10 cách tư duy bí mật của các triệu triệu phú

Thu thập ý kiến phản hồi là công cụ thành công trong kinh doanh. Đôi khi, ý kiến phản hồi tuyệt vời có thể tới từ bất cứ đâu. Nó có thể tới từ bạn đời, con cái, hàng xóm hoặc thậm chí là mẹ bạn! Thường thì nó tới từ những người chỉ trích tồi tệ nhất, người đưa ra phiên bản sâu sắc nhất của những việc bạn cần thay đổi. Dù bạn lấy ý kiến phản hồi từ đâu, thì hãy thực hiện những thay đổi cần thiết.

 

 

Để trở thành một triệu triệu phú, bạn phải tiếp thu 10 bí quyết tư duy của các triệu triệu phú sau. Làm được như vậy, mọi người sẽ nhận ra việc bạn làm và giúp đỡ khi bạn cần. Không có giới hạn nào đối với những thành tích bạn có thể đạt được, chỉ cần bạn có một mục đích sâu sắc và niềm tin vào điều gì đó còn lớn hơn chính bạn. Đây là điều trước tiên trong việc trở thành triệu triệu phú. Hãy nhớ rằng phục vụ mọi người trước rồi lợi nhuận sẽ tới.
 

tư duy bí mật

 

1. Tạo dựng thứ gì đó lớn hơn chính bản thân bạn

Hầu hết mọi người đều muốn thành công cho chính bản thân họ chứ không phải cho những người khác. Họ muốn giành được tất cả các giải thưởng, được xuất hiện trên các tạp chí và kiếm được hàng triệu đô la. Có được tất cả những điều này thật tuyệt, nhưng bạn phải lựa chọn một sự nghiệp còn lớn hơn chính bản thân bạn. Nó sẽ thu hút nhiều thành công hơn vì đẩy lùi nó.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Một nhà lãnh đạo không ích kỷ sẽ tập trung phát triển những người khác, và điều này sẽ phát triển chính họ. Giúp đỡ những người khác cũng mất thời gian tương đương với việc giúp chính mình. Những người muốn giàu có phải làm giàu cho những người khác trước.

Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng những người khác. – Ngạn ngữ cổ

2. Bắt tay với các chuyên gia

Mọi triệu triệu phú đều có một đội ngũ các chuyên gia để đưa cho họ những tư vấn chiến lược. Mặc dù ai cũng có quan điểm riêng, nhưng bạn chỉ nên lắng nghe những người giỏi nhất. Nhiều người nghe sai người, và điều đó đã dẫn họ tới những hậu quả đáng tiếc. Hãy tìm những chuyên gia đang thống trị ngành của bạn và làm bạn với họ nếu có thể.

Tuyển một huấn luyện viên quản lý là một cách hay để tiến lên mức cao hơn. Một người bạn có thể nói rằng: “Cậu nên tập chống đẩy nhiều hơn”, còn một huấn luyện viên sẽ chỉ ra bài tập đó sẽ khiến bạn khỏe hơn như thế nào và điều đó tạo động lực cho bạn hành động. Hãy tìm một người thực sự giỏi có thể xác định các nhu cầu của bạn. Hầu hết các huấn luyện viên quản lý sẽ thu phí tương đương với 10-20% thu nhập hàng năm của bạn, đây là mức dễ chi trả nếu bạn làm theo lời khuyên của họ.

3. Tạo ra các hệ thống có thể tạo đòn bẩy

Các triệu triệu phú không thể tự mình làm việc này. Họ có các hệ thống và qui trình cho phép họ tạo đòn bẩy cho các năng lực và tài năng của họ. Luôn có cách hay hơn và nhanh hơn để làm mọi việc. Nếu bạn tạo ra một hệ thống thành công cho chính mình, thì sau cùng nó sẽ phục vụ bạn. Tuy nhiên, nó phải là hệ thống của bạn chứ không phải của ai đó. Tuy nhiên nó phải là hệ thống của bạn chứ không phải của ai khác.

4. Tiếp thị và bán hàng

Tiếp thị giúp lan truyền thông điệp về việc bạn đang làm và bán hàng nghĩa là khiến mọi người mua thông điệp đó. Tiếp thị giúp bạn tạo dựng danh tiếng và việc bán hàng xảy ra khi mọi người tin tưởng danh tiếng của bạn. Tiếp thị là tủy sống đối với doanh nghiệp của bạn và bán hàng là cột sống. Nếu muốn có một “cái lưng” khỏe, bạn phải làm chủ được cả hai kỹ năng quan trọng này.

Các triệu triệu phú đều là các chuyên gia về tiếp thị và bán hàng. Các kỹ năng của họ khéo léo dẫn họ tới các vị trí cao và cho phép họ tận hưởng tốt nhất cuộc sống. Trong thế giới này, bạn chỉ có thể bán hoặc sẽ bị bán. Bạn cũng phải tìm hiểu những điều mà thị trường muốn và sau đó tìm cách phân phối một cách có chiến lược thứ mà nó cần. Tóm lại, hãy tìm một sản phẩm để bán (bán hàng) và có một câu chuyện để kể (tiếp thị).

Mọi người không biết điều họ cần cho tới khi bạn trao nó cho họ. – Steve Jobs

5. Đưa ra các quyết định nhanh

Hằng ngày, tất cả chúng ta đều đưa ra nhiều quyết định khác nhau. Tuy nhiên, những người giàu có nhất lại nhanh đưa ra quyết định vì họ giỏi hơn trong việc hiểu chính mình. Hầu hết mọi người đều chưa bao giờ được dạy về cách ra các quyết định. Thay vào đó, họ tìm kiếm những người có thể làm việc đó cho họ. Đây là lý do vì sao chỉ có 10% số người trên thế giới này là doanh nhân-những người điều khiển 90% lực lượng lao động.

