Bất động sản thương mại Châu Á đang căng thẳng

Theo Bloomberg, Caesars Entertainment, một tập đoàn game và sòng bạc dự định sẽ đầu tư vào một dự án thương mại tại Philipines trị giá 1 tỷ USD. Theo tờ Bloomberg, Gary Loveman và Steven Tight của công ty Caesars gần đây đã có cuộc gặp với tổng thống Philippine Benigno Aquino III để thảo luận phát triển dự án này, dự kiến sẽ bao gồm các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng và sòng bạc.

mua ban nha dat 383

Theo số liệu thống kê của Công ty Tư vấn Bất động sản Jones Lang LaSalle (JLL), bất động sản tại các thị trường trung tâm của Châu Á sẽ tăng trưởng trong thời gian tới.

Bất động sản tại các thị trường trung tâm của Châu Á sẽ tăng trưởng trong thời gian tới

JLL dự báo khối lượng giao dịch của năm 2015 sẽ vượt qua tổng khối lượng giao dịch của năm 2014. Kết quả thống kê của JLL cho thấy có khoảng 200 tỷ USD sẽ được đầu tư vào phân khúc bất động sản thương mại vào năm 2015.

Hong Kong

Mặc dù chính sách điều tiết thị trường của chính phủ khiến cho Hong Kong khá trầm lắng, bao gồm cả phân khúc bán lẻ và bất động sản thương mại. Tuy nhiên, vẫn có một số thương vụ lớn được thực hiện. Theo tờ Finance Asia, Quỹ đầu tư của vương quốc Quatar Qatar Investment Authority (QIA) mới đây đã chi 616 triệu USD để mua 1/5 khu mua sắm Lifestyle International.

Philippines

Theo Bloomberg, Caesars Entertainment, một tập đoàn game và sòng bạc dự định sẽ đầu tư vào một dự án bất động sản thương mại tại Philipines trị giá 1 tỷ USD. Theo tờ Bloomberg, Gary Loveman và Steven Tight của công ty Caesars gần đây đã có cuộc gặp với tổng thống Philippine Benigno Aquino III để thảo luận phát triển dự án này, dự kiến sẽ bao gồm các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng và sòng bạc.

Trước đó, tại Philippines đã có một số dự án khu giải trí, nghỉ dưỡng đã được hoàn thiện như khu nghỉ mát kết hợp với sòng bạc Solaire Resort & Casino, và một dự án khu nghỉ mát sắp được hoàn thành trong thời gian tới bởi tập đoàn Universal Entertainment Corp.

Ngoài Philippines, công ty có trụ sở tại Singapore Keppel Land thông qua chi nhánh của nó tại Philippines là Keppel Philippine Properties vừa mới thông báo đầu tư 336 triệu USD để mở rộng quy mô tại trung tâm kinh tế Ortigas, theo nguồn tin từ tờ The Straits Times.

Thái Lan

Tại Bangkok, Công ty tư vấn bất động sản Knight Frank gần đây mới công bố báo cáo Cities 2015 Report, trong đó đề cập đến việc nhiều khu đô thị công nghiệp mới nổi tại Thái Lan như Ratchadapisek, Phaholyothin, Thonglor và Bangna. Giá đất tại những khu vực này đang tăng lên, bức tranh bất động sản thương mại tại đây đang mang tông màu khá tươi sáng.

Việt Nam

Tại Việt Nam, Ông Don Lam, đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành của tập đoàn VinaCapital cho biết thông tin về dự án sòng bạc trị giá 4 tỷ USD phía Nam Hội An dự kiến sẽ khởi công vào giữa năm 2015 sau khi tập đoàn này đã hoàn tất thỏa thuận với nhà đầu tư nước ngoài là Peninsula Pacific và Chow Tai Fook.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>