Nhìn lại những cách “vào nghề” của các triệu phú nổi tiếng

Những người được trả lương cao không bỏ chạy khi gặp nghịch cảnh. Họ hiểu rằng ai cũng phạm sai lầm và những người lãnh đạo cũng phải vấp ngã. Khi điều này xảy ra, họ tập hợp lại và tiếp tục tiến lên với tốc độ, mục đích và sự tự tin mới. Thế giới kinh doanh toàn cầu sẽ có lúc đốn ngã bất cứ ai. Điều khiến các kiếm được nhiều tiền chính là mục đích và quyết tâm của họ.

Những người kiếm được nhiều tiền nhất trong sự nghiệp hoàn toàn không phải do may mắn ngẫu nhiên. Họ là những người thể hiện tính kỷ luật, mục đích rõ ràng, khả năng gánh vác những nhiệm vụ nặng nề, đồng thời luôn lạc quan bất chấp mọi nghịch cảnh.

Tin tốt là ngay cả khi hiện nay bạn không sở hữu những kỹ năng này, thì bạn vẫn có thể đạt được chúng. Bước đầu tiên để làm được việc đó là phân tích cách các triệu phú tiếp cận với nghề nghiệp của họ và bắt đầu thay đổi các quá trình suy nghĩ, thực hiện và cách tiếp cận nghề nghiệp nói chung. Dưới đây là 5 cách tiếp cận nghề nghiệp của những người siêu thành công:

  • Vấn đề Tìm Việc Nhanh đã không còn là điều gì quá khó khăn trong thời đại hiện nay. Các trang web về việc làm, Việc Làm Nhanh mọc lên rất nhiều và phổ biến, nhưng điều đó không làm lu mờ khả năng của Mạng Việc Làm .com. Hãy đến với chúng tôi – MangViecLam.com, để được hỗ trợ mọi vấn đề của bạn!

kinh-nghiem-phong-van-tuyen-dung-94

1. Duy trì trí tuệ rộng mở và trí tưởng tượng tích cực

Những người tìm việc và các doanh nhân hiệu quả hiểu rằng nuôi dưỡng và duy trì một trí tuệ rộng mở là điều cần thiết đối với bất cứ ai muốn tìm kiếm sự giàu có và thịnh vượng từ công việc của họ. Họ không sợ những ý tưởng mới và hiểu rằng những tư duy khép kín sẽ không thể truyền cảm hứng cho sự cam kết, lòng can đảm hay niềm tin.

2. Những người tìm việc hiệu quả có ý thức về thành công

Một trong những điểm yếu của các nhân viên thường thường bậc trung là họ quá quen với từ “không thể”. Họ biết hết những quy tắc không phát huy hiệu quả. Họ tập trung vào những việc không thể làm được.

Ngược lại, những người tìm việc vượt trội nghĩ về những điều có thể và tập trung vào giải pháp chứ không phải là các vấn đề. Quá trình suy nghĩ của họ không có các từ như:  thiếu, muốn, bực bội, thất bại hay đầu hàng.

3. Mong muốn thành công của họ dẫn tới quyết tâm chưa từng có

Những người tìm việc thành công nhất có niềm tin rằng mong muốn là khởi điểm của mọi thành công. Họ nhắm tới việc biến các giấc mơ thành hiện thực bất chấp những rào cản hay khó khăn hiện tại.

Những người hướng tới thành công hiểu rằng họ làm chủ số phận của chính họ. Họ đã tự dạy bản thân thay thế những suy nghĩ tiêu cực bằng quan điểm tích cực, có tầm nhìn và thúc đẩy việc tiến lên phía trước hơn là trì trệ.

4. Họ sở hữu khả năng ảnh hưởng mạnh mẽ tới người khác

Những cá nhân thành công có khả năng (bẩm sinh hoặc do học được) tạo ảnh hưởng và giành được sự ủng hộ của những người khác. Họ chào đón người khác bằng sự nồng nhiệt và quan tâm chân thành tới những người cùng làm việc với họ. Năng lượng tích cực của họ dễ lây lan sang người khác và nâng cao hiệu suất làm việc của chính họ và những người xung quanh. Những niềm tin của họ kết hợp một cách tự nhiên với hiểu biết sâu sắc về công việc đã thu hút người khác đến với họ.

5. Họ lạc quan bất chấp nghịch cảnh

  • Bạn mong muốn tìm Viec Lam Nhanh hay đang trong tình trạng tìm kiếm nhân lực cho công ty mình? MangViecLam.com sẽ đáp ứng điều đó cho bạn, Tuyển Dụng Nhanh chóng, tìm được công việc làm ưng ý sẽ không còn là chuyện khó khăn nữa!

Những người được trả lương cao không bỏ chạy khi gặp nghịch cảnh. Họ hiểu rằng ai cũng phạm sai lầm và những người lãnh đạo cũng phải vấp ngã. Khi điều này xảy ra, họ tập hợp lại và tiếp tục tiến lên với tốc độ, mục đích và sự tự tin mới. Thế giới kinh doanh toàn cầu sẽ có lúc đốn ngã bất cứ ai. Điều khiến các triệu phú kiếm được nhiều tiền chính là mục đích và quyết tâm của họ.

Bạn cần sẵn lòng dành thời gian và công sức tạo lập 5 thói quen trên, không chỉ 8 tiếng làm việc trong văn phòng mà trong suốt cuộc đời bạn. Đây là những điều cơ bản cần được thực hành liên tục nếu bạn muốn đạt được mức độ thành công cao nhất trong nghề nghiệp của mình.

♠ Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>