Thiết kế và làm mới không gian phòng bếp

, thiên nhiên luôn được khuyến khích để trang trí trong phòng bếp vì chúng sẽ mang đến không gian tươi mát cho căn phòng. Bên cạnh đó họa tiết hình học lại mang đến sự cá tính và độc đáo cho gian bếp. Vì thế, bạn có thể trang trí phòng bếp bằng những họa tiết này với khăn trải bàn, rèm cửa hay thảm trải sàn.

Phòng bếp là không gian truyền cảm hứng cho cả gia đình bạn vì thế hãy cố gắng chăm chút cho không gian này luôn mới mẻ và thu hút nhé. Hôm nay, New Home sẽ hướng dẫn bạn một vài phương pháp đơn giản bằng cách sử dụng những món đồ nhà bếp quen thuộc nhưng sẽ giúp thay đổi của bạn. 

 
Mỗi khi muốn bạn luôn phải nghĩ đến vấn đề ngân sách đầu tiên. Vì thế, việc tận dụng những món đồ sẵn có sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí. Chẳng hạn như những bộ bát đĩa màu sắc với kiểu dáng ưa nhìn, thật phí phạm nếu bạn cất chúng trong tủ bếp, tuy sẽ khiến căn bếp của bạn gọn gàng nhưng cũng không kém phần tẻ nhạt. Vì thế, bạn hãy thử sức với một chiếc kệ mở để trưng bày đồ dùng nhà bếp, chắc chắn sẽ khiến căn bếp trở nên sinh động và thu hút hơn.
Làm mới không gian phòng bếp
Kệ mở cho không gian bếp thêm sinh động
 
Họa tiết hoa lá, thiên nhiên luôn được khuyến khích để trang trí trong phòng bếp vì chúng sẽ mang đến không gian tươi mát cho căn phòng. Bên cạnh đó họa tiết hình học lại mang đến sự cá tính và độc đáo cho gian bếp. Vì thế, bạn có thể trang trí phòng bếp bằng những họa tiết này với khăn trải bàn, rèm cửa hay thảm trải sàn. 

  • Thế Giới Tủ Bếp mang đến cho bạn các sản phẩm Tủ Bếp bền, đẹp và chất lượng cao. Showroom Tủ Bếp cung cấp rất nhiều loại Tu Bep có thiết kế và kiểu dáng đa dạng, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn cho căn bếp của mình.
Phòng bếp tươi sáng với rèm cửa họa tiết hoa lá
 
Nếu bạn là người yêu nghệ thuật thì một bức tranh treo tường sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng bếp của bạn. Hãy sử dụng những bức tranh có chủ đề ẩm thực, chúng sẽ giúp tăng khẩu vị cho các thành viên trong gia đình 
Nếu bạn là người yêu nghệ thuật thì một bức tranh treo tường sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để làm mới phòng bếp
Nếu bạn là người yêu nghệ thuật thì một bức tranh treo tường sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để
 
Giấy dán tường cũng là một trong những cách làm đơn giản, ít tốn kém nhưng lại giúp thay đổi hoàn toàn không gian nhà bạn. 
Giấy dán tường cũng là một trong những cách làm đơn giản, ít tốn kém
Giấy dán tường cũng là một trong những cách làm đơn giản, ít tốn kém
 
Sử dụng ánh sáng để trang trí cũng là cách làm thông minh được nhiều người áp dụng. Với kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú, ánh sáng đèn sẽ giúp phòng bếp của bạn ấm áp và lung linh hơn nhiều. 
Sử dụng đèn làm không gian phòng bếp ấm áp và lung linh hơn
Sử dụng đèn làm ấm áp và lung linh hơn

Tủ Bếp Theo Chất Liệu

Tủ Bếp Theo Hình Dạng

Tủ Bếp Theo Phong Cách

Tủ Bếp Theo Đẳng Cấp

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>