Nhà hàng giảm giá dành cho những khách hàng nữ mặc váy ngắn

Những chiêu marketing táo bạo thế này rất phổ biến tại Trung Quốc thời gian gần đây. Nhiều cửa hàng tin rằng những cô gái ăn mặc mát mẻ là cách duy nhất giúp việc kinh doanh của họ được chú ý. Hồi tháng 1, một tại Trịnh Châu còn miễn phí bữa ăn cho các khách hàng có ngoại hình tốt. Trong khi đó, một cửa hàng ở Trùng Khánh lại giảm giá cho những thực khách thừa cân.

Những người mặc váy cao 33 cm trở lên trên đầu gối sẽ được giảm 90% hóa đơn, còn kín đáo hơn thì chỉ được giảm 20%.

nhiều. Hàng chục khách nữ đã xếp hàng để được hưởng chương trình này.

Nhân viên nhà hàng sẽ dùng thước dây để đo độ cao của trang phục. Theo đó, khách nữ mặc váy cao 33cm trở lên trên đầu gối sẽ được giảm 90% hóa đơn. Trong khi đó, với các trang phục kín đáo hơn, như cao 8cm, họ sẽ chỉ tiết kiệm được 20%, theo Sina.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
hot-2-horz-6688-1432025983.jpg

Nhân viên nhà hàng đang đo chiều dài trang phục của khách. Ảnh: Sina

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Eason Yang – nhà sáng lập Yang Jia Hot Pot cho biết: “Đây là mùa thấp điểm với các quán lẩu. Vì vậy, chúng tôi muốn có một chương trình có thể hấp dẫn nhiều khách hàng mục tiêu. Nhà hàng của chúng tôi đã mở 5 tháng rồi. Tháng nào cũng có chương trình khuyến mại”.

Yang đã học tại Anh 8 năm. Anh cho biết những ý tưởng như thế này luôn mang lại doanh thu vượt bậc cho nhà hàng. “Chủ Nhật trước chúng tôi có 50 bàn đầy kín khách”, anh nói. Chương trình sẽ lại được áp dụng trong 2 ngày cuối tuần này.

Những chiêu marketing táo bạo thế này rất phổ biến tại Trung Quốc thời gian gần đây. Nhiều cửa hàng tin rằng những cô gái ăn mặc mát mẻ là cách duy nhất giúp việc kinh doanh của họ được chú ý. Hồi tháng 1, một nhà hàng tại Trịnh Châu còn miễn phí bữa ăn cho các khách hàng có ngoại hình tốt. Trong khi đó, một cửa hàng ở Trùng Khánh lại giảm giá cho những thực khách thừa cân.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>