Những địa điểm đi chơi ở Hà Nội ngày 8/3 ai cũng nên biết

 • Nhược điểm duy nhất của địa điểm này đó là hiện tại thời tiết Hà Nội vẫn còn là mùa đông, nên đi chơi buổi tối có thể sẽ hơi lạnh.
 • 1

  Các Trung tâm thương mại lớn

  Ở Hà Nội, các trung tâm thương mại đang mọc lên như nấm. Điều tuyệt vời nhất khi đến các trung tâm thương mại này là các bạn có thể làm rất nhiều thứ: có thể ăn uống, xem phim, chơi trò chơi,… Những trung tâm thương mại đang được các bạn trẻ yêu thích nhất đó chính là Royal city, Times city, hay các tòa nhà Vincom…

  Những địa điểm đi chơi ở Hà Nội ngày 8/3 bạn nên biết - 1

  Royal City là một địa điểm hẹn hò 8/3 rất lý tưởng

  Những địa điểm đi chơi ở Hà Nội ngày 8/3 bạn nên biết - 2

  Các trung tâm thương mại luôn thu hút rất nhiều khách đến chơi

  Những địa điểm đi chơi ở Hà Nội ngày 8/3 bạn nên biết - 3

  Royal City – trung tâm thương mại đẹp lung linh trên đường Nguyễn Trãi

 • 2

  Khu vực phố cổ

  Chắc không ai còn lạ gì khu vực phố của của Hà Nội – là nơi tập trung rất nhiều quán xá, quán cà phê… Đến với khu vực phố cổ các bạn có thể tha hồ lựa chọn món ăn mình thích và ngồi nhâm nhi đồ uống tại một quán cà phê lãng mạn. Mùng 8 tháng 3 tới đây lại rơi vào đúng thứ 7 cuối tuần nên chắc chắc khu vực phố cổ sẽ có rất nhiều hoạt động, chương trình để các bạn tham gia.

  Những địa điểm đi chơi ở Hà Nội ngày 8/3 bạn nên biết - 4

  Phố Tạ Hiện – nổi tiếng với món phô mai que và rất nhiều quán bar

  Những địa điểm đi chơi ở Hà Nội ngày 8/3 bạn nên biết - 5

  Khu vực phố cổ luôn rất đông vào các ngày lễ

 • 3

  Đường Hàn Quốc, bến Nhật Bản

  TỰ HÀO LÀ NƠI CUNG CẤP THÔNG TIN MỚI SỚM NHẤT CHÍNH XÁC NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT VÀ TÌNH HÌNH CÁC DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN MỚI TRONG NGÀY? CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐẾN VỚI WEBSITE BUSINESS ĐỂ MANG VỀ NHỮNG KIẾN THỨC QUÝ BÁU VỀ NGHỀ NGHIỆPĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP,  TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH THẾ GIỚICÁCH LÀM GIÀU!

  Khu vực ven hồ Tây được giới trẻ Hà Nội đặt cho cái tên thân thương là “đường Hàn Quốc”, “bến Nhật Bản”. Lý do là vì khu vực này là một điểm đến rất lãng mạn và vắng vẻ. Đến với đường Hàn Quốc, các bạn trẻ có thể tha hồ chụp ảnh, ngồi tâm sự trong một khung cảnh đẹp tuyệt vời. Nhược điểm duy nhất của địa điểm này đó là hiện tại thời tiết Hà Nội vẫn còn là mùa đông, nên đi chơi buổi tối có thể sẽ hơi lạnh.

  Những địa điểm đi chơi ở Hà Nội ngày 8/3 bạn nên biết - 6

  Bến Hàn Quốc có một khung cảnh rất lãng mạn

  Những địa điểm đi chơi ở Hà Nội ngày 8/3 bạn nên biết - 7

  Là nơi hẹn hò lý tưởng dành cho các cặp đôi

 •  

 • 4

  Rạp chiếu phim

  Rạp chiếu phim vào các dịp lễ Tết chắc chắn sẽ rất đông. Vì thế nên các bạn trẻ Hà thành đang có xu hướng đến xem phim ở các “rạp chiếu phim” mini. Tuy không có nhiều phim mới nhưng các bạn trẻ cũng vẫn có nhiều lựa chọn. Ngày Quốc tế phụ nữ, rất nhiều rạp chiếu phim còn tổ chức tặng quà cho các bạn nữ.

  Những địa điểm đi chơi ở Hà Nội ngày 8/3 bạn nên biết - 8

  Rạp chiếu phim ngày 8/3 chắc chắn sẽ rất đông khách

  Thương hiệu
  GIẢI TRÍ
  NHÀ ĐẤT
  CHỨNG KHOÁN
  ĐỜI SỐNG

  BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

  BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>