Nhà hàng Crazy BBQ – Không gian hoàn hảo cho Biker

Sự kết hợp của gỗ và gạch trần đã mang lại cảm giác rất hấp dẫn cho không gian nơi đây: nét thô mộc kết hợp khéo léo để tạo ra sự thoải mái trong công trình. Khu phức hợp bao gồm: nhà hàng, khu vực hòa nhạc, bể bơi ngoài trời với bar và 3 căn hộ. Toàn bộ không gian được thiết kế với phong cách Steampunk và những điểm nhấn.

 

Nằm gần Kiew tại Ukraine, khu phức hợp Crazy BBQ là nơi những Biker (cộng đồng người đam mê moto và điều khiển moto) có thể tụ tập với nhau trong một không gian thực sự đặc biệt với phong cách Vintage kết hợp Industrial. Khu phức hợp này được thiết kế bởi sư Yaroslav Galant.

bbq-restaurant-bathroom-steampunk-bikers-only

bbq-restaurant-bathroom-steampunk-exterior

Từ bên ngoài, tại lối vào có một động cơ hơi nước từ những năm 1990 và đây cũng chính là điểm nhấn thu hút của khu phức hợp.

3

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

4 5

Nội thất là sự kết hợp tuyệt vời của gỗ tái chế từ những nhà nhà cũ kết hợp với gạch trần tạo nên hai phong cách Vintage và Industrial, tất nhiên không thể bỏ qua những hình ảnh mang đậm phong cách Steampunk xuyên suốt trong không gian.

6 7 8 9

Một góc không gian ngồi ấm cúng với ghế chữ U da thuộc, bàn cafe, lò sưởi bằng gạch mang đến cảm giác thoải mái và riêng tư. Một vài đồ nội thất ở đây được xây dựng từ những bộ phận xe moto: tại quầy bar, vòi lấy bia tạo ra từ một bộ phận của chiếc moto Harley Davidson, bên cạnh là bình cứu hỏa cổ của đội cứu hỏa Boston những năm 1895.

10 11

12

Chiếc đèn chùm là một đồ nội thất thú vị. Nó được làm từ bánh xe của chiếc Harley Davidson, được trang trí thêm với da thuộc và những bóng đèn đặt đối xứng.

Những thiết bị chiếu sáng khác cũng mang đến sức hấp dẫn và thu hút của phong cách nội thất Industrial, một số bộ phận của đèn đến từ những đồ cổ những năm 50 60.

13 14 15 16 17

Khu phức hợp đã mang tới vẻ đẹp của sự mộc mạc và duyên dáng của phong cách công nghiệp. Bàn dài và băng ghế thiết kế linh động để có thể tùy chỉnh và sử dụng cho những mục đích khác nhau. Vật liệu gỗ và ánh sáng tạo nên vẻ ấm áp mềm mại kết hợp vật liệu kim loại cùng các ống dẫn lại mang đến sự cân bằng. Điểm nhấn mang phong cách Steampunk pha trộn với các yếu tối trang trí khác một cách hoàn hảo.

18 19 20 21 22 23 24 25

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>