi người thường quan sát những người thành công và gắn sự thành công đó với vận may hoặc may mắn. Chắc chắn một số người thành công ít nhiều tác động từ bên ngoài tới các thành tựu của họ. Họ có thể sinh ra trong những gia đình giàu có, thừa hưởng những gen tốt hoặc đơn giản chỉ là xuất hiện đúng hoàn cảnh. Nhưng thường thì không phải vậy, những người có được sự may mắn hoặc là phớt lờ nó hoặc là phung phí nó trước khi họ có thể tận dụng tối đa may mắn này.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Những người siêu thành công không cần dựa vào số phận để leo được lên vị trí hang đầu. Họ có cách riêng để đem vận may đến với cuộc sống của họ. Dưới đây là 9 thói quen khiến hầu hết mọi thứ trong vũ trụ nhắm tới họ:

1. Họ biến sự tiêu cực thành tích cực

Mọi sự cố đều có tác động trái chiều. Điều có vẻ tuyệt vời đối với một số người có thể lại là gánh nặng đối với những người khác. Những người siêu thành công nhìn nhận một cách hợp lý từng phần thông tin để xem họ có thể biến nó thành lợi thế cho mình như thế nào.

2. Họ không cố gắng khắc phục hiện tại, họ tạo ra tương lai

Quá khứ là một người thầy tốt, nhưng nó cũng là thứ nam châm hút sự chú ý khiến bạn sao nhãng việc đặt ra một mục tiêu và một cách tiếp cận sáng tạo. Những người siêu thành công học từ quá khứ nhưng nhìn nhận tương lai là một rào cản nhẹ nhàng, xứng đáng với cách suy nghĩ mới.

3. Họ nói “Có” một cách rõ ràng

Thật dễ bị phấn khích khi nghĩ tới những điều có thể và cũng dễ bắt đầu những việc chẳng dẫn tới đâu. Những người siêu thành công biết thời gian là một món hàng khan hiếm. Họ đánh giá cẩn thận để chắc chắn rằng năng lượng của họ bỏ ra sẽ có cơ hội giành được thắng lợi.

4. Họ không chờ đợi cơ hội mà tạo ra nó

Rất nhiều người nghĩ rằng thành công sẽ tự tìm đường tới tận cửa nhà họ, và rốt cuộc phải đứng trước ngưỡng cửa của sự thất vọng. Những người siêu thành công có thể nhận ra mầm ý tưởng và lao vào thực hiện nó ngay trong khi tất cả những người khác còn bận nhận ra những giá trị hiển nhiên khác.

5. Họ chuẩn bị kỹ càng

Những người thành công có xu hướng nhanh chóng lao vào cuộc mà không nghĩ tới các thách thức và rào cản. Những người siêu thành công muốn biết mọi lý do có thể khiến công việc mạo hiểm đó có thể thất bại và thường xuyên khơi nó lên trước khi chôn sâu nó.

6. Họ tạo ra các mục tiêu cụ thể và khả thi

Nhiều người cố gắng đạt được thành công và thành tựu mà không nghĩ xem viễn cảnh nào sẽ thực sự thỏa mãn mong muốn của họ. Những người siêu thành công tạo ra một bức tranh rõ ràng về tầm nhìn của họ, họ có thể nói rõ chi tiết về nó với những người mà họ tuyển dụng.

7. Họ kiên trì một cách đúng đắn

Sự bền bỉ là một phẩm chất đáng ngưỡng mộ của các doanh nhân, nhưng đối với một số người, nó có thể dẫn tới việc thúc ép quá mức về tính hữu dụng của ý tưởng. Những người siêu thành công hiểu khi nào ý tưởng không hiệu quả và sẽ ngốn quá nhiều công sức. Họ đánh giá kỹ khi nào cần nỗ lực vượt qua các rào cản hoặc chỉ đơn giản là thừa nhận thất bại và bảo toàn các nguồn lực quý giá.

8. Họ không bao giờ ngừng học tập hoặc thực hành

Có nhiều người thông minh, dẫn đầu cuộc chơi tin rằng họ có các công cụ và giờ chỉ cần thực hiện. Những người siêu thành công không bao giờ thỏa mãn với kiến thức của họ. Họ nhận ra thế giới đang liên tục thay đổi và họ phải bắt kịp với những thay đổi nếu họ muốn nghĩ đến tương lai.

9. Họ kiểm soát sự thiếu kiên nhẫn của mình

Thiếu kiên nhẫn là động lực tuyệt vời dẫn tới thành công nhưng lại có thể đẩy các nhà lãnh đạo tới chỗ không thể nhìn xa trông rộng hoặc quyết định vội vàng. Những người thành công chấp nhận chờ đợi, nhưng họ biết rằng sự khó khăn đó rất xứng đáng với kết quả quý giá thu được và lợi thế cạnh tranh thực sự. Họ sẽ dễ dàng và nhanh chóng bỏ xa các đối thủ về lâu dài.

Chính Sách – Quản Lý
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Phong cách Cuộc Sống
Dự Án Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>