Ford bắt đầu bành trướng thế lực

Nhóm nghiên cứu tại Smart Mobility (FSM) sẽ làm việc với đội ngũ kỹ sư hiện tại của để tạo ra các sản phẩm di động mà có thể thương mại hóa. Ngoài ra, FSM cũng sẽ đầu tư và hợp tác với các công ty khởi nghiệp khác.

 

Ford Motor Company xác định rằng họ cần làm nhiều hơn là chỉ bán xe hơi như trong suốt hơn 100 năm qua, nên đã mở một mảng kinh doanh phụ, mang tên , với hy vọng ghi dấu ấn trên thị trường dịch vụ di động.

 

1443097786803-1458015592472

Bộ phận mới sẽ được dẫn dắt bởi CEO Jim Hackett, người đã rời ban quản trị của Ford để giữ vị trí mới. Bước đi mới đưa Ford vào danh sách ngày càng nhiều các nhà sản xuất xe hơi đang đầu tư vào các lĩnh vực mới nổi để đa dạng hóa hoạt động của mình. Ranh giới giữa một nhà sản xuất xe và một công ty công nghệ đang ngày càng mờ dần đi. Hình thành một công ty độc lập là một giải pháp hấp dẫn, tương tự như cách Google thành lập Alphabet với một số công ty con hoạt động mà không sẵn sàng có lợi nhuận.

♠ Bạn đang tìm cho mình một chiếc Xe Máy mới hoặc Xe Máy Cũ, tham gia diễn đàn Mua Bán Xe Máy của Xehoiviet.com để có được nhiều sự lựa chọn hơn!

Trong một tuyên bố, CEO Mark Fields của Ford cho biết: “Kế hoạch của chúng tôi là nhanh chóng trở thành một phần của thị trường dịch vụ vận tải đang tăng trưởng, hiện đem lại 5,4 ngàn tỷ doanh thu hàng năm. Jim Hackett là một nhà lãnh đạo có tầm nhìn đúng với nhiều kinh nghiệm trong phát triển và thiết kế kinh doanh nhằm đưa chúng tôi tiến vào mảng dịch vụ di động trong tương lai”.

Nhóm nghiên cứu tại Ford Smart Mobility (FSM) sẽ làm việc với đội ngũ kỹ sư hiện tại của Ford để tạo ra các sản phẩm di động mà có thể thương mại hóa. Ngoài ra, FSM cũng sẽ đầu tư và hợp tác với các công ty khởi nghiệp khác.

Hãng đã có một số dự án di động thử nghiệm bao gồm hệ thống đỗ xe GoPark và chương trình chia sẻ xe ở London. Nền tảng số FordPass – hỗ trợ lái xe tìm chỗ đỗ, mượn và chia sẻ xe, điều khiển từ xa với xe sẽ được giới thiệu trong năm nay và cung cấp đầu tiên cho các thành viên ở New York. Ý tưởng tổng quát là khiến mọi thứ quanh lái xe trở nên dễ dàng hơn dù họ có sở hữu xe Ford hay không.

♠ Muốn biết Giá Xe Máy ở thời điển hiện tại để lựa chọn cho bản thân một chiếc Xe May, hãy truy cập website Xehoiviet.com!

1425484704031-1458015901707

Dịch vụ di động đang nhanh chóng trở nên gắn chặt với công nghệ xe tự hành với một viễn cảnh về việc những chiếc xe tự động tới chỗ người có nhu cầu đi xe. Đón trước điều này, Ford cũng đang thử nghiệm công nghệ xe tự hành trên những tuyến đường đặc biệt ở Michigan với một phiên bản hoán cải của chiếc Ford Fusion Hybrid.

Xe SUZUKI
Xe DUCATI
Xe BMW
Xe TRIUMPH

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>