Tổng quan và quy mô dự án Grand Pacific: Căn hộ cao cấp ở thành phố cảng

Từ Grand Pacific có thể nhanh chóng đến được trung tâm thành phố và các khu du lịch nổi tiếng như: Cát Bà, Đồ Sơn, Tuần Châu và sân golf Chí Linh và thậm chí đường cao tốc Hà Nội. Hơn nữa, Grand Pacific có vị trí cận kề với các công trình trọng điềm trong thành phố như trung tâm thương mại Metro Hải Phòng, khu công nghiệp lớn nhất Hải Phòng Nomura, Trung tâm Triển lãm Quốc tế, Khu công nghệ cao, Bệnh viện Quốc tế Việt Tiệp.

Grand Pacific

Grand Pacific được xây dựng trên khu đất có diện tích 22.436,3m2, trong đó diện tích đất xây dựng là 4.443,8m2 gồm 3 khối nhà chung cư cao 20 tầng, và khu vực công cộng chiếm 17.992,5m2 diện tích đất.

– Tiện ích

Với tổng diện tích sàn là 65.622,74m2, Grand Pacific cung cấp 470 căn hộ có diện tích từ 96m2 đến 156m2.

Grand Pacific

Khu căn hộ được trang bị hệ thống an ninh tiên tiến như chuông cửa màn hình màu, khóa điện tử, thẻ từ mở cửa tòa nhà và căn hộ, hệ thống cung cấp khí đốt trung tâm, hệ thống lọc nước tự động, hệ thống cấp điện dự phòng tiêu chuẩn khách sạn giải quyết vấn đề thiếu nguồn điện năng trong mùa cao điểm… Các hệ thống đường nội bộ được bố trí hợp lý về cảnh quan và công năng bảo vệ.

Grand Pacific với một môi trường sống thân thiện nhưng vẫn có sự riêng tư, cùng những tiện nghi tốt nhất: Hồ bơi, trung tâm chăm sóc sức khỏe, sân tennis, sân tập golf, khu picnic và ăn uống ngoài trời, cafe, siêu thị mini, nhà trẻ, nhà hàng, hệ thống an ninh trung tâm hiện đại, máy phát điện, thang máy tốc độ cao, internet,… và bãi đỗ xe tầng hầm với hơn 200 xe ôtô và 500 xe máy.

Grand Pacific

Grand Pacific do Công ty TNHH Đầu tư Pacific và Công ty Thương mại Lobana Australia hợp tác đầu tư, với tổng vốn đầu tư là 18 triệu USD.

Vào ngày 15/1/2011, chủ đầu tư dự án Grand Pacific đã tổ chức khai trương nhà mẫu và công bố đã hoàn thành phần móng của cả 3 tòa nhà và theo kế hoạch sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2012.

Ngày 243/4/2011 vừa qua, chủ đầu tư đã mở bán đợt 2 dự án với mức giá trung bình 24,1 triệu đồng/m2.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>