Thiết kế căn hộ dành cho người yêu du lịch

Bạn nghĩ thế nào về việc tạo ra một căn hộ có sức lôi cuốn với những người du lịch? Các sư Pháp tại Goodnova Godiniaux – công ty chuyên phát triển sáng tạo mẫu nhà ở phù hợp cho những khách hàng yêu cuộc sống du lịch, du canh du cư. Với tổng diện tích 150 mét vuông, đây là không gian khép kín với đầy đủ tiện nghi và những ý tưởng thiết kế khéo léo. Phải mất gần hai năm để dự án được hoàn thành, nhưng kết quả mà nó đạt được quả là ấn tượng.

 

 

Kienviet.net – Bạn nghĩ thế nào về việc tạo ra một căn hộ có sức lôi cuốn với những người du lịch? Với tổng diện tích 150 mét vuông, đây là không gian khép kín với đầy đủ tiện nghi và những ý tưởng thiết kế khéo léo.

1

Bạn nghĩ thế nào về việc tạo ra một căn hộ có sức lôi cuốn với những người du lịch? Các kiến trúc sư Pháp tại Goodnova Godiniaux – công ty chuyên phát triển sáng tạo mẫu nhà ở phù hợp cho những khách hàng yêu cuộc sống du lịch, du canh du cư. Với tổng diện tích 150 mét vuông, đây là không gian khép kín với đầy đủ tiện nghi và những ý tưởng thiết kế khéo léo. Phải mất gần hai năm để dự án được hoàn thành, nhưng kết quả mà nó đạt được quả là ấn tượng.

2

Ở chính giữa căn hộ, nhà thiết kế tạo một mô-đun hình chữ nhật với chức năng chia không gian nội thất, các gian phòng của căn hộ bao xung quanh. Mô-đun này tạo từ một vật liệu duy nhất là gỗ mutene tạo nên sự liên tục và nhất quán trong khi những căn phòng xung quanh lại có sự đa dạng về vật liệu (phòng bếp với gạch bông, phòng tắm với đá khảm, phòng làm việc với giấy dán tường, phòng tắm với gạch trang trí ). Nhưng đặc điểm nổi bật nhất của căn hộ này là hình ảnh một loạt vali kích thước lớn đặt trong phòng – hình ảnh truyền cảm hứng nhất cho ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư.

4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>