Chiếc kết an toàn siêu đắt với giá trị lên đến … 3,3 tỷ có gì đặc biệt ?

Hãng thiết kế và sản xuất các món đồ tinh xảo, Buben & Zorweg, vừa cho ra mắt chiếc két an toàn đặc biệt mang tên Magnum, được thiết kế dành riêng cho những nhà sưu tập đồng hồ, những người luôn quan tâm đặc biệt đến việc giữ an toàn cho bộ sưu tập đồng hồ quý giá của mình.

Với mức giá lên tới 155.000 USD, tương đương với khoảng 3,3 tỷ đồng, chiếc két an toàn siêu đắt này được làm từ những vật liệu tốt nhất…

 

Hãng thiết kế và sản xuất các món đồ nội thất tinh xảo, Buben & Zorweg, vừa cho ra mắt chiếc két an toàn đặc biệt mang tên Magnum, được thiết kế dành riêng cho những nhà sưu tập đồng hồ, những người luôn quan tâm đặc biệt đến việc giữ an toàn cho bộ sưu tập đồng hồ quý giá của mình.

7ebBuben-Zorweg-Magnum-Luxury-Safe-2

Với mức giá lên tới 155.000 USD, tương đương với khoảng 3,3 tỷ đồng, chiếc két an toàn siêu đắt này được làm từ những vật liệu tốt nhất. Có vẻ ngoài giống như một tác phẩm nghệ thuật hơn là vật đựng đồ đơn thuần, phía ngoài của chiếc két được bao phủ bởi một lớp da bò của Đức. Phần nội thất bên trong của két được bọc da Ebony màu đen bóng.

49dBuben-Zorweg-Magnum-Luxury-Safe-3

Cơ chế kéo và trượt mở được sử dụng giúp cho chiếc két cực kỳ an toàn và đáng tin cậy. Một chiếc đồng hồ vốn đã trở thành thương hiệu của Buben & Zorweg được gắn lên phần đầu của két, cho nó một cái nhìn cực kỳ độc đáo. Được biết, chiếc két sang trọng này cũng có thể được tùy chỉnh theo mong muốn của khách hàng và bề mặt két có thể được bao phủ bởi lớp da của nhà sản xuất hoặc thay thế bằng vật liệu khác theo yêu cầu của người sử dụng.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>