Trở thành ông chủ trong 4 tháng với ý tưởng kinh doanh online độc đáo

hỉ mới 21 tuổi, đang là một sinh viên nghèo sống ở Wiltshire, với một ý tưởng rất độc đáo, Alex Tew đã trở thành ông chủ doanh nghiệp chỉ trong vòng 4 tháng .

Alex Tew đã xây dựng một website có tên miền milliondollarhomepage.com , tại homepage của website này, anh cho thuê quảng cáo và điểm độc đáo ở đây là vị trí quảng cáo được tính bằng điểm ảnh (pixel) với chi phí là 1$/1pixel,phạm vi tối đa của một quảng cáo là 10×10 pixel, và khi có khách truy cập click vào quảng cáo, họ sẽ được link đến website của đối tác đặt quảng cáo này.

y tuong kinh doanh doc dao

Alex Tew đã bắt đầu khởi nghiệp với ý tưởng kinh doanh độc đáo này của mình chỉ với 50 bảng anh để mua tên miền (domain) và lưu trữ (hosting), trang web do chính anh tự thiết kế, ngoài ra anh được gia đình và bạn bè của mình hỗ trợ thêm 1000 USD Mỹ để anh có thể thực hiện truyền thông dịch vụ đặc biệt này của mình. Anh đã chia sẻ “ khi tôi kiếm được tiền người ta nói nhiều đến tôi và mọi người càng nói nhiều về tôi thì tôi càng kiếm được nhiều tiền”.

Hiện tai webdite của Alex đã có hơn 2 triệu người truy cập , có 2000 khách hàng trong số đó là của tờ the time và hãng Orange giúp anh kiếm được hơn 999 nghìn đô la mỹ, nhiều chuyên gia dự đã đoán rằng 1 triệu đô la Mỹ chỉ là vấn đề về thời gian.1000 điểm ảnh cuối cùng được Alex rao bán trên trang ebay.

Trước khi lập trang web này, Alex đã từng làm việc cho công ty Tesco với số tiền lương ít ỏi 5 bảng / giờ, Anh chia sẻ : “ tôi chưa thực sự tin vào mắt mình những gì đang xảy ra, mọi thứ đều ngoài sức tưởng tượng của tôi”. Alex hiện tại đang theo học nghành quản trị kinh doanh và khi anh còn chưa tốt nghiệp, Alex đã xắp trở thành một nhà triệu phú online rồi.

Alex đã nhắn gửi về bài học quí giá mà anh rút ra từ thành công với milliondollarhomepage.com là khi bạn có một ý tưởng kinh doanh độc đáo nào đó, hãy tin vào đó, tính toán mọi rủi ro có thể gặp phải và đối diện với sự thất bại một cáchtích cực.

Chúc bạn thành công với của mình ! Like và Share bài viết hữu ích này cho nhiều người cùng biết bạn nhé.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>