Mẹo an toàn khi du lịch vào dịp Tết Dương cho các gia đình

 • Nếu bạn có một mình và muốn đi ra ngoài vào buổi tôi, cố gắng ghép cùng với một nhóm du lịch đông người hay sắp xếp một người hướng dẫn dẫn bạn đến những nơi bạn muốn.
 • 1

  Bạn nên mang ít hành lý

  Trong trường hợp này, chúng tôi nói đến hành lý của bạn. Bạn chỉ cần vài thứ mang theo người, bạn có thể di chuyển nhanh hơn. Bạn sẽ bớt mệt và ít phải sắp xếp hành lý lại và không lo nghĩ nhiều đến chúng.

  du lich an toan cho ban, kinh nghiem du lich

 • 2

  Bạn nên mua bảo hiểm

  Chương trình Bảo Hiểm Du Lịch bảo vệ bạn khỏi những rủi ro không mong đợi trong khi bạn đi du lịch, từ việc hõan chuyến bay và mất hay thiệt hại hành lý cá nhân đến chi phí y tế phát sinh do tai nạn.

 • 3

  Đừng gây sự chú ý!

  Tất cả chúng ta đều mong làm nổi bật cá tính của mình nhưng trong trường hợp này, đừng khoe ra những đồ vật có giá trị,ngay cả khi đó là một chiếc túi xách được thiết kế riêng hay một đôi giày thể thao thời trang. Bạn sẽ không muốn mọi người để ý mình là một du khách giàu có và gây sự chú ý – Đó là điều không nên!

 • 4

  Hãy dùng két sắt an tòan ở khách sạn

  Hãy mang ít những đồ vật có giá trị và nhớ cất sổ hộ chiếu, tiền mặt và thẻ tín dụng của bạn trong két sắt an tòan của khách sạn. Đó là lý do vì sao nó ở đó và được gọi là “két an tòan”.

 • 5

  Nhớ để thông tin quan trọng lại cho gia đình hay bạn bè

  Như bản copy lịch trình du lịch của bạn và các thông tin liên lạc. Bằng cách này, họ sẽ biết chính xác khi nào bạn sẽ trở về và liên lạc với bạn bằng cách nào (và nhắc nhở bạn mua quà cho họ).

  Bí quyết an toàn khi du lịch Tết Dương cho các gia đình - 1

 • 6

  Bạn nên mang theo cuốn sổ nhỏ

  Hãy ghi lại những số điện thoại khẩn cấp mà bạn có thể cần: cảnh sát, cứu hỏa, khách sạn và đại sứ quán gần nhất. Và dĩ nhiên cả số điện thọai hỗ trợ du lịch tòan cầu 24 giờ của Bảo Hiểm Du Lịch

 • 7

  Ban nên kỉêm tra những yêu cầu làm visa

  Trước khi đi du lịch, hãy kiểm tra xem bạn có cần phải có visa cho các nước bạn sẽ đến hay quá cảnh hay không?. Đừng làm phí chuyến đi của bạn vì bị kẹt ở một nơi nào đó.

 • 8

  Hãy nhớ dùng ngôn ngữ thích hợp

  Học một số câu thông dụng theo tiếng địa phương hay viết ra giấy sẵn trong tay để bạn có thể ra hiệu những điều mình muốn cho cảnh sát hay hỗ trợ y tế. Nếu bạn có smartphone cùng bạn thì thật là tốt – Thời buổi này luôn luôn có những ứng dụng cho mọi thứ.

 • 9

  Đừng tỏ vẻ bị lạc đường

  Bạn có thể thực sự lạc đường nhưng đừng tỏ vẻ như vậy! Khi đang đứng bên đường hãy cứ bước đi và vờ như bạn biết bạn đang đi đâu, sau đó ghé vào cửa hàng hay nhà hàng nào đó để hỏi đường đi.

 • 10

  Đừng quá nghịch ngợm

  Các quốc gia khác nhau có những luật và phong tục khác nhau. Bạn nên học những điều cơ bản về quốc gia đó. Hãy nhớ rằng, một khi bạn không tuân thủ luật ở một quốc gia nào đó, sẽ rất khó khăn để bảo lãnh bạn ra!

 • 11

  Không phải lúc nào bạn cũng đi theo hướng tiện lợi cho mình

  Nếu bạn phải mang những đồ vật có giá trị bên mình, đừng bỏ tòan bộ vào một túi mà ở nhiều túi khác nhau. Hãy để túi bên trong, túi xách và túi đựng tiền thắt lưng đeo dưới quần áo của bạn.

 • 12

  Đừng du lịch một mình trong đêm

  Nếu bạn có một mình và muốn đi ra ngoài vào buổi tôi, cố gắng ghép cùng với một nhóm du lịch đông người hay sắp xếp một người hướng dẫn dẫn bạn đến những nơi bạn muốn.

 • 13

  Đừng nhận “kẹo” từ người lạ!

  Điều này có thẻ là lời khuyên cho trẻ em nhưng cũng dành cho bạn. Trong trường hợp của bạn, điều này bao gồm cả đồ ăn và thức uống. Dân lừa đảo luôn biết các chất ảnh hưởng đến sức khỏe cho vào thức ăn,nước uống cho khách du lịch

  du lich an toan, bi quyet du lich cho ban

 • 15

  Đừng sử dụng đường tắt

  Chúng ta yêu những con đường tắt nhưng hãy tránh chúng cùng những con hẻm hẹp và đường phố không đủ ánh sáng, như tránh một bệnh dịch hạch khi bạn đang ở nước ngoài.

 • 16

  Không nên chống lại

  Hãy từ bỏ những đồ vật giá trị của bạn khi bạn phải đối mặt với bọn cướp giật. Dù rằng Chương trình Bảo Hiểm Du Lịch có thể trả lại số tiền những đồ vật bị mất và chi phí y tế, chúng tôi không thể lấy đi tất cả những nỗi đau của bạn và chúng tôi hy vọng bạn sẽ khôngbao giờ phải rơi vào những tình huống như thế.

  THỜI SỰ
  Sức khỏe
  Quản trị
  Khám Phá
  GIẢI TRÍ

  BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

  BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>