Những điều bất ngờ xảy ra trong cơ thể khi bạn hôn ai đó trong lần đầu

Không chỉ có adrenaline và oxytocin được sản sinh trong cơ thể khi chúng ta hôn mà còn hàng loạt hormone khác cũng tuôn trào, khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc vượt trội. 

 

Cơ thể bạn sẽ có cả khối phản ứng khác nhau theo chiều hướng có lợi cho .

Nụ hôn đầu với ai đó luôn để lại cho chúng ta những ấn tượng khó phai. Đó có thể là cái hôn vụng về nhưng thật sự đã tạo ra những điều kỳ diệu bên trong cơ thể, hệt như một liều thuốc tuyệt vời.
Giảm stress đáng kể 

Một cuộc nghiên cứu được NBC trích dẫn cho biết những sinh viên đại học tham gia vào một tiết học hôn 15 phút đã giảm đáng kể mức độ hormone gây căng thẳng có tên là cortisol, theo Mirror

Ngoài ra, các nam sinh viên còn được tăng oxytocin, một loại hóa chất tạo cảm giác hạnh phúc ở não. Nhưng thật không may là các nữ sinh thì không có được điều này.

Những điều bất ngờ xảy ra trong cơ thể khi bạn hôn ai đó lần đầu - ảnh 2

Nụ hôn đầu luôn tạo cảm giác khó phai Ảnh minh họa: Shutterstock

Cả kho tàng các câu nói tạo động lực trong cuộc sống, bài học thành công, câu chuyện thành công, những câu trích dẫn hayquote tiếng anh hayquote hay. Hãy đến với chúng tôi và chọn cho mình một danh ngôn cuộc sốngcâu nói haycâu nói ý nghĩa làm kim chỉ nang cho mình.

 

Giảm mức cholesterol 

Nụ hôn có thể tác động tích cực đến mức lipid trong máu của bạn. Theo đó, các nhà nghiên cứu cho rằng nụ hôn lãng mạn giúp giảm cholesterol và tăng sự hài lòng trong mối quan hệ giữa các cặp đôi.

Tăng nhịp tim và lưu lượng máu 

Khi hôn ai đó lần đầu, cơ thể chúng ta sẽ giải phóng nhiều adrenaline, một loại hormone làm nhịp tim nhanh hơn, đồng thời tăng mức năng lượng và lưu lượng máu. Tất cả những điều này đều tốt cho sức khỏe.  

Nhiều chất “hạnh phúc” được sản sinh 

Không chỉ có adrenaline và oxytocin được sản sinh trong cơ thể khi chúng ta hôn mà còn hàng loạt hormone khác cũng tuôn trào, khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc vượt trội. 

Nụ hôn đầu với ai đó đem lại thật nhiều ích lợi bất ngờ với sức khỏe nhưng nếu bạ đâu hôn đó thì chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều rắc rối to đấy!

Trần Ka

Nghề nghiệp Kinh Doanh
Tin Tức Chứng Khoán
Thông Tin Khởi Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Dự Án Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>