Những thách thức đặt ra và con số ấn tượng từ Mitsubishi

Anh Dương Đăng Quang – người cầm lái chiếc Triton đạt kết quả 5,05L/100km ở hành trình thử thách nhiên liệu cho biết: “ ứng dụng nhiều thành tựu khoa học kỹ thuật khác nhau vào động cơ của các dòng xe thế hệ mới. Vì vậy hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu của các xe này khá ấn tượng.”

Thách thức lại chính mức tiêu thụ nhiên liệu do hãng công bố, Mirage, Attrage, Triton, Outlander Sport, Pajero Sport và Outlander PHEV đã cùng tham gia Mitsubishi Caravan 2015. Hãy cùng khám phá từng dòng xe trong hành trình gần 2000km đặc biệt này.

Lần đầu tiên trong 20 năm có mặt tại Việt Nam, Mitsubishi đưa vào cuộc chơi cả 6 dòng xe từ compact sedan, hatchback đến SUV, pickup. Đây đều là các đại diện cho loạt mẫu xe thế hệ mới với các công nghệ tiên tiến nhất của hãng: động cơ MIVEC, công nghệ hộp số thông minh INVECS, khung xe RISE giảm trọng lượng, thiết kế tối ưu lực cản gió…

Mirage, Attrage – Hai đại diện cho dòng xe đô thị

Hai dòng xe nằm trong phân khúc xe nhỏ nội thành của Mitsubishi được tiến hành đo khả năng tiết kiệm nhiên liệu qua hai chặng Hà Nội – Hải Phòng và Hải Phòng – Thanh Hóa. Mirage phiên bản số tự đông vô cấp CVT di chuyển linh hoạt trên phố và các giao lộ đông người. Attrage, được hỗ trợ bởi hệ thống điều khiển động cơ MIVEC và hộp số tự động vô cấp CVT INVECS III, giúp xe vận hành mạnh mẽ và tăng tốc tốt dù dung tích động cơ nhỏ (1.2L).


Mirage chặng Hà Nội - Hải Phòng với kết quả 4,25L/100km

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Mirage chặng Hà Nội – Hải Phòng với kết quả 4,25L/100km


Kết quả chung cuộc của xe Attrage tại chặng Hải Phòng - Ninh Bình - Thanh Hóa gây ấn tượng với mức tiêu thụ 4,22L/100km

Kết quả chung cuộc của xe Attrage tại chặng Hải Phòng – Ninh Bình – Thanh Hóa gây ấn tượng với mức tiêu thụ 4,22L/100km

Mitsubishi Triton – Phân khúc xe bán tải

Được thử thách ở chặng Thanh Hóa – Vinh với địa hình hỗn hợp và phức tạp: đường đèo, đô thị, quốc lộ,… , New Triton cán đích với kết quả 5,05L/100km.


Triton chặng Thanh Hóa - Vinh với kết quả 5,05L/100km

Triton chặng Thanh Hóa – Vinh với kết quả 5,05L/100km

Triton được trang bị khung xe RISE cải tiến với chất liệu thép có độ cứng cao nhưng trọng lượng nhẹ. Nhờ vậy mà trọng lượng không tải chỉ ở mức 1.735kg.


Bán tải Triton băng qua mọi địa hình

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Bán tải Triton băng qua mọi địa hình

Anh Dương Đăng Quang – người cầm lái chiếc Triton đạt kết quả 5,05L/100km ở hành trình thử thách nhiên liệu cho biết: “Mitsubishi ứng dụng nhiều thành tựu khoa học kỹ thuật khác nhau vào động cơ của các dòng xe thế hệ mới. Vì vậy hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu của các xe này khá ấn tượng.”

Outlander Sport, Pajero Sport – SUV thể thao  

Mức tiêu thụ nhiên liệu của Outlander Sport trong thử thách tại Caravan đạt 6,013L/100km, thấp nhất trong phân khúc do sở hữu động cơ dung tích 2.0L với công nghệ MIVEC công suất cực đại: 150 PS tại vòng tua 6.000 vòng/phút, và mô-men xoắn cực đại: 197Nm tại vòng tua 4.200 vòng/phút. Bên cạnh đó, Outlander Sport được trang bị hệ thống treo trước kiểu MacPherson với thanh cân bằng, hệ thống treo sau đa liên kết với thanh cân bằng đem lại cảm giác êm ái trong cả hành trình.


Outlander Sport đạt kết quả 6,013L/100km trong chặng 5 của Mitsubishi Caravan 2015

Outlander Sport đạt kết quả 6,013L/100km trong chặng 5 của Mitsubishi Caravan 2015

Pajero Sport sở hữu bán kính quay vòng nhỏ nhất trong phân khúc (chỉ 5,6m), cho phép xe xoay sở khá dễ dàng và linh hoạt khi đi trong phố. Mẫu xe này đã hoàn tất thử thách trên chặng đường nối hai thành phố biển Nha Trang – Phan Thiết với kết quả 8,17L/100km.


Mức tiêu thụ nhiên liệu của Pajero Sport đo được trong Caravan là 8,17L/100km

Mức tiêu thụ nhiên liệu của Pajero Sport đo được trong Caravan là 8,17L/100km

Outlander PHEV – “Đứa con lai”, niềm tự hào của Mitsubishi

Outlander PHEV nhập cuộc Caravan với vị thế khác biệt: là mẫu xe Hybrid sạc điện duy nhất trong đoàn xe. Không chỉ là xe lai chạy động cơ xăng và điện, Outlander PHEV còn có thêm khả năng sạc pin với nguồn điện bổ sung từ bên ngoài nên lượng nhiên liệu tiêu thụ của mẫu xe này còn thấp hơn cả xe máy: 1,9L trên 100km đầu tiên. Trong hành trình xuyên Việt trước khi diễn ra Caravan, Outlander PHEV cũng đạt được kết quả tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng. Với tổng trọng lượng xe và hành khách cùng hành lý gần 2 tấn nhưng Outlander PHEV chỉ tiêu thụ 5,31L/100km – bằng ½ mức nhiên liệu trung bình của các mẫu xe SUV trên thị trường.


Trước thềm Caravan, Outlander PHEV gây “sốt” với kết quả đi được 862km với 01 bình xăng 45 lít trong Thử thách 01 bình xăng của Mitsubishi (từ ngày 12 - 15/08)

Trước thềm Caravan, Outlander PHEV gây “sốt” với kết quả đi được 862km với 01 bình xăng 45 lít trong Thử thách 01 bình xăng của Mitsubishi (từ ngày 12 – 15/08)

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>