Top 5 chòm sao nữ mang danh là sở khanh có tiếng

Bạn hãy nhớ nhé, hãy thay đổi bản thân đừng có tham lam yêu cùng lúc nhiều người, nếu mọi chuyên vỡ lở ra bạn sẽ mang tiếng xấu. và quan trọng là sẽ chẳng còn ai ở bên bạn nữa. Vì lúc đó dù bạn có thanh minh thế nào cũng sẽ không ai tin bạn đâu.

Biệt danh Sở Khanh gần như trở thành thương hiệu của một số người con trai đào hoa, thay người yêu như thay áo. Thế nhưng, đôi khi, một vài chòm sao nữ cũng tự mang cho mình cái biệt danh ấy.

Đâu phải chỉ có đấng mày râu mới sở hữu biệt danh tế nhị này. Cùng điểm qua xem họ là ai nhé.

Song Tử


Song Tử hay quan tâm thái quá tới bạn bè, cho dù đó là nam hay nữ, và điều này sẽ khiến cho nửa kia của Song Tử hiểu lầm, ghen tuông vô cớ. Nói chung là không phải do Song Tử có tính lăng loàn mà chỉ là hiểu lầm thôi, thế nhưng bạn vẫn bị liệt kê vào hàng ngũ mang tiếng sở khanh.

Bảo Bình

Bảo Bình không phân biệt được ranh giới mong manh giữa tình yêu và tình bạn. Bạn dành tình cảm cho cả 2 phía này như nhau, chính vì vậy khiến chomột nửa kia ghen tỵ vì có cảm giác bạn chỉ coi người ta như bạn, thậm chí là hiểu nhầm bạn đang bắt cá hai tay. Bảo Bình trong trường hợp này cũng giống như Song Tử bị mang tiếng là sở khanh.

  • Những sản phẩm chất lượng nhất của Tỳ HưuTy Huu Phong Thuy được cập nhât liên tục tại vatphamphongthuy.com.

Sư Tử

Sư Tử vốn có phương châm là thà thừa còn hơn thiếu, ngay cả trong tình yêu Sư Tử cũng áp dụng phương châm này. Và bạn tự cho phép mình có nhiều hơn một người yêu, chỉ là để phòng trừ trường hợp không được người này thì còn người kia. Thật chẳng oan chút nào nếu gán cho Sư Tử cái biệt danh sở khanh này phải không? Sư Tử hãy luôn nhớ câu nói này nhé:” ngày lắm mối tối nằm không” đấy. Hãy thay đổi quan điểm này đi thôi.

Nhân Mã

Nhân Mã dễ thu hút cánh mày râu vì vẻ bề ngoài hấp dẫn và quyến rũ của mình. Bạn thích được yêu chiều, cung phụng của họ, và bỏ ai thì cũng tiếc nên bạn cứ … ôm tất cả vậy. Đó không phải là điều hay ho gì đâu, vì thế mọi người gọi bạn là Sở Khanh thì cũng chẳng hề oan uổng chút nào đâu.

Song Ngư

Cũng giống như Nhân Mã, Song Ngư cũng thích được người khác phái cưng chiều, năng niu. Bạn không nỡ vứt bỏ một ai và bạn còn buông lời lả lơi rồi bật tín hiệu cho tất cả những vệ tinh đang vây quanh. Thật chẳng oan tý nào nếu mọi người đặt cho bạn cái biệt danh chẳng lấy gì làm hay ho phải không?

Bạn hãy nhớ nhé, hãy thay đổi bản thân đừng có tham lam yêu cùng lúc nhiều người, nếu mọi chuyên vỡ lở ra bạn sẽ mang tiếng xấu. và quan trọng là sẽ chẳng còn ai ở bên bạn nữa. Vì lúc đó dù bạn có thanh minh thế nào cũng sẽ không ai tin bạn đâu.

Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Tỳ Hưu  đang được ưa chuộng nhất:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>