Tình dục và thứ văn hóa ngôn tình ngu si đần độn trong thế giới trẻ

Độc mồm độc miệng chưa chắc đã làm cho ai chết đâu, thế nhưng cái thứ văn hóa tình dục nửa mùa, văn hóa ngôn tình ngu si đần độn đang thịnh hành trong giới trẻ ngày nay ấy mới là nguyên nhân gây ra tội ác tày trời và vô nhân đạo nhất.

 

Tình dục và thứ văn hóa ngôn tình ngu si đần độn trong giới trẻ

 

Chuyên đi tổng hợp những câu nói ý nghĩa về cuộc sốngnhững câu nói hay về cuộc sống hãy đến trang của chúng tối để đọc những danh ngôn về tình yêu những câu nói hay về tình yêu và biết thêm những câu quotes hay những câu nói hay nhất về tình yêu buồn câu nói hay về tình yêu.

 

Ảnh hưởng nhiều bởi thứ tình yêu ảo tưởng chỉ có trong truyện ngôn tình đã khiến giới trẻ ngày càng lạc lối.

Văn hóa giới trẻ ngày nay ở VN có thể nói là sự kết hợp quái thai của thứ chuyện ngôn tình viển vông, ảo ảnh và thứ lối sống phương Tây nửa mùa và kệch cỡm. Tại sao lại là nửa mùa và kệch cỡm ? Vì rằng quan hệ tình dục trước hôn nhân vốn ko phải là văn hóa của VN mà là thứ dc du nhập do sự phát triển của xã hội hiện đại.

Thế nhưng, éo le thay ng VN lại ko du nhập văn hóa tình dục của phương Tây 1 cách trọn vẹn mà chỉ có du nhập cái nửa đầu của nó thôi tức chỉ là biết sex chứ ko biết safe. Thành ra hậu quả ngày nay tỉ lệ phá thai của phụ nữ VN hàng đầu thế giới. Ko biết mỗi năm có bao nhiêu trẻ em phải chết đi, bao nhiêu số phận ng phụ nữ VN bị dìm xuống địa ngục vì thứ văn hóa tình dục nửa mùa này. Tất nhiên học “sex” thì dễ vì nó là bản năng của động vật, còn học “safe” thì khó vì nó là kĩ năng, kiến thức của con người hiện đại.

Ở nước ngoài phụ nữ luôn biết cách tự bảo vệ mình để phòng tránh thai ngay từ lúc 10 tuổi, thậm chí trong ví của họ luôn có thuốc tránh thai hàng ngày và bao cao su để phòng trường hợp khẩn cấp khi cần have sex là có ngay. Họ vẫn yêu say đắm nhưng sẽ luôn nói “Không” với người mình yêu nếu như ko có biện pháp tình dục an toàn. Vì họ tự hiểu rằng cuộc tình dù đúng dù sai, ng có thai luôn là con gái – và 1 lần chửa hoang là tan hoang cả đời. Lúc đó có ngồi trách móc thằng này khốn nạn, thằng kia sở khanh cũng để làm gì?

Còn đằng này ở VN ta do sự kết hợp của văn hóa ngôn tình đã làm cho các em gái mới lớn bị ảo tưởng về cái gọi là happy ending đẹp tuyệt vời của tình yêu đôi lứa. Rằng những lời mật ngọt của anh ý rủ vào tai mình ấy chính là của soái ca này, đại ka kia. Cho nên khi yêu con gái chả ngại ngùng gì mà dâng hiến hết cho tình yêu, dâng hiến hết cho anh ấy như đúng trong chuyện ngôn tình mà ko cần phải đắn đo hay suy nghĩ gì cả. Giới trẻ có internet thay vì tìm hiểu cách tránh thai cho an toàn thì chỉ có suốt ngày mân mê mấy cái dòng ngôn tình rồi đắm say vào đó thôi.

Thế nhưng, éo le thay chuyện ngôn tình ko mô tả những cái kẹp mở tử cung lạnh ngắt trong phòng thủ thuật ở bệnh viện phụ sản, những nhát kéo lạnh lùng, ngọt xớt cắt nát đứa trẻ bé bằng 2-3 ngón tay trong bụng bà mẹ trẻ để phá thai. Hay chuyện ngôn tình cũng ko kể về tuổi thanh xuân tan nát của bà mẹ trẻ với cả tương lai phơi phới phía trước bị bóp nát bởi đứa con trong bụng mình. Vâng vì những cái đó chỉ có trong tiểu thuyết NGÔN LÙ mà thôi. Cuốn tiểu thuyết này bạn ko thể đọc nó 1 cách vui vẻ như truyện ngôn tình đâu mà phải trả giá bằng máu, nc mắt và tng lai của chính cuộc đời mình.

Nhiều ng nói tôi là ác mồm, ác miệng khi nói 1 ng phụ nữ là NGU vì cô ta mang thai trc lúc cưới với 1 thằng sở khanh, vâng tôi xin nhận cái tội đó. Thế nhưng tôi nghĩ, ác mồm ác miệng mà nói ra sự thật để lên tiếng cảnh tỉnh xã hội về một tội ác ghê gớm hàng năm cướp đi hàng triệu sinh linh bé bỏng thì cũng hoàn toàn xứng đáng – nếu ngày xưa Hitler tàn sát ng Do Thái thì ngày nay 1 cuộc đại diệt chủng cũng đang xảy ra ở các phòng phá thai ở VN.

Độc mồm độc miệng chưa chắc đã làm cho ai chết đâu, thế nhưng cái thứ văn hóa tình dục nửa mùa, văn hóa ngôn tình ngu si đần độn đang thịnh hành trong giới trẻ ngày nay ấy mới là nguyên nhân gây ra tội ác tày trời và vô nhân đạo nhất.

Tóm lại thay vì trách móc đàn ông thế nọ thế kia, hãy biết để bớt ngu, bớt tin vào đàn ông, tự lo mà bảo vệ mình đi các bạn gái ạ. Dại dột nhất trên đời này là đi đặt sự an toàn của mình vào bàn tay của ng khác.

Pháp luật Đời Sống
Tin Tức Chứng Khoán
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>