Bí quyết để tăng hiệu quả tiếp thị đến các bà mẹ

Theo Sharkey, khoảng 53% bà mẹ dùng điện thoại cho mục đích giải trí, tìm kiếm và chia sẻ thông tin. Nhiều bà mẹ rất hứng thú với các chương trình quảng cáo từ các thiết bị di động, đặc biệt dưới hình thức phiếu giảm giá.

Phụ nữ đảm nhận nhiều vai trò mới khi làm mẹ, lịch trình của họ thay đổi đáng kể. Thời gian tiếp xúc với phương tiện truyền thông ít đi. Để đạt giá trị nhân khẩu học bạn phải biết những gì ảnh hưởng tới cuộc sống của họ.

Ngày nay, khoảng 84% các bà mẹ tìm hiểu những vấn đề sức khỏe qua internet để chăm sóc cho gia đình, 85% thường tìm công thức nấu ăn qua internet.

 

Với sự phát triển công nghệ thông tin và các thiết bị di động, họ ngày càng tích cực tìm hiểu thông tin về sản phẩm, một số trong đó ứng dụng công nghệ để quản lý khách hàng, thu thập ý kiến người tiêu dùng.

 

Và họ cũng ứng dụng để kiểm soát chi tiêu trong gia đình.

Dù làm việc ở công sở hay chỉ làm nội trợ, các bà mẹ vẫn dễ dàng tiếp cận thông tin sản phẩm qua thiết bị di động.

Truyền thông xã hội có vai trò rất lớn trong việc quảng bá, thúc đẩy khả năng tiêu thụ sản phẩm.

Các bà mẹ thường chia sẻ qua phương tiện truyền thông. Họ tương tác với cộng đồng nhiều hơn.

Họ thích tìm kiếm sự chia sẻ từ cộng đồng, chẳng hạn những nơi có giá rẻ, có hàng khuyến mãi…

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Các nhà cần phải trả lời câu hỏi: Các bà mẹ trẻ là ai? Thương hiệu muốn đạt được là gì?

Theo Sharkey, khoảng 53% bà mẹ dùng điện thoại cho mục đích giải trí, tìm kiếm và chia sẻ thông tin. Nhiều bà mẹ rất hứng thú với các chương trình quảng cáo từ các thiết bị di động, đặc biệt dưới hình thức phiếu giảm giá.

Các nhà tiếp thị cần lưu ý rằng, thiết bị di động giúp các bà mẹ hứng thú hơn với việc kết nối, chia sẻ thông tin và giúp họ tự tin hơn.

Không thể hoàn thiện các chiến lược xã hội mà không khai thác thiết bị di động. Nó chính là cách thức thu hút khách hàng mà các nhà tiếp thị thỏa sức khai thác.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>