Nên kinh doanh gì tháng cô hồn để tiền về nặng túi?

Có nhiều gia đình không làm gì khác, chỉ làm vàng mã mà quanh năm không hết việc, vì nhiều người đặt quá làm không xuể. Nếu bạn tiếp cận tốt thị trường này thì quả thực đây sẽ là nghề làm hàng “giả” hốt bạc triệu, nhất là trong tháng cô hồn, tháng vàng mã lên ngôi.

Theo quan niệm của dân gian, tháng cô hồn là tháng ma quỷ. Đó là lúc Diêm Vương cho mở cửa Quỷ môn quan (mở cửa mả) để quỷ đói về lại trần gian lộng hành và ám sự xúi quẩy cho  người trần thế. Vì vậy, hầu như toàn bộ các hoạt động kinh doanh, mua bán trong tháng cô hồn đều bị chững lại, các chủ shop kinh doanh cũng tiết chế lượng hàng hóa nhập về để tránh bị ế ẩm tồn kho.

Nhưng với nhiều người, tháng cô hồn lại là lúc họ ăn nên làm ra, nhờ những ý tưởng kinh doanh phục vụ cho chính những người kiêng kị tháng cô hồn. Ví dụ bán bùa trừ tà cho những người sợ ma quỷ trêu ghẹo, bán đồ cúng/sách dạy cúng… Hãy cùng Bizweb điểm qua những ý tưởng kinh doanh tháng cô hồn hốt tài hốt lộc này nhé.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

Kinh doanh hoa quả

Kinh doanh gì tháng cô hồn để tiền về nặng túi 1

Vì sao hoa quả lại là các mặt hàng nên kinh doanh trong tháng cô hồn? Vì trong tháng 7 sẽ có 3 ngày lễ rất lớn bao gồm Cô hồn, lễ Vu Lan và Rằm tháng 7, vì thế nhu cầu mua hoa quả làm lễ cúng của mọi người sẽ nhiều hơn bao giờ hết. Vì vậy nếu bán hoa quả chắc chắn bạn sẽ có cơ hội hốt bạc đấy.

Không chỉ mua làm đồ cúng mà tháng 7 còn là tháng ăn chay để xá tội vong nhân nên nhiều người còn mua hoa quả chế biến thành các món chay ăn cho thanh tịnh. Vì vậy, công việc của bạn là đi tìm hiểu về giá trị dinh dưỡng của các loại của quả và tìm cách tư vấn phù hợp cho khách hàng, giúp mọi người ăn đồ chay mà vẫn đảm bảo sức khỏe, năng lượng và nguồn dinh dưỡng cho cơ thể.

Bán quần áo phật tử

Không chỉ là bán quần áo cho các vị tăng ni chùa chiền, mà bạn còn bán quần áo phục vụ cho những người có nhu cầu mặc quần áo phật tử trong dịp lễ Vu Lan báo hiếu. Vào dịp này hàng năm, mọi người từ khắp mọi miền quê lại đổ về các chùa chiền, ai cũng nghiêm trang và thanh thoát trong bộ quần áo phật tử, tham dự các nghi lễ Vu Lan, tìm hiểu các nét văn hóa truyền thống đẹp đẽ. Với các con trẻ, mỗi người sẽ mặc một bộ quần áo phật tử, cài bông hồng trên ngực áo,quỳ xuống rửa chân báo hiếu đấng sinh thành. Và đó chính là cơ hội để bạn hốt bạc nhờ bán những bộ quần áo phật tử trong tháng cô hồn này đấy.

Bán đồ chay

Vì sao lại bán đồ chay tháng cô hồn mà không phải các tháng khác? Vì theo dân gian tháng cô hồn sẽ có rất nhiều quỷ đói lang thang trên trần gian. Nếu muốn được bình an và không bị quỷ đói quấy nhiễu thì con người cần giữ tâm hồn thanh tịnh, nên ăn chay để tránh xa các điềm dữ. Ăn chay đồng nghĩa với việc không sát sinh các động vật, giúp thân thể được thanh tịnh, và tâm tưởng thanh thản.

Kinh doanh gì tháng cô hồn để tiền về nặng túi 2

Với những người kiêng kỵ, họ thường ăn chay cả tháng. Vì vậy, các quán đồ ăn chay, dịch vụ cung cấp đồ ăn chay luôn rộn ràng, đắt khách. Nếu nắm bắt cơ hội tốt, bạn cũng có thể kinh doanh đồ chay trong tháng cô hồn và buôn bán phát tài. Chỉ cần có đôi tay khéo léo cùng chút ít kinh nghiệm kinh doanh online đồ chay là bạn có thể bắt đầu ngay được rồi.

Bán vàng mã

Nghe có vẻ hơi “dị” nhưng đừng coi thường, nhiều người đã giàu lên kếch xù nhờ vào buôn bán vàng mã đấy. Mọi người vẫn hay quan niệm “trần sao âm vậy” nên nhiều gia đình có điều kiện sẵn sàng chi vài ba triệu để mua các món như biệt thự, siêu xe, tủ lạnh, tivi… với mong muốn người đã khuất sẽ được hưởng phúc và sống sung sướng trong nhung lụa.

Kinh doanh gì tháng cô hồn để tiền về nặng túi 3

Laptop cấu hình khủng

Có nhiều gia đình không làm gì khác, chỉ làm vàng mã mà quanh năm không hết việc, vì nhiều người đặt quá làm không xuể. Nếu bạn tiếp cận tốt thị trường này thì quả thực đây sẽ là nghề làm hàng “giả” hốt bạc triệu, nhất là trong tháng cô hồn, tháng vàng mã lên ngôi.

Kinh doanh bùa trừ tà ma

Tháng cô hồn được coi là tháng có nhiều ma quỷ, âm khí bao trùm, tà ma hoành hành quấy nhiễu cuộc sống của mọi người trên dương thế, khiến họ gặp nhiều xui xẻo và không thuận buồm xuô gió trong buôn bán, dựng vợ gả chồng, làm nhà….

Kinh doanh gì tháng cô hồn để tiền về nặng túi

Vậy nên để tránh những điều xúi xẻo ấy mọi người sẽ phải dùng bùa giúp xua đuổi đi những tà ma, âm khí. Tận dụng cơ hội này, bạn có thể mở ngay gian hàng online kinh doanh các mặt hàng trừ tà, như vòng tay dâu tằm, bùa hộ mệnh, vòng đá phong thủy… Chắc chắn bạn sẽ rất đông khách và đảm bảo đếm tiền mỏi tay luôn.

Dự Án Kinh Doanh
Chính sách Kinh Tế
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Nhân vật Nổi Tiếng
Quản trị Doanh Nghiệp

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>