Những con giáp dễ lấy chồng giàu sang phú quý

Con gái tuổi Thân thường được cho là cao số, khó lấy chồng nhất nhì trong . Tuy nhiên, bản chất của con gái tuổi Thân đó là rất thông minh, tài hoa, khéo léo và giỏi giang. Nên nếu có thể lấy chồng hợp tuổi và hợp mệnh thì họ sẽ rất dễ có số giàu sang và phú quý. Những người con gái tuổi Thân cũng thường rất cuốn hút và có sức hấp dẫn với các quý ông giàu có.

Những con giáp Tý, tuổi Thìn, tuổi Ngọ, tuổi Dậu và tuổi Thân là những người có số dễ lấy chồng giàu sang phú quý.

Cô nàng tuổi Tý
Những người con gái tuổi Tý thường là những người hoạt bát, có nhiều tham vọng. Họ cũng là những người khéo léo, linh hoạt. Trong chuyện tình yêu, họ cũng không phải là những người có thiên hướng đi theo tình cảm, họ vẫn nghe thấy những gì lý trí nói. Vì vậy, mặc dù vẫn rất chân thành và mãnh liệt trong tình yêu, con giáp này vẫn có tham vọng tìm được một người chồng có thể chăm lo cuộc sống cho họ cả cuộc đời.
 
Bên cạnh đó, họ cũng là người có tính cách hướng ngoại, hoạt bát và khá nhiều tham vọng, đặc biệt là tham vọng trong tình yêu. Cũng chính nhưng điều này tạo sức hút lớn đối với các chàng trai lãng tử, xuất thân trong gia đình giàu có.
Cô nàng tuổi Thìn
Cô nàng tuổi Thìn tài trí thông minh, vẻ ngoài tuy có chút lạnh lùng nhưng bên trong lại vô cùng ấm áp. Nên họ cũng tạo mê lực khó cưỡng cho những anh chàng tò mò và có đủ điều kiện kinh tế để khám phá và chinh phục họ tới cùng. Đó là lý do giải thích tại sao, con gái tuổi Thìn dễ lấy được chồng giàu sang là vậy.

- Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Xem sao hạn, Xem sao theo tuổi, Sao chiếu mệnh,  ở đâu cho chất lượng, đến ngay Xem sao chiếu mệnh để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

Cô nàng tuổi Ngọ
Không chỉ có gu thời trang sắc sảo, bắt mắt, người tuổi Ngọ còn thể hiện sự thông minh, quyết đoán trong từng hành động. Họ chưa bao giờ chứng tỏ mình yếu đuối, cần bờ vai che chở vì con giáp này suy nghĩ tự lập là điều tất yếu để tồn tại. Vậy nên cô gái cầm tinh con ngựa không muốn gửi gắm cuộc đời mình cho anh chàng kém cỏi, bất tài.
Tiêu chí chọn chồng của họ chắc chắn phải có sự nghiệp thành công, mạnh mẽ và giàu sang. Thậm chí, nếu không có “sắc”, người ấy khó lòng tiếp cận được người tuổi Ngọ. Mặt khác, con giáp này yêu rất say đắm, sẵn sàng cống hiến tất cả để hỗ trợ phu quân.
Cô nàng tuổi Thân
Con gái tuổi Thân thường được cho là cao số, khó lấy chồng nhất nhì trong 12 con giáp. Tuy nhiên, bản chất của con gái tuổi Thân đó là rất thông minh, tài hoa, khéo léo và giỏi giang. Nên nếu có thể lấy chồng hợp tuổi và hợp mệnh thì họ sẽ rất dễ có số giàu sang và phú quý. Những người con gái tuổi Thân cũng thường rất cuốn hút và có sức hấp dẫn với các quý ông giàu có.
Cô nàng tuổi Dậu
Những người con gái tuổi Dậu thường là những người có tính cách cẩn thận, chu đáo, khiêm nhường, nhạy bén, khéo léo. Họ cũng là những người thẳng thắn, tiền bạc sòng phẳng nên sẽ rất có sức hút đối với những người đàn ông hơn tuổi. Họ cũng là người sở hữu trí tuệ thông minh, nhạy bén và tài giao tiếp khéo léo. Do đó, nếu không phải là chàng trai giàu sang, có tình cảm chân thành thì khó lòng mà đốn gục trái tim họ.

- Ngoài Xem sao chieu menh còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Xem hướng nhà

Xem nốt ruồi

Xem sao chiếu mệnh

Xem thời vận

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>