Phần 2: Ý nghĩa sau cái tên theo con số

Cách tiêu tiền cũng hợp lí và chuẩn mực. Bạn không chi tiêu thái quá khiến công việc gặp rắc rối. Bạn chỉ chi tiêu quá tay khi thấy đó là bình thường, ví dụ như khi đi chơi với bạn bè hay người yêu, gia đình. Bạn thích sự an toàn, dù ưa mạo hiểm nhưng chỉ khi có bạn bè đi cùng thôi.

Bạn cần biết cách xem bói tên sau:

1: A – J – S
2: B – K – T
3: C – L – U
4: D – M – V
5: E – N – W
6: F – O – X
7: G – P – Y
8: H – Q – Z
9: I – R
Bây giờ bạn lấy tất cả chữ cái trong tên đầy đủ rồi ghép lại nhé, tính sao để ra số từ 1 => 9
VD: Tên bạn là Blue Moon: (2+3+3+5) + (4+6+6+5) = 26 và tính là 2+6=8. Vậy thì bạn sẽ là số 8.
Còn dưới đây là ý nghĩa cho các con số sau khi bạn tính được con số của mình. Chú ý phần của bài viết nhé, phần 1 sẽ là số 1, phần 2 sẽ là số 2,… để cho bạn dễ tìm!
Số 2:
Số 2 là biểu tượng của sự ngọt ngào, sự an toàn và thể hiện sự tốt đẹp trong các mối quan hệ.

xem-boi-ten-thay-nhung-nguoi-so-2-rat-sang-tao

Xem bói tên thấy những người mang số 2 rất sáng tạo

Tính cách
Là người rất khôn khéo trong các mối quan hệ. Xem bói tên thấy bạn luôn biết cách làm mọi người thấy thoải mái, bạn muốn chung sức cùng mọi người hơn là chỉ đạo họ. Theo xem bói tên thì bạn là người thích sự yên ổn, thích sự yên bình vốn có của cuộc sống. Bạn muốn mọi người luôn luôn hòa thuận, không ưa một chút nào những cãi vã mâu thuẫn. Tâm tính tốt nên dù có trầm tính cũng vẫn được mọi người hiểu và đối xử thích đáng. Dù là người thích yên bình nhưng lại dễ thất vọng, chán nản, gặp nhiều điều lo lắng khi gặp những chuyện không hay, hơi hướng bi quan.
Bạn dễ để bản thân phải chìm đắm vào cảm xúc, hành động theo tình cảm hơn là lý trí. Lãng mạn, ngọt ngào, lịch sự là những gì người khác thường thấy ở bạn. Bạn dễ gần, không quá hòa đồng nhưng có thể làm bạn dễ dàng. Bạn không thích bản thân là điểm nhấn của các bữa tiệc, các đám đông. So với tất cả thành phần trong cuộc vui thì bạn thích là người ngồi cùng ai đó trò chuyện, lặng lẽ ngắm nhìn mọi người, thi thoảng góp đôi lời dí dỏm… Bạn chịu khó làm việc, bản thân lại hăng hái, công việc không phải là thứ có thể làm bạn chán nản. Xem bói tên thấy bạn là người ít khi mất bình tĩnh. Hầu như bạn đoán trước được những điều xảy ra kể cả tình huống tệ nhất, thế nên những điều khiến bạn bất ngờ thì hẳn là những điều không ai có thể đoán trước được, một điều không tưởng.

Bạn đang muốn mua Vật Phẩm Phong Thủy ? Hãy đến với Shop Vật Phẩm Phong Thủy của chúng tôi để có thể mua Vật Phẩm Phong Thủy Online nhanh nhất đơn giản nhất!

Sự nghiệp
Có óc sáng tạo, tưởng tượng là một lợi thế trong mọi ngành nghề công việc. Bạn cũng là người có những cách độc đáo để hoàn thành mọi việc một cách nhanh nhất có thể, một trong những nhân tố đặc biệt trong “công ty”. Bạn được việc nhất ở khoản chữ tín, đã nói là làm nên nhiều khách hàng khi làm việc với bạn rất dễ gật đầu bởi bạn chứ không phải bởi những điều bạn nói.
Cách tiêu tiền cũng hợp lí và chuẩn mực. Bạn không chi tiêu thái quá khiến công việc gặp rắc rối. Bạn chỉ chi tiêu quá tay khi thấy đó là bình thường, ví dụ như khi đi chơi với bạn bè hay người yêu, gia đình. Bạn thích sự an toàn, dù ưa mạo hiểm nhưng chỉ khi có bạn bè đi cùng thôi.

xem-boi-ten-thay-nhung-nguoi-so-2-rat-nhanh-nhay

Xem bói tên thấy những người số 2 rất nhanh nhạy trong mọi vấn đề

Tình yêu
Xem bói tên thấy bạn là người yêu tuyệt vời ở nhiều góc độ. Bạn chung thủy, biết cách giữ người yêu luôn ở tâm trạng vui vẻ. Chẳng biết từ khi nào nhưng bạn thường giải quyết các vấn đề tình cảm của mọi người, dù họ không hỏi, nhưng họ biết nếu là bạn thì chắc sẽ có cách giải quyết ổn thỏa. Bạn chỉ cần chăm chút cho tình yêu của mình như bình thường là được, thỉnh thoảng hãy tạo bất ngờ để khiến tình yêu vẫn sẽ tươi mới như những ngày đầu.

Tại Shop Phong Thủy của chúng tôi có bán nhiều loại Vat Pham Phong Thuy khác nhau như:

Thiềm Thừ Phong Thủy

Linh Vật Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Đá Quý Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>