Đâu là thói quen của những kẻ chiến thắng?

Trong mỗi chúng ta luôn có một con người luôn cố gắng hết sức để trở thành một vận động viên nổi bật trong làng NBA. Nhưng chúng ta lại đang tất bật bồi bổ cho con người ấy vitamin, thuốc bổ và cố gắng kéo dài chân tay anh ta, cố gắng để anh ta cao hơn. Và chúng ta không cho phép anh ta thể hiện được tốc độ, sự khéo léo của mình.

Làm thế nào để bạn có thể trở thành người mà bạn muốn, làm mọi việc bạn thích và có mọi thứ bạn cần? Hãy học thói quen của kẻ thắng, trước hết là sự tự tin. Đó là động lực giúp bạn giành được chiến thắng trong mọi cuộc chơi.

Tư duy của người chiến thắng

Trong cuộc sống, chúng ta ai cũng có những khoảnh khắc dường như rất vinh quang nhưng rồi lại bất ngờ mất tất cả. Khi cả thế giới đang ngấm ngầm chống lại chúng ta, khi những giấc mơ bị tan vỡ, chúng ta có cảm giác bại trận, cảm giác vùi dập, thất bại. Và chúng ta khóc lớn: “Tại sao là tôi?”.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

Khi những việc tồi tệ như thế xảy đến với bạn, hãy nghĩ tích cực. Đừng lo lắng về những gì bạn đã mất đi. Thay vào đó, tập trung cho những gì mà bạn có. Không ai có thể lấy đi sức mạnh bên trong bạn, ý chí của bạn.

kinh-nghiem-phong-van-tuyen-dung-98
Đừng đánh mất chính mình trong sự thương hại của bản thân. Hãy đứng dậy nhanh nhất có thể. Khi bạn gục ngã, hãy nghĩ như một võ sĩ quyền Anh: Nếu bạn bị đánh ngã, bạn phải bật dậy trong vòng 10 giây. Bạn sẽ thất bại dù chỉ chậm hơn một giây.

Hãy đặt cho mình một mục tiêu và tập trung vào việc đạt được nó. Mục tiêu sẽ hướng tư duy và cơ thể tới công việc cần thiết để thành công, hơn là nhìn lại quá khứ và lo sợ về những thất bại trong quá khứ. Khi tâm trí của bạn ngập tràn những suy nghĩ tiêu cực, sẽ không dễ dàng để đẩy chúng ra khỏi đầu. Bạn cần phải suy nghĩ tích cực.

Phá vỡ những rào cản tinh thần

Nếu bạn nghĩ bạn làm được, bạn sẽ làm được. Nếu bạn nghĩ bạn không thể, bạn cũng đúng.
Cuộc sống là hành trình phá vỡ những rào cản tinh thần. Cùng nhảy qua và cao hơn hẳn những rào chắn vô hình đó. Hãy mơ những giấc mơ “bất khả thi”.

Vậy, đâu là hàng rào bốn phút của bạn? Cái gì đã giữ bạn và đội của bạn không tiến lên được? Hãy bật lên, đạp đổ hàng rào đó. Ngay hôm nay.

Kim cương ở ngay dưới chân bạn

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

“Những cánh đồng kim cương” là tựa đề bài diễn thuyết của Russell Conwell đầu thế kỷ XX.  Russell từng là mục sư, diễn giả và là người thành lập đại học Temple tại Philadelphia.  Bài diễn thuyết đó nổi tiếng tới mức đã nó đã được phát biểu hơn 6.000 lần.

 Câu chuyện về cánh đồng kim cương thể hiện ý nghĩa rằng: Những mục tiêu mà chúng ta đang tìm kiếm, sự giàu có chúng ta thèm muốn, ở ngay dưới chân chúng ta.Thông thường, khi chúng ta quyết định “nhảy việc”, chúng ta tin rằng cần phải bỏ vị trí hiện tại và tìm thành công bên ngoài. Chúng ta thất bại ngay từ lúc quyết định như thế, vì không nhận ra những viên kim cương đang nằm ngay dưới chân mình.

Đứng trên cao

Chúng ta thường để cho thế giới xung quanh quyết định liệu chúng ta có đủ năng lực hay không? “Bạn không thể làm việc này vì…” là điệp khúc mà chúng ta thường nghe. Và chúng ta để cho những mục tiêu của mình tuột khỏi tầm tay vì nghĩ mình không đủ cao, không đủ giàu có, không được giáo dục bài bản. Hãy chọn cho bạn một niềm tin để có thể vượt qua giới hạn của bản thân.

Trong mỗi chúng ta luôn có một con người luôn cố gắng hết sức để trở thành một vận động viên nổi bật trong làng NBA. Nhưng chúng ta lại đang tất bật bồi bổ cho con người ấy vitamin, thuốc bổ và cố gắng kéo dài chân tay anh ta, cố gắng để anh ta cao hơn. Và chúng ta không cho phép anh ta thể hiện được tốc độ, sự khéo léo của mình.

Hãy tiến lên, giải phóng sức mạnh kỳ diệu trong mỗi con người bạn. Hãy gạt bỏ những giới hạn của bản thân. Phớt lờ những kẻ bi quan. Hãy xây dựng những thế mạnh của riêng bạn.
Thành công đang vẫy gọi. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>