7 cách để chị em có thể “hô biến” đồ nội thất nhìn sang trọng hơn

Thêm một ý tưởng nữa để làm đồ đạc trong phòng bạn nhìn sang trọng hơn, đó là sửa chữa lại đồ vật và thay thế bằng các chất liệu tốt hơn. Ví dụ, bạn có thể bọc lại ghế sofa với chất liệu da tốt hơn hay bạn có thể thay thế bề mặt bàn cũ với chất liệu gỗ tốt hơn.
1. Bỏ một số chi tiết đi
Đôi khi bỏ một số chi tiết như tay cầm, ngăn kéo có thể đem lại những thay đổi cho đồ nội thất nhà bạn, thậm chí làm cho chúng trở nên đơn giản và hiện đại hơn. Chỉ cần bạn có một chút cảm hứng và hãy thử sức sáng tạo của mình xem!
2. Dùng sơn giả gỗ
Bằng cách dùng sơn giả gỗ, các đồ vật của bạn nhìn sẽ sang trọng hơn rất nhiều. Tùy thuộc vào từng loại đồ vật và ý tưởng kết hợp các vật dụng trong nhà, bạn có thể chọn màu sơn thích hợp để sơn lại đồ vật và biến chúng trở thành những đồ gỗ mới.

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.
3. Tạo điểm nhấn với những chi tiết nhỏ
Bạn có thể làm đồ của mình trở nên bắt mắt hơn bằng cách thay thế hay thêm các chi tiết nhỏ. Ví dụ, bạn có thể thay thế các núm cửa ngăn kéo mới cho bàn, sơn lại lớp sơn ngoài và thay lại chân bàn cũ.
4. Kết hợp nội thất với các đồ dùng và vật dụng trang trí khác
Nếu đồ nội thất của bạn nhìn không “đẳng cấp”, tại sao bạn không trang trí phòng với tranh ảnh hay các đồ dùng, đồ trang trí khác để phòng của bạn nhìn sang trọng hơn. Sự kết hợp của nhiều đồ khác nhau sẽ làm cho không gian phòng trở nên hài hòa, do đó nội thất của bạn dù có rẻ tiền cũng trở nên hợp lý. 
5. Thêm họa tiết đen trắng
Bằng cách thêm các họa tiết đen trắng vào đồ nội thất, bạn sẽ khiến chúng trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Có nhiều cách để bạn sử dụng mẹo trang trí này. Ví dụ, bạn có thể sơn họa tiết đen trắng hay dán decal đen trắng lên đồ dùng trong phòng.

  • Xu hướng nội thất 2017 đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình đi kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa chuộng sự mới mẻ, hãy tham khảo cách thiết kế Noi That 2017, điều sẽ làm nên hơi thở mới cho ngôi nhà của bạn.
6. Thêm các họa tiết hình học
Giống như màu sắc, các họa tiết hình học như các đường kẻ và đường cong có thể làm cho đồ vật nhìn phong cách hơn, lạ mắt và sang trọng hơn so với màu sắc đơn điệu nguyên bản của chúng. Ví dụ, bạn có thể áp dụng cách trang trí đồ này trên ghế sofa bằng cách bọc lại da ghế.
7. Sửa lại đồ vật và thay thế bằng các chất liệu tốt hơn
Thêm một ý tưởng nữa để làm đồ đạc trong phòng bạn nhìn sang trọng hơn, đó là sửa chữa lại đồ vật và thay thế bằng các chất liệu tốt hơn. Ví dụ, bạn có thể bọc lại ghế sofa với chất liệu da tốt hơn hay bạn có thể thay thế bề mặt bàn cũ với chất liệu gỗ tốt hơn.
Bạn có thể tham khảo thêm những xu hướng thiết kế cũng như cách trang trí nội thất đang được ưa chuộng nhất năm nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>