Khi kinh doanh online thì phải làm gì để giữ và tăng độ uy tín với khách hàng

thường nhật người dùng sẽ viết ra 1 nhận xét ngay lúc cảm thấy không phải chấp nhận về siêu thị mà không để nhà hàng mang cơ hội khắc phục vấn đề. Nhưng ví như có thể làm cho điều ấy 1 phương pháp “thấu tình, đạt lý” có chất lượng dùng cho tốt nhất thì doanh nghiệp hoàn toàn mang thể chuyển 1 nhận xét kiểm tra 1 “sao” của các bạn thành một nhận xét, kiểm tra 3, 4 sao sau đó.
doanh nghiệp sở hữu thể nghĩ rằng nhận xét trực tuyến không quan trọng, nhưng theo Claudio Sorrentio, giám đốc điều hành của Body Details, điều này chỉ đúng cách đây mười năm. Ngày nay, khách hàng thường kiếm tìm thông tin về sản phẩm trên Google, Yelp và những trang khác trước lúc xịt thăm liên hệ trực tuyến hay bên ngoại trừ của siêu thị. Doanh nghiệp có thể che đậy một vài nhận xét xấu nhưng trường hợp số lượng những nhận xét xấu khởi đầu lấn át số nhận xét phải chăng thì nhà hàng hoàn toàn có thể gặp khủng hoảng trên thị trường thương mại điện tử.

tất nhiên, phương pháp rẻ nhất để ngăn chặn các nhận xét thụ động của quý khách trên internet là đối xử phải chăng có họ. Bên cạnh đó, nhà hàng khó sở hữu thể đảm bảo rằng 100% quý khách đều kể thấp về mình ngay cả lúc họ được tiêu dùng sản phẩm hay dịch vụ của siêu thị miễn tổn phí. Ví như nhận được các nhận xét phải chăng, nhà hàng nên dành thời kì để cảm ơn người mua. Ngoài ra, theo Sorrentio, điều quan yếu hơn là doanh nghiệp cần hạn chế các nhận xét tiêu cực từ người dùng bằng các hành động sau đây.

dich-vu-seo-website-hieu-qua-tang-uy-tin-cho-thuong-hieu-1

1. Cập nhật nội dung trang web của mình và những kết quả tìm kiếm thông báo

Theo Sorrentio, kết quả thông tin tìm kiếm về doanh nghiệp trên Google và các trang web mang chức năng tương tự trên internet là điều quan yếu nhất. Bởi vậy, siêu thị cần buộc phải cập nhật account Google My Business, danh bạ trên Yelp và các trang khác (nhất là các trang tác động đến từng ngành cụ thể) có thông báo xác thực về siêu thị, tổ chức của mình. Công ty cũng sở hữu thể phê duyệt đăng nhật ký điện tử (blogging) thường xuyên. Sorrentio khuyên nên tạo nội dung có chất lượng chí ít 1 lần mỗi tháng. Nội dung này có thể là những tin mới nhất trong ngành, các phương pháp, lời khuyên dành cho khách hàng hay bất cứ thông tin nào khác mà người dùng muốn chọn hiểu lúc đến trang web của siêu thị.

2. Gửi thông cáo báo chí

hiện nay, công ty mang thể mua thấy rộng rãi bài loại về thông cáo báo chí. Tuy nhiên, Sorrentio khuyên, điều phải làm là chế tạo các thông tin với tác động tới thông cáo và doanh nghiệp. Chẳng hạn, công ty sở hữu thể tạo 1 thông cáo báo chí để ban bố những số liệu về nhân sự tân tuyển, các sản phẩm hay dịch vụ mới đưa ra thị trường, các khu vực thị trường mà nhà hàng mới phát triển hay các hoạt động cộng đồng mà siêu thị đã tham dự.

3. Tận dụng truyền thông xã hội

Hồi tháng 1-2018, Facebook đã công bố sẽ đổi thay những thuật toán theo hướng ưu tiên các bài đăng từ cộng đồng bằng hữu thay vì các công ty hay những nhãn hiệu. Động thái này có thể khiến nhà hàng nghĩ rằng truyền thông xã hội không còn tác dụng trong việc PR, xây dựng uy tín của mình như trước nữa.

tuy nhiên, Sorrentio cho rằng sự xuất hiện của công ty trên các mạng xã hội vẫn còn đóng một vai trò quan trọng. Lý do là khách hàng vẫn với thể để lại các nhận xét phải chăng, xấu trên trang của doanh nghiệp. Điều đáng mừng là Facebook vẫn tạo điều kiện để nhà hàng phản hồi. Bởi vậy, Sorrentio khuyên công ty cần tận dụng ưu điểm này để đưa ra phản hồi cho những nhận xét, nhất là các nhận xét thụ động, qua đó biểu thị sự quan tâm dành cho các bạn. Việc thứ 1 bắt buộc khiến là cửa hàng trực tiếp mang các bạn để tậu hiểu những vấn đề mà họ đang gặp trong giao tiếp mang doanh nghiệp. Sau đó, phấn đấu giải quyết vấn đề cho khách hàng và đề nghị họ cập nhật nhận xét của họ về nhà hàng theo hướng tích cực hơn.

thường nhật người dùng sẽ viết ra 1 nhận xét ngay lúc cảm thấy không phải chấp nhận về siêu thị mà không để nhà hàng mang cơ hội khắc phục vấn đề. Nhưng ví như có thể làm cho điều ấy 1 phương pháp “thấu tình, đạt lý” có chất lượng dùng cho tốt nhất thì doanh nghiệp hoàn toàn mang thể chuyển 1 nhận xét kiểm tra 1 “sao” của các bạn thành một nhận xét, kiểm tra 3, 4 sao sau đó.

4. Thường xuyên theo dõi những nhận xét trực tuyến của quý khách

Sorrentio khuyên nhà hàng buộc phải theo dõi hầu hết những trang web mà nhận xét trực tuyến về công ty với thể xuất hiện ở đấy. Lúc đó, công ty với thể nhận ra được 1 số “nội dung chung” về những nhận xét tiêu cực, từ ấy rút ra phương pháp khắc phục các vấn đề mà trước đây mình không bao giờ mường tượng. Chả hạn, trường hợp quý khách thường xuyên than phiền về thời gian chờ đợi điện thoại lúc gọi đến những “đường dây nóng” thì doanh nghiệp buộc phải phê duyệt lại hoạt động của những trọng điểm trông nom khách hàng, từ ấy quyết định tuyển dụng thêm nhân sự hay lắp đặt các dịch vụ trả lời tự động.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>