Chia sẻ phong cách thiết kế Chiết trung cho cô nàng cá tính

Los Angeles là thành phố của sự trẻ trung, tinh thần tự do và nét tương phản cá tính. Nắm bắt được tâm hồn của thành phố sôi động này, nhà thiết kế người Bỉ Maxime Jacquet đã tạo ra không gian nội thất độc đáo dưới đây. Đặc trưng trong phong cách thiết kế của Maxime Jacquet là sự pha trộn giữa thời trang cao cấp với công trình của mình. Biểu tượng thời trang, chân dung người nổi tiếng, những tác phẩm nghệ thuật tinh tế, kết cấu, màu sắc, hình dáng … tất cả đều hợp nhất tạo nên sư bùng nổ cá tính đến từ màu sắc, không gian và cả view nhìn của căn hộ: căn hộ có vị trí tuyệt đẹp nằm trên tầng 19 nhìn ra trung tâm thành phố Los Angeles.

3

4

Mọi chi tiết nhỏ trong phong cách trang trí được lựa chọn cẩn thận để tạp ra nét độc đáo quyến rũ: thảm da thú, bộ sưu tập Hello Kitty, đồ nội thất vintage, tông màu neon… Điều đặc biệt nữa cho căn hộ này là người sử dụng sẽ không có cảm giác như đang ở trong nhà mà đang ở trong quán bar độc đáo và thú vị. Không gian này rất hoàn hảo cho các buổi tụ họp, gặp mặt, tiệc tùng nhỏ.

5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19

Tủ Bếp Inox

Tủ Bếp Nhôm Kính

Tủ Bếp Bằng Nhựa

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>