Sao Vũ Khúc tọa Cung Mệnh là những người trời sinh là đã có tiền

Những người mà mệnh có thì khá phù hợp với những ngành liên quan đến tiền tệ như ngân hàng, công ty chứng khoán, hoặc nhân viên thực thi pháp luật trong quân đội, cảnh sát, hoặc kế hoạch cố định theo ngành xây dựng.

Sao Vũ khúc trong âm dương Ngũ hành thuộc âm thịnh, là sao thứ sáu của Bắc đẩu, hóa khí là “ tài”, là chủ của “ cung Tài bạch.

sao-vu-khuc-tai-menh

Dung mạo và tính cách

Người có sao Vũ khúc tọa thủ tại cung Mệnh thường có khuôn mặt tròn, dáng người nhỏ và vừa, sau tuổi trung niên xương cốt cứng chắc hoặc vai rộng lưng dày, ánh mắt kiên nghị hiền hòa, động tác nhanh nhẹn, giọng cao và vang, dễ làm mọi người chú ý, nét mặt uy nghiêm, khi không cười nhìn có vẻ rất hung dữ, có tác phong lãnh đạo.

Nam giới khỏe mạnh, cơ bắp rắn chắc, thường am hiểu các môn thể thao, tràn đầy sức sống; nữ giới thường có dung mạo xuất chúng.

Tính cách cương nghị mà thẳng thắn, xử lý công việc lạnh lùng mà quyết đoán tuy nhiên khuyết điểm là nóng vội, thiếu suy nghĩ, dễ có khuynh hướng độc đoán, đối xử với mọi người thiếu dung hòa, tấm lòng thẳng thắn lương thiện, có việc gì không hài lòng đều phản ứng trực tiếp, yêu cầu với bản thân rất cao, không chịu khuất phục, không ngại khó khăn trắc trở, thật thà, giữ chữ tín, trọng nghĩa khí, ham muốn quyền lợi lớn, sức hoạt động mạnh, nhiệt tình trong công việc, giàu khả năng thực hiện.

Đối với mệnh nữ, khuyết điểm là tính cách hơi kiên cường, sau khi kết hôn thích ra ngoài làm việc, khá bảo thủ, bận rộn và cô độc, thích nắm quyền hành trong nhà, thường chỉ trích gắt gao những sai lầm của chồng, chủ trương trái ngược với việc “vợ hát chồng phụ họa”, vì thế giữa vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn.

Suy đoán mệnh lý

Sao Vũ khúc là sao tiên tài, được ví như mỏ vàng trong các sao của Tử vi đẩu số, trời sinh ra đã có tiền bạc, đặc biệt có duyên với tiền, cả đời không dứt khỏi mong muốn và sở thích nỗ lực kiếm tiền, luôn luôn nỗ lực làm việc nhưng cần phải khai quật, rèn luyện, hun đúc sau đó mới phát huy được tính thông suốt, tức là phải có sự nghiệp trước sau đó mới có tiền bạc, thường sau khi sự nghiệp phát triển ở tuổi trung niên thì tiền tài mới bắt đầu vào như nước.

Sao Vũ khúc là Tướng tinh và cũng là Quả tú tinh, vì vậy thường cô độc không có sự trợ giúp, hình thế lẻ loi đơn độc, thích tranh đấu, tranh giành thì sẽ có quyền nhưng càng tranh thì càng cô độc, vì thế sao Vũ khúc có quyền không thế, tay trắng dựng cơ đồ, thường có ý nghĩ thành tích là của bản thân mình. Tuy nhiên tính cách quyết không chịu nhận thua, những thứ học được thì khá tinh thông lại trái ngược với sao Thái dương.

  • Những sản phẩm Trang Suc Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!

Sao Thiên cơ là nhà hoạch định, sao Vũ khúc là người thực hiện, chủ về người có tài lãnh đạo và ham muốn quyền lực, kỳ vọng cao đối với bản thân, biết đánh biết giữ, biết động biết tĩnh, giàu năng lực chấp hành, nhưng vì lúc nào cũng phải tranh đấu nên có lúc nổi hứng có những phương pháp mới kỳ lạ.

Những người mà mệnh có sao Vũ khúc thì khá phù hợp với những ngành liên quan đến tiền tệ như ngân hàng, công ty chứng khoán, hoặc nhân viên thực thi pháp luật trong quân đội, cảnh sát, hoặc kế hoạch cố định theo ngành xây dựng.

