Những nguyên tắc chọn mua nhà đúng phong thủy

Những ngôi nhà này được gọi là “hổ khẩu ốc”, khó có thể an cư. Ngược lại, nếu trước cửa có khoảng trống rộng, đường chính vây quanh nhà hoặc có dòng nước bao quanh thì đây là nơi có phong thủy tuyệt vời.
Để mua được ngôi nhà hội đủ những yếu tố phong thủy tốt, giúp sự nghiệp, sức khỏe gia chủ được thuận lợi, gia chủ nên đặc biệt coi trọng những nguyên tắc sau.

 
Theo trang Sina (Trung Quốc), trong phong thủy nhà ở, dương trạch và âm trạch đều rất coi trọng long mạch. Nhà nằm trên long mạch thì vận thế của chủ nhân vô cùng có lợi.

 
Trong long mạch, quan trọng nhất là phần long đầu (đầu rồng) bởi đây là phần đầy sinh khí và sức sống. Long đầu ngẩng cao thì  chủ nhà chắc chắn sẽ đại phát.

 Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào
Nhưng nếu gia chủ không đủ phúc lực sẽ có tác dụng ngược lại

 
Có thể thuận theo hướng nước chảy để tìm long mạch. Nhà nằm trong khu vực này sẽ có điều kiện phong thủy rất tốt.

 Xem Thêm:  Top 5 nét đặc trưng của phụ nữ có tướng sát chồng
Sau khi chọn được khu vực, sẽ chọn vị trí ngôi nhà. Mảnh đất này chỉ cần phù hợp với bát tự của chủ nhà là được và nên tránh vị trí góc, có đường đâm thẳng vào nhà hoặc nằm cuối đường.

 
Trong phong thủy nếu bị trực xung sẽ hình thành nên xung sát, gây bất lợi cho sức khỏe. Nếu hướng của chính trực xung với đường lớn, con đường đó càng dài thì hung tính càng cao.

 
Những ngôi nhà này được gọi là “hổ khẩu ốc”, khó có thể an cư. Ngược lại, nếu trước cửa có khoảng trống rộng, đường chính vây quanh nhà hoặc có dòng nước bao quanh thì đây là nơi có phong thủy tuyệt vời.

 
Phía sau ngôi nhà tốt nhất nên là một công trình cao tầng hơn để tạo thế kháo sơn vững chãi

 
Nhà gần bệnh viện, chợ, trường học ngoài những người có bát tự phù hợp thì không nên chọn. Tối kị xung quanh nhà cao thấp nhấp nhô thì nhà nào thấp sẽ không tốt.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>