Những điều cần lưu ý khi đi chơi dịp lễ Tết

 • Thời điểm khuya, các phần tử gây rối và đua xe hay tụ tập. Nạn rượu bia lạn lách cũng nhiều hơn, cẩn trọng trên mọi con phố khi ra về.
 • 1

  Hỏi giá cả trước

  Dịp lễ, các hàng quán thường tăng giá bất thình lình do nhu cầu lương thực thực phẩm tăng cao. Dù vào quán quen hay lạ, cũng hãy hỏi giá trước để không bị ăn đồ quá đắt hay không đủ tiền trả.

 • 2

  Gửi xe tại điểm trông xe tin cậy

  Có hàng trăm điểm trông xe nở rộ trong dịp lễ nhưng không phải điểm trông nào cũng có uy tín. Đã có nhiều trường hợp mất xe và không tìm thấy người trông xe ở đâu. Vì vậy, hãy gửi xe trong những địa chỉ mà bạn đã từng gửi hoặc gửi xa một chút và đi bộ.

  d549057x2-245832-1371302176-50-2643-4308

  Một đôi giày bệt và ấm chân giúp bạn đi chơi cả buổi tối mà không bị lạnh.

 • 3

  Mang giày bệt

  Việc đi bộ không dễ dàng với một đôi giày cao gót. Hãy chọn một đôi giày bệt để cùng bạn bè đi hết được các điểm đi bộ vui chơi trong thành phố và không lo bị đau chân.

 • 4

  Cẩn thận với ví tiền, điện thoại, máy ảnh

  Trong đám đông những người đi dự lễ hội có không ít kẻ xấu trà trộn để ăn trộm, moi đồ. Cẩn trọng với tiền nong mang theo. Bạn đừng mang theo quá nhiều tiền và cất trong các ngăn nhỏ kín đáo. Có thể cất tiền trong thẻ ATM để khi cần rút được ngay. Luôn để mắt đến túi đồ mang theo.

  1-17c0f-4604-1388374116.jpg

  Cẩn trọng với ví tiền, đồ cá nhân vì có nhiều kẻ xấu trà trộn trong đám đông.

 • 5

  Mặc đẹp và ấm

  Thời tiết miền Bắc những ngày lễ đầu năm vẫn rất lạnh. Để đảm bảo vui chơi và không lo bị lạnh, luôn mặc ấm. Đừng quên mũ, găng tay và khăn quàng. Nếu cho trẻ đi cùng, hãy chọn địa điểm ấm áp để bé không bị đứng ngoài trời trong thời tiết lạnh quá lâu.

 • 6

  Chạy xe cẩn thận khi về khuya

  ĐỂ TÌM HIỂU VỀ GIỚI SHOWBIZNHỮNG ĐỊA ĐIÊM ĐIỂM DU LỊCH MỚI VỀ CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI,  THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT TRONG NGÀY? CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN BUSINESS CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ MANG VỀ NHỮNG THÔNG TIN MỚI VỀ CÁCH DẠY CONCÁCH DẠY CON CỦA NƯỚC NGOÀI NHẤT CỦA NHÀ NƯỚC!

  Thường những ngày này bạn hay về khuya hơn bình thường. Nếu có bạn đưa về là tốt nhất. Thời điểm khuya, các phần tử gây rối và đua xe hay tụ tập. Nạn rượu bia lạn lách cũng nhiều hơn, cẩn trọng trên mọi con phố khi ra về.

  nammoi3-119295-1369377767-500x-2734-7669

  Đi chơi vui mà vẫn an toàn.

 •  

 • 7

  Đi chơi với nhóm bạn thân hoặc quen biết

  Có rất nhiều chuyện đã xảy ra trong các đêm lễ hội vì vậy hãy đi chơi với nhóm bạn thân quen và bạn tin cậy. Đừng để đến lúc có chuyện xảy ra mới nghĩ đến từ “giá mà tôi không…”.

  Chính sách
  Video Hot
  KINH DOANH
  Giáo dục
  Nghề nghiệp

  BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

  BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>