Cục giao thông Malaysia mạnh tay xử lý xe máy độ

Người sử dụng không theo các quy định của Cục Giao thông đường bộ (JPJ) sẽ bị xử lý theo pháp luật. Ông Mahamad cho biết, chiến dịch này sẽ kéo dài cho đến khi cảnh sát thấy trật tự đã được lập lại.

Tất cả chủ sở hữu và người sử dụng xe máy độ ở Malaysia sẽ chỉ có hai tuần từ thời điểm hiện tại để tháo hết các phụ kiện lắp thêm, đưa xe về nguyên bản; nếu không muốn bị phạtn hoặc .


(Ảnh: AFP)

(Ảnh: AFP)

Cảnh báo này vừa được đưa ra bởi phó cục trưởng cục cảnh sát giao thông Malaysia, ông Mahamad Akhir Darus trước khi cơ quan này mở đợt càn quét quy mô lớn đối với mô-tô, xe máy độ từ ngày 2/2 tới.

Chiến dịch sẽ đặc biệt chú ý tới các xe được độ động cơ, khối động cơ, chế hoà khí, ống xả và thay vành, thay lốp không đúng hãng. “Những kiểu thay đổi như vậy có thể gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, tăng nguy cơ tai nạn cũng như khiến xe máy kém an toàn đi,” ông Mahamad nói.

Người sử dụng xe máy độ không theo các quy định của Cục Giao thông đường bộ (JPJ) sẽ bị xử lý theo pháp luật. Ông Mahamad cho biết, chiến dịch này sẽ kéo dài cho đến khi cảnh sát thấy trật tự đã được lập lại.Xe Mazda tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM
Xe Land-Rover tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>