7 cách tạo dựng được một thương hiệu triệu đô

Khi bạn trở nên nổi tiếng hơn trên thị trường, mọi người sẽ muốn giúp bạn. Mẹo nhanh là nếu bạn quá bận, hãy tuyển một thực tập sinh đang học đại học. Thực tập sinh sẽ giúp bạn quản lý mạng xã hội của bạn và đưa vào một số thiết kế đồ họa cần thiết để lôi cuốn độc giả của bạn. Bạn cũng có thể để các “đối thủ” chia sẻ, bình luận, thích nội dung của bạn.

 

 

Để được biết đến trên thế giới này, bạn phải tối ưu hóa thương hiệu của mình để lôi cuốn những người mà bạn muốn phục vụ. Bí quyết dành cho thương hiệu của bạn là cho khán giả biết bạn là ai chứ không chỉ kể với họ.
 

xây dựng thương hiệu

 

Năm 2015 tôi đã tiếp cận được với 10.000.000 người nhờ công việc của mình.

Hầu như tất cả mọi việc tôi làm để tiếp cận những người này đều miễn phí. Tuy nhiên, nó đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn, chiến lược và sự sáng tạo. Nếu mục tiêu của bạn là tiếp cận được với hàng triệu người, bạn có thể làm việc đó với nỗ lực và sự quyết tâm chắc chắn.

Chưa tới một thập kỷ trước bạn phải thuê một công ty PR thì mới tiếp cận được với hàng triệu người. Các công ty lớn mua cả 2 trang báo liền mặt trên các tạp chí, mua thời lượng quảng cáo trên truyền hình và thậm chí là phải chạy các biển quảng cáo trên các đường cao tốc.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Các chủ nhỏ không có cơ hội nào trừ khi họ làm ăn với các công ty lớn hơn. Tuy nhiên, thời cuộc đã thay đổi. Ngày nay hầu hết các cơ hội trên mạng xã hội đều miễn phí. Bạn có thể xây dựng mọt trang web với chưa tới 10 đô la. Bạn có thể tìm thấy các bài diễn văn, các bài phỏng vấn các tạp chí hoàn toàn miễn phí.

Tại công ty Dignify Designs, chúng tôi chỉ cho các chủ doanh nghiệp cách tối đa hóa các thương hiệu của họ bằng cách sử dụng các chiến lược đúng đắn. Để được biết đến trên thế giới này, bạn phải tối ưu hóa thương hiệu của mình để lôi cuốn những người mà bạn muốn phục vụ. Tóm lại, bí quyết dành cho thương hiệu của bạn là cho khán giả biết bạn là ai chứ không chỉ kể với họ.

Hơn thế, sức mạnh của việc xây dựng thương hiệu phải được sử dụng một cách cẩn thận. Bạn dễ bị phân tâm với tất cả các cách tự thể hiện. Với nhiều công cụ sẵn có, phải chọn thứ hiệu quả nhất với thương hiệu của mình và thành thạo nó. Để tạo dựng được một thương hiệu triệu đô, bạn cần thường xuyên rà soát các công cụ của mình cho tới khi bạn đã xây dựng được đế chế trong mơ của mình.

1. Thể hiện sự chính thống

Hãy nghĩ về những người mà bạn ngưỡng mộ nhất trong giới kinh doanh. Họ đều rất chính thống. Họ có lượng người theo dõi. Họ có tên tuổi thực sự trong giới kinh doanh. Họ viết cho các nhà xuất bản lớn. Họ có những bức ảnh chuyên nghiệp. Họ có những đánh giá tích cực. Họ có các trang web tương tác. Một số người còn có cả trang cá nhân trên Wikipedia ! Nếu bạn cho mọi người thấy mình là một doanh nghiệp làm ăn chính đáng, họ sẽ tin cậy bạn.

