Tìm hiểu đường tình duyên của người tuổi Sửu

Bạn là một người rất quan tâm đến gia đình và cũng biết cách bảo vệ các thành viên trong gia đình, khiến họ không dễ dàng bị tổn thương. Bạn rất tốt với vợ con, tan sở liền lập tức về nhà, tận hưởng niềm hạnh phúc ngọt ngào, bạn còn có một ưu điểm là thích làm việc nhà. Ai làm vợ bạn có thể nói là thật có phúc.

Tuy vẻ ngoài lặng lẽ nhưng lại có một trái tim nồng nhiệt, thế giới nội tâm vô cùng phong phú. Đừng tưởng rằng ngày thường bạn luôn đủng đỉnh thủng thẳng, mọi chuyện đều nhẫn nại, kiên trì, kỳ thực, bạn giấu kín bản tính sôi nổi trong thẳm sâu tâm hồn, nhưng đa phần bạn bè, người thân đều không hiểu bạn.

Tuy bạn có thế giới nội tâm phong phú, một trái tim nhiệt thành, nhưng đáng tiếc, thường không suôn sẻ trong đường tình duyên.
Bạn thường khá đơn độc, thỉnh thoảng gặp được người bạn tương đối thích, bạn vẫn không chủ động tiếp cận, có cơ hội tốt cũng không chịu giữ lấy, mọi thứ đều vì sai lầm của bản thân mà trôi đi như dòng nước.

Có lẽ bạn vẫn chưa biết rằng, sức cạnh tranh xung quanh bạn vô cùng kịch liệt, chỉ lơi là sẽ có khả năng mất người yêu. Vì bạn không hiểu kỹ về tình yêu, với bạn, tình yêu chỉ giống như một mối giao dịch. Khi yêu, bạn luôn nghĩ rằng mình đã “đầu tư” bao nhiêu tình cảm thì nên nhận được ngần ấy sự đáp lại.

Nói tóm lại, quan điểm tình yêu của bạn là chú trọng hiện thực. Khi ở bên người yêu, thỉnh thoảng chỉ vì chút chuyện nhỏ mà bạn nổi cáu.

Có điều, hễ người tuổi Sửu thành gia lập thất rồi thì lại rất dịu dàng với người mình yêu. Sau khi cưới, những phút thăng trầm trong tình cảm là khó tránh khỏi, bạn cũng chẳng lấy đó là điều đáng than phiền; sau mưa trời khắc sáng, khi ấy tình yêu càng thêm mặn nồng, chân thành. Có gì chia cắt nổi các bạn? Đã đến với nhau vì tình yêu, thì lẽ nào vì một phút nông nổi mà chia tay? Hãy bình tĩnh lại, tự mình kiểm điểm mình xem sao.

♦ Nếu muốn tạo thêm vượng khí cho mình cũng như những người xung quanh, bạn cần có cho mình Vật Phẩm Phong ThủyVật Phẩm Phong Thủy Cao Cấp hoặc những Vật Phẩm Phong Thủy Giá Rẻ từ Thế Giới Vật Phẩm để tạo nên điều đó!

dfa5e5fe-8f91-4b8c-bfc5-3271aee7c200

Nữ giới tuổi Sửu rất bình tĩnh, ôn hòa, cẩn thận, nhẫn nại, là người phụ nữ tốt tính. Hễ bạn đã thích đối phương thì sẽ toàn tâm toàn ý với người yêu, dù có gặp một đối tượng khác tốt hơn, bạn cũng sẽ không vì thế mà thay lòng đổi dạ. Khuyết điểm của bạn là lòng đố kỵ và ham muốn độc chiếm đối phương. Dù người bạn đời cực kỳ yêu bạn, song vì lòng đố kỵ sẽ biến thành tính ích kỷ của bạn khiến họ không sao thích ứng nổi, thậm chí còn muốn bỏ chạy, điều này nhất thiết bạn phải chú tâm!

Bạn một lòng một dạ với chồng, thậm chí có thể vì chồng, vì con mà thay đổi bản thân… Bạn là một người vợ tốt, dốc lòng dốc sức chăm lo việc gia đình, là một phụ nữ tuân thủ chế độ hôn nhân, tính cách khá thủ cựu.

Nam giới tuổi Sửu thận trọng, bướng bỉnh. Bạn thích mẫu phụ nữ dịu dàng, yểu điệu, ôn nhu. Bạn mong đợi một tình yêu bền vững, nhưng đáng tiếc chẳng dễ dàng gặp được, nên thường có cảm giác hụt hẫng, thất vọng.

Bạn có hai khuyết điểm nhất định phải sửa, thứ nhất là, sau khi đã có người yêu, bạn vẫn đối xử quá tốt với các cô gái khác, như vậy sẽ khiến người ta hiểu lầm và cũng có thể khiến người yêu bạn giận dỗi muốn chia tay.
Thứ hai là, bạn có tính đa nghi, người yêu chỉ trò chuyện dăm ba câu với ai đó, bạn phải căn vặn cả ngày trời, khiến cô ấy khó chịu, mất cảm tình, nếu cứ tiếp diễn, cô ấy hẳn sẽ rời xa bạn đấy!

Bạn là một người rất quan tâm đến gia đình và cũng biết cách bảo vệ các thành viên trong gia đình, khiến họ không dễ dàng bị tổn thương. Bạn rất tốt với vợ con, tan sở liền lập tức về nhà, tận hưởng niềm hạnh phúc ngọt ngào, bạn còn có một ưu điểm là thích làm việc nhà. Ai làm vợ bạn có thể nói là thật có phúc.

Người tuổi Sửu thích hợp với người tuổi Tý, tuổi Tỵ, tuổi Dậu, có thể coi là trời hợp tác. Nói chung, họ không phù hợp với tuổi Mùi, tuổi Ngọ, tuổi Tuất.

♦ The Gioi Vat Pham của Thegioiphongthuy.com rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi không biết nên chọn gì cho bạn bè và người thân nữa.

Tam Đa, Tiên Thánh

Hồ Lô, Hồ Lô Bát Tiên

Bắp Cải, Củ Lạc, Sâm

Bát Quái, Hổ Phù

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HC

 

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>