Các giống chó đẹp dễ nuôi, rất linh hoạt và thân thiện với con người

Đây là loài chó năng động và linh hoạt, dễ thích nghi với mọi điều kiện sống. Golden Retriever cũng rất thân thiện với trẻ em và các loại vật khác.

 • Những chú chó Wheaten rất thân thiện và hòa đồng với trẻ em, chúng có thể sống trong nhiều môi trường khác nhau, từ thành thị cho tới nông thôn, miễn là bạn cho chúng một không gian để vui đùa, chạy nhảy.
 • 1

  Chó Bull Pháp

   

  Ban đầu, người ta nuôi chó Bull Pháp để bầu bạn nhưng dần dần, những chú cho Bull đã trở thành thành viên thân thiết của nhiều gia đình. Sở dĩ chó Bull được đánh giá là loài chó dễ nuôi bởi chúng rất lanh lợi, hoạt bát nhưng không quá hiếu động mà lại còn có tính khí khá dễ chịu. Chó Bull cũng là loài dễ hòa đồng với các lọa vật nuôi khác trong nhà, không cắn sủa lung tung, thân thiện với trẻ nhỏ và rất thích hợp sống trong điều kiện căn hộ (kể cả không có sân vườn).

  Tuy nhiên loài cho này cũng dễ mắc phải các bệnh liên quan đến đường hô hấp nên bạn cũng cần lưu ý vấn đề này.

  các giống chó đẹp dễ nuôi ở Việt Nam

  Chó Bull Pháp
 • 2

  Chó Pug

  Chó Pug là loài rất nghịch ngợm và hướng ngoại, chúng cực kỳ thích ở gần con người. Chó Pug dễ dàng sống trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau, dù là thành phố hay ở vùng quê. Đây là loài chó cực kỳ thân thiện nên thường được nuôi để bầu bạn.

  các giống chó đẹp dễ nuôi ở Việt Nam 2

  Chó Pug là một trong các giống chó đẹp dễ nuôi
 • 3

  Chó săn Basset

   

  BUSINESS CHUYÊN CUNG CẤP TIN TỨC GIÁO DỤC,  CÁC Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP MỚI, KHÁM PHÁ CÁC CÔNG TRÌNH  KHOA HỌC  CÔNG NGHỆ MỚI TRONG NGÀY? CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG CLICK VÀO ĐỂ MANG VỀ NHỮNG KIẾN THỨC QUÝ BÁU TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH MỚI NHẤT VÀ NHỮNG Ý TƯỞNG KINH DOANH

  Mặc dù được gọi là chó săn nhưng Basset lại có bản tính rất hiền lành. Trước đây, Basset được nuôi với mục đích săn bắt các con thú nhỏ như chồn hay thỏ. Chó săn Basset có bộ lông ngắn nên bạn không phải quá quan tâm đến việc cắt tỉa. Hơn nữa, chúng có nhu cầu luyện tập không cao nên để chăm sóc chúng thì bạn cũng chỉ cần thỉnh thoảng đưa chúng đi tản bộ.

  các giống chó đẹp dễ nuôi ở Việt Nam 3

  Chó săn Basset
 •  

 • 4

  Chó Golden Retriever

  Đây được coi là loài chó quyền quý bởi chúng có trí thông minh hơn hẳn các loài chó khác và hơn thế, Golden Retriever có sở thích làm hài lòng chủ nhân. Đây là loài chó năng động và linh hoạt, dễ thích nghi với mọi điều kiện sống. Golden Retriever cũng rất thân thiện với trẻ em và các loại vật khác.

  các giống chó đẹp dễ nuôi ở Việt Nam 4

  Chó Golden Retriever
 • 5

  Chó Corgi xứ Wales cổ

  Chó Corgi là loài chó có thân dài, chân thấp đặc biệt. Corgi là loài chó rất trung thành với chủ và cũng rất thân thiện. Chúng có thể sống khỏe ở cả nông thôn hay thành thị. Nếu bạn có ý định nuôi một chú Corgi thì nên chịu khó cho chúng hoạt động để tránh bị béo phì.

  các giống chó đẹp dễ nuôi ở Việt Nam 5

  Chó Corgi xứ Wales cổ
 • 6

  Chó sục Boston

  Đây là loài chó có tính cách linh hoạt và rất thông minh. Chó sục Boston dễ dàng thích nghi với các điều kiện sống khác nhau, chúng cũng rất dễ nuôi, không đòi hỏi phải chăm sóc hay tập luyện quá nhiều. Đặc biệt, chúng rất quấn chủ và thân thiện với con người.

  các giống chó đẹp dễ nuôi ở Việt Nam 6

  Chó sục Boston là một trong các giống chó đẹp dễ nuôi
 • 7

  Chó Clumber Spaniel

  Clumber Spaniel là loài chó cảnh đến từ nước Pháp. Chúng có hình dáng rất dễ thương, thân thiện với con người. Loài chó này khá quấn chủ, dễ nuôi và không đòi hỏi tập luyện nhiều. Tuy nhiên, lông của chúng nhanh dài và cần được cắt tỉa thường xuyên, lông của chúng cũng hay rụng quanh năm, nước mũi, dãi cũng chảy nhiều hơn các giống chó khác nên bạn cần chú ý đến vấn đề vệ sinh nếu có ý định nuôi một “em” Clumber Spaniel.

  các giống chó đẹp dễ nuôi ở Việt Nam 7

  Chó Clumber Spaniel
 • 8

  Chó săn xám

  Khác với các giống chó trên thì chó săn xám lại khá rụt rè, nhút nhát, thích yên tĩnh nhưng chúng cũng là loài rất thân thiện và hiền lành với con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Chó săn xám ít đòi hỏi luyện tập nên bạn chỉ cần dắt chúng đi dạo là đủ. Hơn nữa, bộ lông của chó săn xám rất ngắn và mềm nên rất dễ chăm sóc.

  các giống chó đẹp dễ nuôi ở Việt Nam 8

  Chó săn xám
 • 9

  Chó săn Wheaten lông mềm

  Wheaten trước đây được nuôi để chăn cừu, săn bắt và canh giữ trang trại bởi chúng rất nhanh nhạy, có tính cảnh giác cao độ. Những chú chó Wheaten rất thân thiện và hòa đồng với trẻ em, chúng có thể sống trong nhiều môi trường khác nhau, từ thành thị cho tới nông thôn, miễn là bạn cho chúng một không gian để vui đùa, chạy nhảy.

  các giống chó đẹp dễ nuôi ở Việt Nam 9

  Chó săn Wheaten lông mềm
 • 10

  Chó săn Toy Fox

  Trung thành, thông minh, can đảm, mạnh mẽ và tinh nghịch là những tính từ dùng để miêu tả về những chú chó săn Toy Fox. Toy Fox có kích cỡ cơ thể nhỏ bé nên có thể dễ dàng sống trong các căn hộ nhỏ, chật hẹp. Hơn nữa, loài chó này có bộ lông ngắn nên bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện cắt tỉa lông hay rụng lông. Toy Fox chơi đùa tốt với trẻ em nhưng bạn không nên để chúng ở gần trẻ nhỏ vì chúng cũng hay cắn.

  các giống chó đẹp dễ nuôi ở Việt Nam 10

  Chó săn Toy Fox là một trong các giống chó đẹp dễ nuôi
  ĐỜI SỐNG
  Phong cách
  CÔNG NGHỆ
  Nội – Ngoại Thất

  BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

  BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>