2. Tìm kiếm bản thân trên Google

Bạn thấy gì khi tìm kiếm chính mình trên trang Google? Nếu bạn có những bức ảnh tiệc tùng, sơ yếu lý lịch cũ và các thông tin vô dụng khác, thì bạn chỉ làm hại chính mình. Mặc dù chia sẻ đời sống cá nhân của mình là điều tuyệt vời, nhưng bạn không nên đi quá xa trong việc này và cho thế giới biết những việc bạn đang làm khi chẳng có ai chú ý. Hãy giữ những trang cá nhân rõ ràng thể hiện sự chuyên nghiệp tuyệt đối.

3. Tạo ra nội dung

Sumner Redstone nổi tiếng với câu nói: “Nội dung là vua.” Ngày nay, điều này còn đúng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên nội dung của bạn phải phù hợp và khác biệt. Có vô số những người truyền cảm hứng đang làm những việc như nhau nhưng chỉ thu về được những kết quả khiêm tốn. Nội dung của bạn phải độc đáo và gợi sự tư duy. Và nội dung đó phải dễ chia sẻ với cả thế giới.

4. Dùng đòn bẩy truyền thông xã hội

Ngày nay bạn có thể truy cập mạng xã hội bằng điện thoại. Bạn cũng có thể hẹn giờ để bài đăng hiển thị trong khi bạn đang ngủ. Bằng việc sử dụng các mạng xã hội yêu thích của mình (Facebook, LinkedIn, Twitter, YouTube) và tìm hiểu các mạng xã hội mới (Snapchat, Instagram, Periscope), tôi đã có thể tiếp cận với hàng trăm ngàn người mỗi ngày. Hãy bắt đầu bằng cách tạo ra 10 bài đăng mỗi ngày trên tất cả các trang mạng xã hội và bạn sẽ được nhiều người biết đến.

5. Tạo dựng lượng người theo dõi

Những người mua các sản phẩm và dịch vụ của tôi đều có lượng người theo dõi trung thành trong một thời gian dài. Tôi có hàng ngàn người hâm mộ yêu mến ghé thăm mỗi tháng. Mỗi ngày , tôi đang giành được trái tim và tâm hồn của những người đang tìm cách đạt được sự tự do tài chính. Họ nói với tôi rằng: “Daniel, anh là người giỏi nhất trong lĩnh vực của anh. Đó là lý do tôi theo anh”.

6. Thúc đẩy những người ủng hộ

Khi bạn trở nên nổi tiếng hơn trên thị trường, mọi người sẽ muốn giúp bạn. Mẹo nhanh là nếu bạn quá bận, hãy tuyển một thực tập sinh đang học đại học. Thực tập sinh sẽ giúp bạn quản lý mạng xã hội của bạn và đưa vào một số thiết kế đồ họa cần thiết để lôi cuốn độc giả của bạn. Bạn cũng có thể để các “đối thủ” chia sẻ, bình luận, thích nội dung của bạn.

7. Không bao giờ cạnh tranh

Cách chắc chắn nhất để thất bại trong việc xây dựng một thương hiệu triệu đô là cạnh tranh với những người khác. Có quá nhiều người sao y bản chính người khác trong mọi ngành kinh doanh. Bạn không được nhìn thành tích của những người khác bằng con mắt ghen tị hay khinh rẻ, và cũng không nên so sánh các sản phẩm và dịch vụ của mình với người khác. Tuy nhiên, bạn nên tạo ra một đế chế đủ lớn để các đối thủ trước đây của bạn phải bắt đầu nhờ bạn giúp đỡ.

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà chúng ta có thể tiếp cận với những người sống cách chúng ta hàng ngàn dặm. Nếu bạn chỉ kinh doanh trong nước, bạn đang hủy hoại cơ hội của mình một cách đáng kể. Hãy dùng những lời gợi ý trên để xây dựng một đế chế quốc tế và bạn sẽ tiếp cận được với hàng triệu người, vấn đề chỉ là thời gian. Nếu bạn nghiêm túc với việc xây dựng thương hiệu của mình, đừng ngại tiếp cận mọi người.

Về tác giả:

Daniel

Chính Sách – Quản Lý
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Phong cách Cuộc Sống
Dự Án Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>