Những thực phẩm giúp cải thiện testosterone ở nam giới

 • Ngoài protein và vitamin D, kẽm cũng là một thành phần quan trọng giúp tăng cường mức testosterone một cách tự nhiên.
 • 1

  Thực phẩm giàu vitamin D

  Vitamin D là một loại vitamin cần thiết trong việc hấp thụ canxi, một yếu tố quan trọng trong việc giúp xương chắc khỏe. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng vitamin D giúp kéo dài tuổi thọ và giúp tăng mức testosterone ở nam giới. Ánh sáng mặt trời cũng là một nguồn vitamin D dồi dào và sẵn có.

 • 2

   

  Cá ngừ và cá hồi là loại thực phẩm tốt trong việc giúp làm tăng testosterone ở nam giới. Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng cá bởi các axit béo omega-3 có trong cá có thể làm tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt nếu tiêu thụ quá nhiều.

  thuc-pham-giup-lam-tang-testosterone-tu-nhien-o-nam-gioi-1

 • 3

  Lòng đỏ trứng

  Một thành phần quan trọng trong việc thúc đẩy tăng cường  testosterone là protein. Lòng đỏ trứng rất giàu protein và vitamin D. Tuy nhiên bạn cũng không nên tiêu thụ quá nhiều lòng đỏ trứng nếu bạn gặp các vấn đề về cholesterol cao.

 • 5

  Hàu

  Ngoài protein và vitamin D, kẽm cũng là một thành phần quan trọng giúp tăng cường mức testosterone một cách tự nhiên. Hàu rất giàu kẽm và có thể giúp tăng nồng độ testosterone lên mức đáng ngưỡng mộ. 

 • 6

  Các loại đậu

  Không có gì tốt hơn các loại khoáng chất thực vật tự nhiên. Đậu là một bằng chứng hoàn hảo giúp làm tăng mức độ testosterone ở nam giới. Đậu rất giàu vitamin D và kẽm, giúp thúc đẩy và sản sinh ra testosterone tự nhiên. 

  Nhân vật
  CHỨNG KHOÁN
  Thị Trường
  Quản trị
  Dự Án

  BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

  BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>