Cengroup phát hành thẻ Cen Partnership tri ân khách hàng

Cen Partnership được phát hành trước với 2 loại thẻ gồm Silver và Gold. Hạng Silver được dành riêng cho các đối tác, cộng tác viên không hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh . Cengroup dành nhiều ưu đãi và mở ra cơ hội kinh doanh mới cho tất cả các công tác viên chưa có thẻ hành nghề môi giới , những người yêu thích nghề môi giới và muốn trở thành đối tác, cộng tác viên của tập đoàn.

Thẻ hạng Gold dành cho khách hàng đã từng giao dịch thành công tại Cengroup, không chỉ nhận được tất cả những đặc quyền khi mua sản phẩm tiếp theo tập đoàn mà khách hàng còn có cơ hội gia tăng thu nhập bằng cách sử dụng thẻ để hưởng ưu đãi theo chính sách “khách hàng giới thiệu khách hàng”.

cengroup-phat-hanh-the-cen-partnership-tri-an-khach-hang

Cengroup chính thức phát hành thẻ Cen Partnership tri ân 56.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ, chia sẻ, giới thiệu dịch vụ của tập đoàn đến hàng ngàn khách hàng mới khác.

Ngoài ra, chủ thẻ Cen Partnership được hưởng 5 đặc quyền trên toàn hệ thống, gồm đặc quyền thông tin – khách sẽ được cập nhận thông tin bất động sản cần thiết cùng những ưu đãi chiết khấu hàng tháng; được ưu tiên lựa chọn sản phẩm ưng ý đang có trong hệ thống phân phối của Cen tại thời điểm lựa chọn. Các thành viên nhận được một bộ quà tặng như thẻ thành viên và quà tặng đặc biệt. Bên cạnh đó, chủ thẻ thường xuyên được chăm sóc trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, lễ, Tết… ; nhận chiết khấu hấp dẫn khi mua hàng hoặc giới thiệu giao dịch thành công. Thông tin cụ thể về mức chiết khấu được niêm yết tại Tạp chí Toàn cảnh bất động sản hoặc website http://vip.cengroup.vn; đồng thời chủ thẻ hưởng ưu đãi đặc biệt từ đối tác của Cen. Quyền nhận ưu đãi sẽ được tích hợp vào thẻ thành viên.

cengroup-phat-hanh-the-cen-partnership-tri-an-khach-hang-1

Chi tiết điều kiện mở thẻ xem tại http://vip.cengroup.vn. Chăm sóc khách hàng: 19006088.

Với động thái này, hệ thống phân phối bất động sản của Cengroup nhân rộng với mô hình tổng đại lý chiến lược (dành cho các sàn riêng lẻ) và mô hình liên kết nhà môi giới (dành cho các nhà môi giới cá nhân hoạt động độc lập). Tập đoàn cũng đã xây dựng thêm đội ngũ cộng tác viên quy mô hàng nghìn nhân viên môi giới chuyên nghiệp và không chuyên cùng tham gia sẵn sàng phục vụ tối đa nhu cầu phân phối sản phẩm của chủ đầu tư cũng như nhu cầu sở hữu nhà ở của khách hàng.

“Dù không phải là đơn vị đầu tiên phát hành thẻ khách hàng thân thiết, tuy nhiên với Cen Partnership, Cengroup đang dẫn dầu trào lưu mua – bán bất động sản theo xu hướng mới, tích hợp nhiều đặc quyền và ưu đãi vượt trội, thu hút đông đảo đối tượng khách hàng, cộng tác viên… tham gia”, lãnh đạo đơn vị cho hay.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>