Báo Người Lao Động, Mạng Việc Làm – Những người bạn thân thiết cho người tìm việc

Nhận được cuộc gọi từ Phòng Dịch vụ – , ứng viên Võ Trọng Tâm hồ hởi khoe: “Chị ơi, có người chọn hồ sơ của em nữa hả?”. Không quá bất ngờ với câu hỏi của Tâm vì đây là lần thứ tư trong vòng 1 tháng, phòng liên hệ cùng bạn để xác nhận tình trạng công việc khi có doanh nghiệp chọn hồ sơ trực tiếp tại phòng.

Ứng viên đăng báo tìm việc tại Phòng Dịch vụ - Việc làm Báo Người Lao Động

Ứng viên đăng báo tìm việc tại Phòng Dịch vụ – Việc làm Báo Người Lao Động

Tâm cho biết khi mới ra trường, trong khi đang chật vật tìm việc thì được người thân hướng dẫn: “Lên Báo Người Lao Động đăng tin tìm việc đi, công việc anh đang làm mấy năm nay là nhờ đăng báo mà nhà tuyển dụng gọi phỏng vấn”. Nghe lời người thân, Tâm đến báo đăng thông tin tìm việc và chỉ 10 ngày sau, Tâm tìm được việc khi đã tốt nghiệp Trường ĐH Công nghiệp TP HCM ngành quản trị kinh doanh đúng 1 tháng.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Sau 3 năm làm việc, với mong muốn thay đổi môi trường và theo đuổi công việc yêu thích, Tâm quyết định quay trở lại Phòng Dịch vụ – Việc làm Báo Người Lao Động để đăng báo tìm việc lần thứ hai. Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Ngọc Oanh (quận Phú Nhuận, TP HCM) là đơn vị được Tâm chọn để gắn bó sau khi nhận lời mời phỏng vấn của khá nhiều nhà tuyển dụng với vị trí nhân viên hành chính văn phòng.

“Thật ra, trong lần đăng báo tìm việc lần thứ hai này, ngoài 4 doanh nghiệp chọn hồ sơ trực tiếp được phòng liên hệ trước khi cung cấp thông tin cho nhà tuyển dụng, tôi còn nhận được rất nhiều cuộc gọi từ doanh nghiệp vào những ngày có thông tin ứng tuyển đưa trên báo giấy. Hiện vị trí tôi đang phụ trách đúng như mong muốn, công ty luôn bảo đảm quyền lợi cho nhân viên nên tôi rất hài lòng với quyết định của mình. Mỗi lần họp nhóm, thấy bạn nào đang lận đận tìm việc, tôi đều giới thiệu họ đến Báo Người Lao Động để đăng báo tự giới thiệu vì đây là kênh tìm việc rất hiệu quả” – Trọng Tâm cho biết.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>