Bể bơi nước mặn trong EcoLife Capitol

Nằm trên khu đất hơn 10.000m2 thuộc phường Mễ Trì và phường Trung Văn (Nam Từ Liêm, Hà Nội), Ecolife Capitol gồm 3 toà tháp cao 34-36 tầng, cung cấp 760 . Nơi đây có 2 tầng để xe ôtô, một tầng lửng đỗ xe máy, 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích gồm khu chức năng thể thao, gym, spa, học tập, khu vui chơi trẻ em… Điểm nhấn của là thiết kế xanh và thông minh – một xu hướng sống đang ngày càng phát triển trên thế giới.

polyad

Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại Thủ Đô, tầng E, E4, EcoHome 1, Kẻ Vẽ, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Hotline: 0962 350 861. Website:www.thudoinvest.com.vn,  http://www.ecolife.net.vn

Các căn hộ có diện tích linh hoạt 45-150m2, được bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt. Giá bán từ 1,3 tỷ mỗi căn gồm đã gồm VAT và nội thất cơ bản. Chủ đầu tư sẽ chính thức bàn giao căn hộ cho khách hàng vào giữa năm 2017.

Dự án kết nối các con đường huyết mạnh như Lê Văn Lương kéo dài, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi, Trần Duy Hưng dẫn đến khu trung tâm của thành phố. Đường Tố Hữu đồng thời cũng là trục đường chính của quận Nam Từ Liêm giúp cư dân dễ dàng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có.

Từ EcoLife Capitol, cư dân chỉ mất ít phút di chuyển tới các trung tâm thương mại hàng đầu, các trường đại học, trung tâm hội nghị quốc gia, bến xe và bệnh viện.

polyad

Bể bơi bốn mùa nước mặn được bố trí ở tầng 5 của tòa tháp EcoLife Capitol.

Điều làm nên vị thế đặc biệt riêng có của EcoLife Capitol chính là được tận hưởng khu vực công viên với hai hồ điều hòa rộng tới hàng chục ha, hài hòa và làm tôn thêm vẻ đẹp của thiên nhiên.

Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 38,5%, EcoLife Capitol dành quy hoạch chính cho các khu vui chơi, cây xanh và đường dạo nội khu. Thiết kế của dự án đặc biệt chú trọng tới cảnh quan khi hệ thống cây xanh 3 lớp bên ngoài dự án, hệ thống sân vườn trên cao và đặc biệt là mặt đứng của công trình cũng được phủ xanh. Với những người yêu thiên nhiên, căn hộ tại EcoLife Capitol là lựa chọn phù hợp.

Ít có dự án nào thiết kế nhiều tiện ích cho cư dân như tại dự án này. Đây cũng là một trong những dự án đầu tiên được đầu tư bể bơi nước mặn bốn mùa với diện tích mặt nước lên tới 224m2 góp phần chăm sóc sức khỏe cho cư dân.

polyad

Đơn vị phân phối: Hệ thống siêu thị dự án STDA –  0913 805 056, sàn giao dịch MaxLand –  0939 660 101.

Với những dự án khác, bể bơi ngoài trời thường chỉ sử dụng được vào mùa hè. Tuy nhiên, với thời tiết miền Bắc thường mưa lạnh vào mùa đông, bể bơi bốn mùa là lựa chọn duy nhất. Theo chủ đầu tư, hạng mục này đòi hỏi đầu tư lớn bởi được hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn châu Âu.

Được ví như một tòa tháp xanh hoàn mỹ ngay giữa Thủ đô, EcoLife Capitol do Thủ đô Invest làm chủ đầu tư và được phân phối bởi Hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA và sàn giao dịch bất động sản MaxLand.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>