8 yếu tố giúp bạn đầu tư bất động sản có hiệu quả

Đối với phát triển bất động sản thành công, bạn sẽ cần một đội ngũ vững chắc và kinh nghiệm. Dưới đây là một số cái nhìn sâu sắc vào những người bạn nên được xem xét
đội ngũ tài sản của bạn nên bao gồm …

22

1. Kế toán tài sản

Tại sao: Nó rất quan trọng để có các cấu trúc chính xác ở vị trí trước khi mua. kế toán của tôi là một thành viên chủ chốt của nhóm nghiên cứu của tôi và cũng có giá trị trọng lượng của cô bằng vàng (đó là cô tính tôi bao nhiêu! Tất nhiên, chi phí kế toán được trừ thuế).

2. Luật sư Bất động sản

Tại sao: Mỗi giao dịch bất động sản là khác nhau và ngay cả những hợp đồng đơn giản nên được nhìn qua bởi một người có kinh nghiệm. Luật sư của tôi cũng giống như một người cha đối với tôi và tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự phán xét và lời khuyên của ông.

  • Nếu bạn muôn tìm hiều thị trường Nhà đất hãy click vào đây để biết thêm nhiều thông tin nha dat và biết được nhiều vấn đề mua bán nhà đất tốt hơn.

3. môi giới Tài chính

Tại sao: Điều quan trọng là phải sử dụng một nhà môi giới với một sự hiểu biết mạnh mẽ về tài chính xây dựng. Thiết lập một mối quan hệ chặt chẽ với các nhà môi giới của bạn để cô ấy hay cô ấy hiểu tình hình cá nhân của bạn và có thể nhanh chóng theo dõi quá trình đôi khi tẻ nhạt của việc thu thập tài chính phát triển.

4. Kiến trúc sư / thảo văn – địa phương là một lợi thế

Tại sao: Một kiến ​​trúc sư địa phương sẽ có một sự hiểu biết về các yêu cầu của hội đồng.

5. Builder

Tại sao: Một mối quan hệ chặt chẽ với các nhà xây dựng của bạn là rất quan trọng; họ cần phải linh hoạt và có độ chính xác trong việc định giá của họ, với đủ sức mạnh để cung cấp cho nền kinh tế của quy mô với sức mua của họ về nguyên vật liệu. Một số nhà xây dựng có thể có thiết kế hiện xây biệt thự hoặc nhà song lập mà sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách không phải tham gia vào một kiến ​​trúc sư. Bạn thường có thể làm cho những thay đổi nhỏ để các kế hoạch này.

6. Surveyor

Tại sao: Bác sĩ sẽ có một kiến ​​thức vững chắc của khu vực địa phương và thường sẽ tiến hành các cuộc điều tra hay phân khu trên đất trong khu vực.

7. Kiểm sát số lượng

Tại sao: Quan trọng để tối đa hóa việc giảm thuế khi hoàn thành phát triển của bạn.

8. Quản lý dự án / quản lý phát triển

Tại sao: Nếu đó là phát triển đầu tiên của bạn, sau đó sử dụng một trình quản lý dự án có kinh nghiệm những người sẽ nắm tay của bạn thông qua quá trình này là quan trọng. Bạn sẽ tìm hiểu những gì liên quan đến từ một người chuyên nghiệp, vì vậy sau đó bạn có thể quản lý sự phát triển tiếp theo của bạn. Một người quản lý dự án tốt cũng sẽ mang lại tỷ lệ giảm giá và lợi thế khác cho dự án.

Nếu nó phát triển đầu tiên của bạn, sử dụng một trình quản lý dự án có kinh nghiệm sẽ dạy cho bạn rất nhiều về cách quản lý một dự án. Một người quản lý dự án tốt cũng sẽ mang lại tỷ lệ giảm giá và lợi thế khác cho dự án.

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>