Tình yêu sẽ “đứt gánh giữa đường” nếu dại rước đồ vật này về

 

 

Các bạn nữ rất thích bài trí căn phòng đầy ắp búp bê và thú nhồi bông. Những này tuy dễ thương nhưng nếu bày quá nhiều sẽ khiến đối phương có cảm giác bạn chưa trưởng thành, còn trẻ con và thiếu thực tế. Dĩ nhiên một người trưởng thành khó mà chấp nhận kiểu người yêu “con nít” như vậy.
 
Khi bày trí căn phòng của mình, bạn nên “đóng gói lưu kho” hoặc chớ dại mà rước những đồ vật này về nếu không muốn tình yêu của mình “đứt gánh giữa đường”.

Số liệu thống kê gần đây cho thấy 40% phụ nữ (và ngày càng có xu hướng gia tăng) và 60% nam giới tại một thời điểm trong đời đã từng ngoại tình . Bằng cách đặt tất cả những con số này với nhau, người ta ước tính rằng 80% các cuộc hôn nhân sẽ có một người không chung thủy hoàn toàn. Như vậy, bên cạnh biết những lời khuyên để giữ gìn cuộc hôn nhân hạnh phúc, bạn cũng có thể học thêm những bí quyết phong thủy phòng ngủ để tăng đòn bẩy gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Đồ vật gợi nhớ tình cũ

Việc lưu giữ đồ vật của tình cũ không những khiến bạn khó quên quá khứ mà còn nhắc bạn nhớ về người cũ với những so sánh khập khiễng. Kết quả là nó ảnh hưởng đến mối tình hiện tại, khiến người mới nhận ra bạn vẫn chưa sẵn sàng để bước vào cánh cửa khác. Hãy nhớ, chuyện đã qua đừng bới nó lại và vật gì đáng bỏ thì đừng cố chấp lưu lại làm gì.

Neu khong muon tinh yeu ran nut can bo ngay nhung do vat nay - Anh 1

Ảnh minh họa

Nhà khuyết góc hướng Tây Nam

Trong phong thủy nhà ở, hướng Tây Nam đại diện cho người phụ nữ trong nhà, còn hướng Tây Bắc đại diện cho đàn ông. Cả hai phương vị này tốt nhất đều không nên khuyết, nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hôn nhân, vợ chồng thường xuyên cãi vã, tranh chấp liên miên. Ngoài ra, kị đặt đồ dơ bẩn, chứa xú uế ở hướng Tây Nam của ngôi nhà.

Bạn đang muốn mua Vật Phẩm Phong Thủy ? Hãy đến với Shop Vật Phẩm Phong Thủy của chúng tôi để có thể mua Vật Phẩm Phong Thủy Online nhanh nhất đơn giản nhất!

Đồ vật tạo nên áp lực tinh thần

Những đồ vật có góc cạnh hoặc sắc bén nên hạn chế bài trí trong phòng, nó vô tình khiến chủ nhân cảm thấy nặng nề về mặt tâm lý, cũng như khiến người đang yêu cảm thấy áp lực về chuyện tình cảm.

Đồ vật thể hiện tính trẻ con

Các bạn nữ rất thích bài trí căn phòng đầy ắp búp bê và thú nhồi bông. Những đồ vật này tuy dễ thương nhưng nếu bày quá nhiều sẽ khiến đối phương có cảm giác bạn chưa trưởng thành, còn trẻ con và thiếu thực tế. Dĩ nhiên một người trưởng thành khó mà chấp nhận kiểu người yêu “con nít” như vậy.

Bài trí quá nhiều hoa tươi và hoa giả ở Đào hoa vị

Neu khong muon tinh yeu ran nut can bo ngay nhung do vat nay - Anh 2

Ảnh minh họa

Đào hoa vị hay còn gọi là vị trí đào hoa, thông thường là hướng Chính Tây, Chính Đông, Chính Nam, Chính Bắc. Tại đây, nếu bày hoa tươi với số lượng hợp lý sẽ kích thích vận đào hoa hưng vượng, giúp nhân duyên tốt đẹp, tình cảm vợ chồng hài hòa, gắn bó. Ngược lại, vị trí này rất kị bày hoa giả và quá nhiều hoa tươi. Bởi như vậy sẽ kích thích Đào hoa sát, xuất hiện tình trạng ngoại tình

Đồ vật quá cá tính

Hiện người trẻ rất thích phơi bày sự cá tính và nói lên cái tôi của bản thân qua cách bài trí căn phòng, điều đó thật sự đáng báo động . Việc bài trí quá lố, thể hiện cá tính quá mức sẽ khiến bạn trở nên cô độc, làm cho đối phương khó tiếp cận và tạo một khoảng cách nhất định trong tình yêu .

Không thiết kế phòng bên trong phòng

Nhiều gia đình hay thiết kế phòng vệ sinh ở bên trong phòng ngủ hay phải đi qua phòng ngủ của hai vợ chồng để đến một căn phòng khác trong nhà. Thiết kế này nên hạn chế bởi nó tượng trưng cho một bên thứ ba quấy nhiễu cuộc sống riêng tư của hai vợ chồng.

Đồ vật đơn độc, không có đôi

Neu khong muon tinh yeu ran nut can bo ngay nhung do vat nay - Anh 3

Ảnh minh họa

Khi bước vào tình yêu, đồ vật đơn lẻ như ghế đơn, giường đơn hoặc những thứ gợi lên sự cô độc rất cần thay thế bằng vật dụng có đôi có cặp. Điều đó sẽ giúp bạn tiến xa và có khả năng tiến tới hôn nhân dễ dàng hơn

Tại Shop Phong Thủy của chúng tôi có bán nhiều loại Vat Pham Phong Thuy khác nhau như:

Linh Vật Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Đá Quý Phong Thủy

Vật Phẩm May Mắn

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>