Mệnh nữ thì nên kinh doanh ngành ẩm thực, đá quý hay làm nhân viên công giáo. Sao Vũ khúc miếu vượng thủ cung Mệnh, Tam phương Tứ chính có cát tinh chiếu xung quanh sẽ là phụ nữ phú quý giàu sang.

Sao Vũ khúc cương nghị quyết đoán, ngoài ra còn là sao Quả tú, làm cho con người nặng về lý trí và sinh ra tác dụng khích lệ. Mặc dù có lợi cho sự bứt phá trong sự nghiệp, đạt nhiều thành tích, hơn nữa lại là Tài tinh tượng trưng cho mở vàng, là cát tinh nhưng lại có sức phá hoại với hôn nhân, mà hôn nhân là một nửa của người đàn ông thì nó lại là toàn bộ của người phụ nữ. Đối với nữ giới mà nói, hôn nhân thất bại là điều đáng tiếc lớn nhất trong cuộc đời. Vì thế cổ nhân có câu: sao Vũ khúc tọa mệnh “nên là nam, không nên là nữ”.

Nếu sao Vũ Khúc rơi vào thế hãm, gặp sao Văn xương, Văn khúc, lại gặp sát tinh thì sẽ nhiều trắc trở, cô độc. Ảnh hưởng của sao Vũ khúc đối với hôn nhân: hoặc kết hôn muộn, hoặc tình cảm vợ chồng sứt mẻ, hoặc thưòng phải xa cách, nếu không sẽ là sinh li tử biệt.

Tất cả những nội dung này đều nhìn vào vị trí cung mà sao Vũ khúc tọa mệnh và cát hung của sao hội chiếu là có thể xác định được, tuy nhiên bất luận là tọa ở cung nào mà gặp sao Hóa kỵ và Hỏa tinh đều không tốt cho hôn nhân.

Mệnh nữ mà có sao Vũ khúc tọa mệnh, cổ nhân có câu “vợ đoạt quyền chồng”, đó là vì sao Vũ khúc cương nghị quyết đoán, thích tranh đoạt. Nếu không ra ngoài làm việc, chỉ có ở nhà nội trợ thì khó tránh việc chiếm mất quyền lực của chồng.

Tuy nhiên người phụ nữ của công việc chính là đặc tính của sao Vũ khúc, phát huy thế mạnh trong xã hội và so tài cao thấp với nam giới, không những có thể gặp cát tránh hung mà còn giúp sự nghiệp khởi sắc. Vì thế mệnh nữ mà có sao Vũ khúc tọa mệnh thì tốt nhất nên là người phụ nữ của công việc.

Sao Vũ khúc đặc biệt nhạy cảm với sao Tứ hóa, sao Vũ khúc hóa lộc thì có thể tăng thêm nguồn tiền bạc và cơ hội kiếm tiền, buôn bán phát tài. Sao Vũ khúc hóa quyền thì có năng lực đảm đương một mặt, nên phát triển theo hướng làm quan võ. Sao Vũ khúc hóa khoa lại có khả năng văn nghệ, có lợi cho sự phát triển nghiên cứu trong lĩnh vực này, có hy vọng công thành danh toại. Sao Vũ khúc hóa kỵ dễ dẫn tới hiện tượng “gián đoạn giữa chừng”, việc gì cũng khó khăn chồng chất, phần nhiều là không thuận lợi, thiếu đường để có thể tiến thoái.

Sao Vũ khúc thích cùng cung hoặc hội chiếu với 6 cát tinh, có thể tăng thêm khí thế của sao Vũ khúc và phát huy ưu điểm của nó. Sao Vũ khúc cũng thích gặp sao Lộc tồn để tăng thêm nguồn tiền bạc, gặp sao Hóa lộc, Hóa quyền, Hóa khoa để tăng thêm phần rạng rổ của mình.

Sao Vũ khúc gặp một trong ba sao Thất sát, Phá quân, Tham lang và cùng cung hoặc hội chiếu với sao Tứ hóa, vì “Sát, Phá, Lang” là then chốt cho những thay đổi lớn của cuộc đòi mà sao Vũ khúc can thiệp vào trong đó, lại thêm sự nhạy cảm của nó đối với sao Tứ hóa thì sức mạnh đặc biệt được phát ra quả thực là không được xem nhẹ.

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>