Đưa ra những quyết định nhanh chóng có thể giúp bạn trở nên giàu có. Gần đây có một người đàn ông đã kể với tôi rằng anh ta không thể tham gia vào một sự kiện vì anh không biết phải làm gì. Thay vì quyết định, anh ta đưa ra vài lý do bao biện và trong chốc lát đã tạm thời hết trở ngại. Nếu anh ta là một triệu triệu phú, thì có lẽ anh ta đã quyết định một cách táo bạo và cho tôi biết liệu anh ta có thể thực hiện việc này hay không. Hãy đưa ra các quyết định chứ không phải là những lời bao biện.

6. Quản lý những mối ưu tiên của bạn

Ưu tiên nghĩa là làm trước những việc quan trọng nhất. Bạn có hàng tá việc phải làm mỗi ngày, nhưng bạn chỉ nên làm những việc đem lại cho bạn phần thưởng đáng giá nhất. Bạn phải xây dựng một thói quen luôn giao phó hoặc loại trừ những hoạt động ngốn thời gian, năng lượng và tiền bạc của bạn. Thời gian của bạn chỉ có hạn.

Những mối ưu tiên chính trong năm 2016 của bạn là gì? Bạn sẽ thực hiện chúng như thế nào? Các mục tiêu của bạn chỉ nên đủ lớn ở mức bạn có thể thực hiện được chúng. Hầu hết mọi người đều đặt ra các mục tiêu quá nhỏ. Một chút gia tăng trong thu nhập của bạn sẽ không đủ đối với các triệu triệu phú giàu tham vọng. Thay vào đó, hãy tăng mục tiêu của bạn lên một cách đáng kể bằng cách tăng gấp 4 lần tốc độ kinh doanh của bạn. Dù mục tiêu của bạn là gì, thì trí óc bạn sẽ tìm ra cách để thực hiện nó.

7. Không ngừng sản xuất

Vào các buổi tối trong tuần, tối cuối tuần và ngày nghỉ, 98%  mọi người dành thời gian nghỉ ngơi, đây là điều ngốc nghếch! Chắc chắn là bạn cần nghỉ ngơi, nhưng bạn cũng phải làm việc nữa. Đừng ích kỷ phung phí thời gian quý giá của mình khi có quá nhiều người cần sự giúp đỡ của bạn! Bạn có nhận ra rằng hạnh phúc thực sự của bạn tới từ công việc bạn làm?

Một cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng của giải NBA đã giãi bày với tôi rằng anh không thể một ngày không sút 1.000 cú sút. Mỗi ngày anh đều khẳng định rằng: “Bóng rổ là mục đích của cuộc đời tôi”. Anh không chịu để lỡ các trận đấu playoff, nếu không anh sẽ cảm thấy đó là thất bại. Đó là lý do vì sao anh là nhà vô địch. Gắn bản thân với mục đích của mình là bí quyết để trở thành một triệu triệu phú. Lời khuyên tốt nhất là: kết hợp kinh doanh với niềm vui thích.

8. Phục vụ mọi người

Đáng ngạc nhiên là hầu hết các triệu triệu phú không làm việc đó vì tiền. Nếu họ làm việc đó vì tiền thì họ đã dừng lại sau khi kiếm được triệu đô đầu tiên rồi.Thực sự họ làm điều đó vì mọi người. Họ hiểu rằng mọi người mới là mối quan tâm đầu tiên. Khi bạn phục vụ mọi người, lợi nhuận sẽ đến theo. Đó là một qui luật tự nó tự động áp dụng.

9. Tiếp tục cải thiện

Nếu muốn thay đổi thế giới, bạn cần tiếp thu được rất nhiều kiến thức và tạo ra những thay đổi nhanh chóng. Bạn cần bắt đầu đọc sách và thực hiện các ý tưởng mà bạn đã học được.

Khi bắt đầu làm việc mỗi ngày, hãy tự hỏi: “Làm thế nào mình có thể cải thiện?” Nếu có một kỹ năng mà bạn phải học, hãy học ngay. Hầu hết mọi người đều chỉ cần có một kỹ năng để đạt được thành công lớn. Nếu bạn muốn trở thành một triệu triệu phú, bạn cần nghiêm túc trong việc tự cải thiện và áp dụng những thay đổi trong đời sống cá nhân và công việc của mình hằng ngày.

10. Nhận ý kiến phản hồi

Thu thập ý kiến phản hồi là công cụ thành công trong kinh doanh. Đôi khi, ý kiến phản hồi tuyệt vời có thể tới từ bất cứ đâu. Nó có thể tới từ bạn đời, con cái, hàng xóm hoặc thậm chí là mẹ bạn! Thường thì nó tới từ những người chỉ trích tồi tệ nhất, người đưa ra phiên bản sâu sắc nhất của những việc bạn cần thay đổi. Dù bạn lấy ý kiến phản hồi từ đâu, thì hãy thực hiện những thay đổi cần thiết.

Để trở thành một triệu triệu phú, bạn phải tiếp thu 10 bí quyết tư duy của các triệu triệu phú này. Làm được như vậy, mọi người sẽ nhận ra việc bạn làm và giúp đỡ khi bạn cần. Không có giới hạn nào đối với những thành tích bạn có thể đạt được, chỉ cần bạn có một mục đích sâu sắc và niềm tin vào điều gì đó còn lớn hơn chính bạn. Đây là điều trước tiên trong việc trở thành triệu triệu phú. Hãy nhớ rằng phục vụ mọi người trước rồi lợi nhuận sẽ tới.

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Chuyện Doanh Nhân
  Tin Tức Giải Trí
Quản trị Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

 

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>