Hao tổn tài lộc bởi vì những màu sơn cửa chính không hợp phong thủy

- Vàng đất: Màu này vốn là màu của sao ngũ hoàng, vì vậy, khi sử dụng nó để sơn sẽ rất dễ dẫn đến việc chiêu sát khí, mang vận rủi vào nhà. Nếu thích màu vàng, gia chủ có thể chọn gam màu vàng tươi để tạo cảm giác sáng sủa, nhẹ nhõm, đồng thời, mang đến sự cát tường bình an cho ngôi nhà.

Những chuyện lành dữ của nhà ở bị ảnh hưởng rất lớn từ cửa chính. Vì vậy, để không gặp phải điềm xui trong cuộc sống, gia chủ cần phải hóa giải ngay khi thiết kế cửa chính có những điểm chưa hợp phong thủy.

Theo các chuyên gia phong thủy, khi chọn màu sơn cửa chính, không sử dụng 4 gam màu dưới đây, bởi nó có thể khiến cho tài lộc, tiền bạc của gia đình bị thất thoát. Cụ thể:

Để biết thêm về vận mệnh của mình hãy xem tử vi của mình để biết những chuyện xui rủi sẽ đến với mình để biết cách phòng tránh, ngoài ra bạn có thể xem chi tiết hơn với tử vi trọn đời và tử vi hàng ngày để biết sự nghiệp của mình thế nào

- Màu đỏ: Vốn có sự cuốn hút và bắt mắt đặc biệt, song, màu đỏ lại là đại diện cho điềm hung nên không được ưa chuộng trong phong thủy chiêu tài. Nếu sử dụng màu đỏ để sơn cửa chính sẽ khiến bất hòa xảy ra giữa các thành viên trong gia đình, thậm chí, còn đẩy họ vào vòng lao lý, kiện tụng.

Xem Thêm:  Top 6 tướng giúp nhận biết người phụ nữ có số giàu sang

- Xanh lam đậm và đen: Hai gam màu này theo các chuyên gia phong thủy là thuộc tính âm, vì vậy, sẽ dễ dẫn nguồn âm khí vào nhà, gieo bệnh tật cho mọi người. Không chỉ vậy, những gam màu này nếu sử dụng nhiều sẽ dẫn đến cảm giác u ám, nặng nề cho không gian, gây ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng của gia chủ.

- Vàng đất: Màu này vốn là màu của sao ngũ hoàng, vì vậy, khi sử dụng nó để sơn cửa chính sẽ rất dễ dẫn đến việc chiêu sát khí, mang vận rủi vào nhà. Nếu thích màu vàng, gia chủ có thể chọn gam màu vàng tươi để tạo cảm giác sáng sủa, nhẹ nhõm, đồng thời, mang đến sự cát tường bình an cho ngôi nhà.

 

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>