Chiêm ngưỡng bộ sưu tập phòng khách mang phong cách Nhật Bản

Cây cảnh bonsai thường xuất hiện trong thiết kế Nhật Bản, căn phòng sẽ thiếu đi màu sắc Nhật Bản nếu như không có một cây cảnh nhỏ xinh đặt ở góc phòng.

(Xây dựng) – Nhật Bản là một trong những đất nước có nền văn hóa lâu đời, giàu bản sắc nhất trong khu vực châu Á đặc biệt về nghệ thuật . Trong suốt chiều dài lịch sử, Nhật Bản đã phát triển theo nhiều phong cách đa dạng và độc đáo, có sự kết hợp của bản địa và ảnh hưởng của văn hóa phương Tây cũng như phong cách thế giới.

Bộ ghế sopha Victoria mang phong cách nghệ thuật thủ công cổ điển, tiện nghi về chức năng sử dụng.

Cách tiếp cận của Elle Interior và Ellinor Ellefson theo phong cách đương đại Nhật Bản tạo một không gian tinh tế và yên bình.

Cây cảnh bonsai thường xuất hiện trong Nhật Bản, căn phòng sẽ thiếu đi màu sắc Nhật Bản nếu như không có một cây cảnh nhỏ xinh đặt ở góc phòng.

Phòng khách yên tĩnh nhìn ra khung cảnh xinh đẹp của thành phố San Francisco.

Do diện tích phòng hẹp, một chiếc cửa đẩy theo phong cách Nhật Bản là giải pháp thích hợp nhất, giữ cho không gian rộng mở, thoáng mát.

Phòng khách mang phong cách châu Á hiện đại.

Bàn trà Nhật cách điệu với cây bonsai nhỏ xinh đặt trên bàn.

Gian phòng với những cánh cửa, khung cửa sổ mang phong cách Nhật bản và một bộ ghế sopha cách điệu.

Những phòng khách khác trong bộ sưu tập đều mang nét hiện đại khi kết hợp với những điểm nổi bật đặc trưng của phong cách Nhật bản. Bạn có thể thấy những chi tiết tiêu biểu như bàn trà bằng gỗ, cửa đẩy, những chiếc đệm ngồi bệt…

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>