Chia sẽ kinh nghiệm kinh doanh nước lọc đóng bình có lợi nhuận cao

Với sức bán tốt bạn có thể sẻ lấy lại được vốn trong vòng từ 1 đến 1 năm rưỡi. Tất nhiên thời gian thu hồi vốn này sẽ phụ thuộc vào những yếu tố trong đó có 2 yếu tố chính: 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý vị kinh nghiệm kinh doanh nước lọc đóng bình để thu lại lợi nhuận cao nhất.

Có một câu hỏi được đặt ra như sau: “Mình có một số vốn nhất định đã dành dụm từ trước khi đi làm công nay có kế hoạch mở một nhà máy sản xuất nước uống đòng mình. Không biết có ai chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh nước lọc đóng bình cho mình hay không? Mình cần tránh điều gì trong quá trình khởi nghiệp?” 

 

>>> Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh máy lọc nước thành công

 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn đáp án trả lời về khả năng và rủi ro của bạn nhé. 

 

 

Khả năng 

 

Bạn có muốn biết những thông tin mới nhất về giới Showbizkhám phá những điều mới về cuộc sống,  công nghệ mới nhất,trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về cuộc sống , cách làm giàu!

 

Điều đầu tiên khi bạn mới bước chân vào công việc kinh doanh này, bạn cần phải biết về quy trình kinh doanh nước lọc đóng bình. Việc đầu tư và xây dựng nhà máy sản xuất nước lọc đóng bình không đơn giản. Bạn cần phải có: 

 

-Dây chuyền lọc nước chất lượng cao 

 

-Mặt bằng là điều không thể bỏ qua 

 

-Giếng Khoan hoặc nguồn nước máy sạch 

 

-Vốn đầu tư (cái mà bạn đã có) 

 

Ngoài những điều trên bạn cần phải biết số tiền mà bạn phải chi 

 

-Tem nhãn: 1-2 nghìn/chai 

 

-Màng co: 0.5-0.7 nghìn/ chai 

 

-Khấu hao vỏ bình: 1 nghìn/chai 

 

-Nhân công – vận chuyển: 1,2 nghìn/chai 

 

-Điện năng và thủy năng + nguồn nước: 1 nghìn/chai 

 

Theo kinh nghiệm kinh doanh nước lọc đóng bình: 

 

Một ngày bạn có thể sản xuất trên dưới 320 bình. Lợi nhuận bạn có tùy thuộc vào số lượng bình nước mà bạn bán. Nếu với một bình bạn sẽ lời từ 8 – 12 nghìn đồng tùy vào giá cả mặc định của bạn. Và một năm lợi nhuận có thể lên đến 532 triệu (mức cao nhất) và thấp nhất là 288 triệu đồng. 

 

 

Rủi ro 

 

Với sức bán tốt bạn có thể sẻ lấy lại được vốn trong vòng từ 1 đến 1 năm rưỡi. Tất nhiên thời gian thu hồi vốn này sẽ phụ thuộc vào những yếu tố trong đó có 2 yếu tố chính: 

 

-Chi phí thuê nhà xưởng và thiết kế xây dựng 

 

-Chi phí xây dựng dây chuyền lọc nước và những chi phí khác 

 

Chúng tôi đã đi qua rất nhiều công ty thành công và rút ra được kinh nghiệm kinh doanh nước lọc đóng bình như sau:  

 

 

Vốn của bạn cần ở mức 500-700 triệu. Có thể mua lại những máy đã qua sử dụng chứ không cần thiết phải mua máy mới hoàn toàn.  

 

Tuyển nhiều nhân viên kinh doanh có thể duy trì số lượng nước uống đóng bình bán ra mỗi ngày. Giảm nhân công quản lý.  

 

Bạn nên chọn địa điểm có hệ thống sử dụng nước máy chứ không phải nước giếng (do rất nhiều nơi chưa thật sự được cung cấp nước máy).  

 

Tổng hợp được những yếu tố đó, bạn có thể sẽ thành công trong việc khởi đầu kinh doanh này và thu hồi vốn trong vòng 1 đến 1 năm rưỡi. 

 

Chúng tôi hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ học hỏi thêm và có thêm kinh nghiệm kinh doanh nước lọc đóng bình cho riêng mình và sẽ tự học hỏi thêm nhiều thứ nữa trong tương lai.  

 

Chúc bạn may mắn. 

TỔNG HỢP

Hồ sơ Doanh Nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Dự Án Kinh Doanh
Chuyện Doanh Nhân
Tin Tức Giáo dục
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>