Bật mí cách trang trí các không gian chức năng cực chuẩn với họa tiết kẻ

Sử dụng họa tiết kẻ sọc thời thượng là cách đơn giản để đem lại sự mới lạ cho phòng khách nhà bạn. Ngoài tác dụng trang trí, kẻ sọc còn giúp tạo hiệu ứng khiến căn nhà có chiều sâu và trông rộng hơn. Ví dụ, sử dụng các sọc nhỏ cùng tông màu sẽ giúp phần trần nhà có vẻ cao hơn trong khi các họa tiết màu sắc đối lập lại tạo cho căn phòng có cảm giác thấp lại.

Trang trí phòng khách

 

 

Ứng dụng kẻ trong phòng khách

Việc lựa chọn màu sắc cho các sọc kẻ có thể không cần tuân theo quy tắc nào cả. Bạn có thể kết hợp các màu sắc đậm với màu trắng hoặc các màu sắc rực rỡ tùy ý thích. Tại căn phòng dưới đây, bức tường kẻ màu cà phê tạo điểm nhấn, làm căn phòng trở nên thú vị hơn.
 
Ứng dụng kẻ trong phòng khách

 

 

Kẻ lịch lãm

Nếu những họa tiết kẻ to bản màu sắc đối lập tạo sự ấn tượng thì sẻ sọc nhỏ tối mang vẻ nam tính. Cách trang trí này rất phù hợp với căn nhà của người đàn ông lịch lãm.
 
Kẻ lịch lãm

 

 

Họa tiết kẻ trong phòng tắm

Nếu bạn đang muốn thay đổi không gian tắm rửa, thay vì gam màu trắng truyền thống, hãy thử phá cách một chút bằng họa tiết kẻ sọc. Bạn có thể chọn những sọc màu tươi tắn và rực rỡ để trang trí cho phòng tắm rộng.
 
Họa tiết kẻ trong phòng tắm

 

 

Cách phối họa tiết kẻ trong phòng tắm

Còn nếu phòng tắm nhà bạn nhỏ và hẹp thì bạn những sọc màu nhẹ nhàng, trung tính sẽ giúp không gian có phần rộng rãi hơn. Một mẹo nhỏ nữa là bạn nên sơn tường với đường sọc to để tạo vẻ thoáng và thư giãn cho nhà tắm.
 
Cách phối họa tiết kẻ trong phòng tắm

 

 

 Ứng dụng kẻ trong bếp và phòng ăn

Bếp và phòng ăn cũng là những phần không gian đáng để bạn thử thay đổi. Tường bếp được trang trí bằng những sọc kẻ ngang giúp không gian bếp như giãn ra, mang lại cảm giác rộng hơn cho không gian nấu nướng.
 
Ứng dụng kẻ trong bếp và phòng ăn
Ghế mây tre đan
Phào chỉ trang trí
Phản – Sập gỗ đẹp

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>