Giải mã viên uống hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả

Cô Lê Hà Mỹ Ngọc (Tp.Hồ Chí Minh) cho biết: “Chúng tôi cũng rất bất ngờ vì công nghệ sản xuất sản phẩm Đông y lại hiện đại như thế này. Kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản xuất và đầu ra của sản phẩm.”

 

Báo chí đồng loạt đưa tin về Diabetna – sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường số 1 Việt Nam

Mới đây, báo chí đồng loạt đưa tin về Diabetna – sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường 9 năm trên thị trường – là sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường số 1 Việt Nam. Công bố này dựa trên kết quả nghiên cứu của Intage – Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu Nhật Bản. Đại diện Intage cho biết: “Kết quả nghiên cứu trên 400 người bị tiểu đường tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội cho thấy, trong các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, Diabetna là sản phẩm chất lượng tốt nhất và được nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng nhất Việt Nam”.

Báo chí đồng loạt đưa tin về Diabetna – Sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường số 1 Việt Nam.

Cả kho tàng các câu nói tạo động lực trong cuộc sống, bài học thành côngcâu chuyện thành công, những câu trích dẫn hayquote tiếng anh hayquote hay. Hãy đến với chúng tôi và chọn cho mình một danh ngôn cuộc sốngcâu nói haycâu nói ý nghĩa làm kim chỉ nang cho mình.

 

Thông tin này đã tạo nên dư luận với ý kiến nhiều chiều. Trong khi một số người tỏ ra vui mừng thì nhiều người hiếu kì về sản phẩm. Nhưng tất cả đều có chung nguyện vọng là tìm hiểu, giải mã các yếu tố làm nên thành công của sản phẩm này.

Sự thật ít người biết về sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường số 1 Việt Nam

Ngày 3/6 vừa qua, đoàn bệnh nhân tiểu đường trên cả nước: Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Quảng Bình, Nghệ An, Tp. Hồ Chí Minh,.. đã tìm về Nam Định, tận tay kiểm chứng chất lượng thực sự của Diabetna từ nguyên liệu đầu vào đến quy trình sản xuất…. Và những bí mật bất ngờ về Diabetna đã lần đầu được tiết lộ sau chuyến đi này.

Người tiểu đường trên cả nước tiến vào vùng trồng Dây thìa canh – bào chế ra sản phẩm Diabetna tại Hải Hậu – Nam Định.

- Vùng trồng Dây thìa canh chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế GACP – WHO

Công ty Nam Dược là công ty đầu tiên xây dựng vùng trồng Dây thìa canh dược liệu để phục vụ sản xuất sản phẩm Diabetna tại Hải Hậu – Nam Định theo tiêu chuẩn GACP-WHO của tổ chức Y tế thế giới; và đã được tổ chức Helvetas thuộc Dự án Thương mại Sinh học Bio Trade do Cục dự trữ liên bang Thụy Sỹ lựa chọn tài trợ để trở thành vùng dược liệu chuẩn Quốc tế với ưu điểm nổi bật về vùng trồng, về chọn giống, gieo hái, chăm sóc vàbảo quản. Tất cả những yêu cầu kĩ thuật này khiến Dây thìa canh chuẩn hóa của Diabetna theo tiêu chuẩn GACP-WHO cho hàm lượng hoạt chất cao nhất.

Cô Trương Thị Xuân Mai và Lê Thị Vinh Huê – Câu lạc bộ Thăng Long (Hà Nội) tại vùng trồng Dây thìa canh chuấn hóa.

 
 
 

Cô Vũ Hoàng Hiếu (Hà Nội) chia sẻ: “Chúng tôi thấy vùng trồng Dây thìa canh chuẩn hóa như thế này là Chúng tôi yên tâm rồi. Câu lạc bộ của tôi cũng rất nhiều người dùng Diabetna hiệu quả. Bản thân tôi khi chứng kiến vùng trồng và nhà máy sản xuất lại càng tin tưởng về chất lượng số 1 của sản phẩm hơn”.

Tận tay kiểm chứng nguồn dược liệu Dây thìa canh chuẩn hóa tại Hải Hậu – Nam Định.

- Công thức được bào chế tối ưu

Diabetna được sản xuất dựa trên chuyển giao độc quyền công trình nghiên cứu cấp Bộ về Dây thìa canh của PGS. TS Trần Văn Ơn (ĐH Dược Hà Nội).

Lễ ký kết chuyển giao công trình nghiên cứu cấp Bộ về Dây thìa canh giữa PGS. TS. Trần Văn Ơn và công ty Nam Dược.

- Dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại

Diabetna được sản xuất trên là dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy Nam Dược, đạt tiêu chuẩn GMP – WHO (Thực hành sản xuất thuốc tốt của Tổ chức Y tế thế giới). Đây là tiêu chuẩn sản xuất thuốc tốt áp dụng cho nhà máy sản xuất thuốc tây – tiêu chuẩn cao hơn rất nhiều so với nhà máy theo tiêu chuẩn sản xuất thuốc Đông Dược.

Đoàn tham quan tại phòng thí nghiệm.

Cô Lê Hà Mỹ Ngọc (Tp.Hồ Chí Minh) cho biết: “Chúng tôi cũng rất bất ngờ vì công nghệ sản xuất sản phẩm Đông y lại hiện đại như thế này. Kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào cho đến sản xuất và đầu ra của sản phẩm.”

Tham quan các công đoạn sản xuất và trang thiết bị hiện đại.

Không chỉ là thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng Dây thìa canh vào thực tế, Diabetna còn khẳng định vị thế hàng đầu của mình nhờ có sự đầu tư nghiêm túc vào tất cả những khâu từ đầu vào sản xuất, chế biến và xây dựng hệ thống phân phối. Đây cũng chính là yếu tố tiên quyết để Diabetna giữ vững vị trí số 1 Việt Nam hơn 9 năm qua.

Thanh Thư

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>