Những sản phẩm trừ tà thường được lùng mua trong tháng cô hồn

Tourmaline là loại đá có nhiều màu sắc như cầu vồng do được cấu tạo từ nhiều loại khoáng chất khác nhau. Đây là loại đá được mệnh danh là đá trừ tà tốt nhất mang năng lượng ánh sáng của cầu vồng giúp xua tan mọi u ám, tăm tối mang lại sắc mầu may mắn, hạnh phúc.

Dưới đây là những sản phẩm trừ tà thường được lùng mua trong tháng cô hồn.

Tương truyền, tháng 7 âm lịch là tháng quỷ. Từ mùng 1/7, quỷ môn quan bắt đầu mở, tới ngày 30/7 cửa địa ngục đóng lại. Trong ngày cổng địa ngục mở, âm hồn bị giam hãm quay trở lại dân gian, du đãng khắp nơi.

Mà ngày 15/7 được coi là quỷ lễ, âm khí nặng nhất. Vì thế nhiều nơi quan niệm rằng, trong đêm rằm tháng 7, tốt nhất không nên đi ra ngoài vào ban đêm, tránh bị quỷ vây hãm. Một số địa phương khác lại quan niệm rằng, không nên đi tới những nơi chứa nhiều nước như biển, ao hồ… không cẩn thận sẽ bị quỷ dìm chết hoặc tránh nói ra những lời lăng mạ ma quỷ kẻo rước họa vào thân…

Hãy đến với website Phong Thủy Tử Vi của chúng tôi để đucợ tư vấnXem Tử ViTử Vi Phong Thủy chính xác và miễn phí!

Chính vì thế mà mọi người tránh làm những việc lớn như mua nhà, mua đất, mua xe, cưới hỏi… Để xua vận xui mang lại may mắn mọi người thường tìm đến những sản phẩm trừ tà, xua tan âm khí.

Bột/nước trừ tà

Bột/nước trừ tà là một sản phẩm mới du nhập vào Việt Nam những năm gần đây. Đây là loại sản phẩm thường có xuất xứ ở Hồng Kông, Thái Lan với giá dao động từ 20 đến 200.000 đồng. Đây được coi là sản phẩm có công dụng thần kì trong việc trừ tà quấy phá, tẩy uế xui xẻo và mang an lành đến cho gia đình gia chủ. Sử dụng bột/nước trừ tà tháng cô hồn gia chủ sẽ buôn bán thuận lợi, khai trương nhập trạch, an vị phật.

Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần đốt dể mùi hương lan tỏa khắp nhà là coi như bạn đã có một thứ “bùa hộ mệnh” để cua đi tà khí trong tháng cô hồn.

Vòng tay dâu tằm

Vòng tay dâu tằm được dân gian truyền lại có công dụng xua tà. Đây là món đồ được các mẹ bỉm sữa săn lùng nhiều nhất để đeo cho các bé và các thành viên trong cả gia đình.

Theo quan niệm xưa, dâu tằm thường là loại cây mà ma quỷ sợ không dám đến gần nên người xưa thường đặt cành dâu ở đầu giường để có được giấc ngủ bình an hoặc sẽ được sử dụng để làm thành những chiếc vòng tay cho trẻ em. Ngày nay vòng dâu người lớn cũng sử dụng rất nhiều để mang lại bình an, may mắn đặc biệt trong tháng cô hồn. Giá của loại vòng này dao động từ 20.000 – 50.000 cho vòng trơn; 150.000 – 300.000 cho vòng mix bạc hoặc thêm đá phong thủy hợp mệnh.

Vòng đá phong thủy

Nhung vat dung thuong duoc lung mua trong thang co hon - Anh 1

Vòng đá phong thủy cũng là một trong những vật dụng trừ tà được nhiều người săn lùng khoảng thời gian cô hồn.

Theo đó, đây như một loại bùa hộ mệnh với tác dụng phong thủy – hợp mệnh – mang lại may mắn. Đá phong thủy được chế tác từ tự nhiên, chứa nguồn năng lượng dương lớn giúp đẩy lùi tà ma và mang lại mắn, sức khỏe trong tháng cô hồn. Mặt khác, đá phong thủy cũng mang nhiều màu sắc khiến ma quỷ sợ không dám tới gần.

Một số mẫu vòng tay đá phong thủy có tác dụng trừ tà, mang lại may mắn bình an

Vòng tay đá tourmaline

Tourmaline là loại đá có nhiều màu sắc như cầu vồng do được cấu tạo từ nhiều loại khoáng chất khác nhau. Đây là loại đá được mệnh danh là đá trừ tà tốt nhất mang năng lượng ánh sáng của cầu vồng giúp xua tan mọi u ám, tăm tối mang lại sắc mầu may mắn, hạnh phúc.

Vòng tay đá mắt hổ

Đá mắt hổ là một nhánh của họ Thạch Anh với các lớp amiăng song song với nhau tạo thành hiệu ứng mắt hổ khi được chiếu sáng. Ánh sáng tỏa ra từ vòng mắt hổ được ví như linh quang sẽ làm chói mắt ma quỷ khiến chúng không dám tới gần.

Vòng tay đá núi lửa

Đá núi lửa mang màu đen sang trọng, huyền bí không chỉ vậy đá núi lửa còn là đá thiền mà người Hindu tôn thờ giúp ổn định tâm tình, xua tan tà khí, mang lại may mắn và quyền lực.

Ngoài Tử Vi còn có nhiều danh mục khác tương tự như Tu Vi mà bạn nên xem như :

Tử Vi 2016 Bính Thân

Thái Ất Tử Vi 2016

Mệnh Số 12 Con Giáp

Tử Vi Phương Tây

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>