Thị trường dầu thô thế giới lại tiếp tục hạ nhiệt

Bộ Thương mại Mỹ cũng công bố báo cáo cho thấy tiêu dùng của người dân đã giảm 0,2% trong tháng 6. Số liệu này khiến các nhà đầu tư đồng loạt bá ra, do dự đoán nhiều người sẽ cắt giảm tiêu dùng nhiên liệu để giảm chi phí.

hôm qua sụt xuống mức thấp nhất trong vòng 3 tháng trở lại đây do giới đầu cơ ồ ạt bán ra. Khả năng người dân sẽ cắt giảm tiêu dùng nhiên liệu cũng là lý do giúp thị trường hạ nhiệt.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
a

Giá dầu đã sụt xuống mức thấp nhất trong vòng 3 tháng qua. Ảnh: Reuters 

Giá dầu thô tại New York giao tháng 9 giảm tới 3,69 USD, chốt ngày giao dịch tại mức 121,41 USD mỗi thùng. Trước đó, giá “vàng đen” đã xuống 119,5 USD, thấp nhất kể từ ngày 6/5. Cho đến nay, kỷ lục về giá dầu là mức 147,27 USD, thiết lập hôm 11/7.  

Tại London, dầu thô Brent giảm 3,5 USD, xuống mức 118,8 USD, rồi chốt tại 120,68 USD.  

Diễn biến trên hôm qua khiến chính các nhà môi giới trên sàn giao dịch bất ngờ, bởi hiện tình hình tại Iran vẫn nóng. Mới đây Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad tuyên bố, nước này sẽ không từ bỏ quyền sử dụng năng lượng hạt nhân, báo hiệu Iran sẽ không dừng chương trình làm giàu uranium. Ông Ahmadinejad cũng cho hay, ngoại giao sẽ là cách duy nhất để giải quyết căng thẳng giữa Iran và phương Tây. 

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Tuy nhiên, một thông tin giúp giá dầu giảm là một cơn bão có nguy cơ đe dọa hoạt động của các nhà máy lọc dầu tại vịnh Mexico đã không mạnh lên và có ít tác động đến khu vực này.

Hôm qua, Bộ Thương mại Mỹ cũng công bố báo cáo cho thấy tiêu dùng của người dân đã giảm 0,2% trong tháng 6. Số liệu này khiến các nhà đầu tư đồng loạt bá ra, do dự đoán nhiều người sẽ cắt giảm tiêu dùng nhiên liệu để giảm chi phí.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>